Sự xuất tinh ở nữ giới là gì? Đây là một vấn đề gây nhiều tranh cãi, nhất là khi nhiều chuyên gia…

Thậm chí có người còn miêu tả, phụ nữ khi xuất tinh không khác gì nam giới, thành từng tia…

Xuất tinh ở nữ có phổ biến không?

Sự xuất tinh đi ngang qua niệu đạo. Niệu đạo nằm ngoài và phía trên âm đạo và là một lỗ nhỏ nằm giữa âm đạo và âm vật. Khi xuất tinh, dịch xuất ra giống như nước, không trơn nên không giúp cho việc bôi trơn và tiết bên ngoài cửa âm đạo.

<

Vì thế, dịch này chỉ tạo ra cảm giác cực khoái, cực khoái mà các chuyên gia cho là vượt qua những cái cực khoái khác. Thường, sự xuất tinh này kèm theo cực khoái của âm vật và âm đạo, tạo cho người nữ “lên chín tầng mây”, mà kết quả sự rã rượi của tứ chi, toàn thân bất động.

Theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ có khả năng xuất tinh và cũng không phải thường xuyên. Lượng tinh khí này tùy người mà có hình dạng, đặc tính và số lượng ít nhiều khác nhau. Sự thật là hiện tượng xuất tinh không xảy ra thường xuyên và phổ biến.

Trong một khảo sát với 400 phụ nữ tình nguyện, không ai trong số họ xuất tinh khi đạt cực khoái. Tuy nhiên, có một lượng nhỏ nhưng đáng kể phụ nữ thường xuyên xuất tinh, thậm chí ướt cả ga giường.

Sự xuất tinh ảnh hưởng gì tới phụ nữ?

Khi một phụ nữ lần đầu tiên phát hiện ra mình xuất tinh khi đạt cực khoái, họ thường cảm thấy rất lo lắng và xấu hổ. Và bởi hầu hết phụ nữ ban đầu cho rằng chất dịch họ tiết ra là nước tiểu. Cảm giác của họ đến do trải nghiệm thời thơ bé, về chuyện “tè dầm”. Khá nhiều trong số đó từ chối và tránh xa việc quan hệ tình dục với người khác.

Những bí ẩn xung quanh sự xuất tinh ở nữ giới

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Một số lại rơi vào lo lắng vì người đàn ông của họ không chấp nhận được chuyện vừa xảy ra.

Tới tận những năm 80 của thế kỉ trước, hầu hết các bác sĩ vẫn tưởng chất dịch tiết ra là nước tiểu. Để giải quyết tình trạng trên, họ thường khuyên các bệnh nhân của mình tập thể dục để tăng cường sự co giãn của các cơ vòng. Trên thực tế, cũng có nhiều phụ nữ rò nước tiểu khi quan hệ hoặc khi đang làm việc gì đó khác như hắt hơi, ho, cười lớn…

Hiện tượng này càng phổ biến hơn ở những phụ nữ đã sinh con. Sau đó, một vài nghiên cứu đã khẳng định, chất dịch bí ẩn tiết ra hoàn toàn không phải nước tiểu.

Dù sự xuất tinh phát ra từ niệu đạo nhưng không phải là nước tiểu như bao người lầm tưởng. Vì một lẽ đương nhiên, người ta không thể nào tiểu được trong lúc đang đạt cực khoái, trừ những người mắc bệnh són đái thường xuyên, tức cơ bắp không còn chặt.

Nữ giới xuất tinh khi quan hệ tình dục là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đừng quá lo lắng hay xấu hổ vì nó. Thậm chí nhiều đàn ông hiểu biết có quan điểm rất tích cực về chuyện này, bởi nó chứng tỏ kĩ năng chăn gối tuyệt vời của họ.

Làm thế nào để nữ giới xuất tinh?

Nghiên cứu cho thấy hầu hết nữ giới xuất tinh khi được kích thích ở điểm G nằm ở thành trước âm đạo, chỉ cách cửa vào (âm hộ) vài cm, dọc theo niệu đạo và gần với cơ thắt vòng của bàng quang. Khi điểm G được kích thích, nó căng phồng lên và bắt đầu tiết dịch qua niệu đạo.

Khoái cảm ở nữ giới khi xuất tinh cũng giống như nam giới, sau vài giây kích thích, người ta cảm thấy muốn đi tiểu, nhưng sau đó cảm giác này được thay thế bởi khoái cảm.

Muốn cho phụ nữ đạt đến sự xuất tinh như ở nam giới, không phải dễ, song không phải không làm được. Hai vấn đề được nêu ra, đó là vấn đề tâm lý, tức phụ nữ tin rằng họ không cần thiết phải phóng tinh như nam giới, đạt tới cực khoái là quá đủ. Và vấn đề thứ hai là người bạn tình của họ không đủ khả năng, thiếu kỹ thuật hoặc không ưng thuận gia tăng thời gian giao hợp hòng tạo nên sự xuất tinh ở nữ giới.

Biểu hiện khi lên đỉnh ở mỗi người khác nhau, nhưng có những dấu hiệu thường thấy là thở nhanh, gấp, co cơ, âm đạo co thắt, rướn người lên cao, xuất tinh…

Nữ giới nếu được kích thích đủ độ, đúng chỗ và tâm lý thoải mái thì sẽ dễ dàng đạt được cực khoái. Nên nhớ, phụ nữ không những đạt nhiều lần cực khoái, mà còn được nhiều lần xuất tinh trong một lần giao hợp. Một điều hay khác là khi nàng phóng tinh một hay nhiều lần, bạn vẫn có thể giao hợp được với nàng.

Theo Băng Tâm (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY