GiadinhNet – Chúng tôi mới cưới nhau mà đã gặp sự cố.

Vợ tôi, cô ấy muốn kiếm tiền, vì cả tôi và cô ấy còn rất nghèo, chưa có nhà để ở. Bố mẹ hai bên ở quê cũng còn rất nghèo, cô ấy muốn làm ra tiền, để trang trải cuộc sống của hai đứa và có điều kiện thì giúp đỡ bố mẹ, họ hàng hai bên.

Thời gian đầu mới cưới nhau, tôi rất yêu vợ, trân trọng cô ấy, nhưng rồi hết lần này đến lần khác, cô ấy không thay đổi, nên tôi nhận thấy vợ mình là một người phụ nữ nhàm chán, một màu.

Cô ấy không mê sex, sex với cô ấy là một nghĩa vụ. Cô ấy mãi mãi một tư thế đến mức nhàm chán. Cô ấy không bao giờ chủ động và nếu yêu, đó như một sự trả bài. Lâu dần rồi tôi thấy chán. Tôi phải làm gì? Vợ cứ mãi thế này thì hôn nhân của chúng tôi đi vào ngõ cụt!

phih….@gmail.com

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Nhàm chán vì vợ một màu khi yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Chào bạn, như bạn chia sẻ bạn cần có sự thông cảm với vợ bởi những áp lực kinh tế mà cô ấy đang phải chịu. Đối với phụ nữ, nhà là tổ ấm, có một căn nhà cô ấy sẽ yên tâm hơn, yêu đời hơn và như thế mới yêu chồng hơn.

Việc cứ lặp đi lặp lại một tư thế quan hệ nhất định sẽ làm cho tình dục trở nên đơn điệu, nhàm chán. Vì vậy, cách tốt nhất là cả hai hãy cùng thay đổi tư thế, luôn mới mẻ trong cách yêu để tạo ra những điều lạ lẫm. Nhưng cần lưu ý những tư thế này phải đảm bảo độ an toàn và không mang tính rủi ro.

Việc đổi mới tư thế không đi liền với quan hệ tình dục thô bạo. Đa số phụ nữ thường thích nhẹ nhàng, ân cần; vì vậy, việc khám phá tư thế mới quá mạnh mẽ sẽ khiến họ sợ hãi. 

Ngoài ra, quan hệ tình dục thô bạo còn dễ gặp các rủi ro không mong muốn như thủng cùng đồ ở nữ giới hay gãy “súng” ở nam giới.

BS Hạnh Phúc

Trốn vợ vì sợ yêuTrốn vợ vì sợ yêu

LEAVE A REPLY