Nhắc máy alo đặt dịch vụ tiệc Finger Food ngoài trời

Cùng Kiến thức mới 24h khám phá Nhắc máy alo đặt dịch vụ tiệc Finger Food ngoài trời.

Nhắc máy alo đặt dịch vụ tiệc Finger Food ngoài trời

1. Khái niệm tiệc finger food:

 • Finger Food (ăn bằng tay) là hình thức tiệc nhẹ với thực đơn là các món ăn nhỏ, gọn và được trang trí đẹp mắt. Khi tham gia Finger Food Hà Nội, bạn có thể dùng thức ăn được đựng trên khay, đĩa bằng tay, dùng que xiên hoặc thìa đã được chuẩn bị sẵn.
 • Chúng tạo điều kiện thuận lợi để thực khách có thể vừa nhâm nhi vừa nói chuyện. Trong các bữa tiệc này, thực khách không cần sử dụng nhiều dụng cụ (đũa, dao, chén,…) như các bữa ăn bình thường.
 • Thức ăn trong tiệc Finger Food Party Platters được chia thành những phần nhỏ vừa ăn. Việc chia nhỏ thức ăn vừa để thực khách dễ dùng, vừa đỡ lãng phí thức ăn khi khách không thể ăn hết những phần quá lớn. Bên cạnh đó cũng tránh được tình trạng thức ăn rơi vãi và thưởng thức được nhiều loại hơn.

2. Nguồn gốc tiệc Finger Food

 • Khi du nhập vào Việt Nam, nó đã nhanh chóng phổ biến và được ưa chuộng. Đặc biệt là cho các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới,… Chi phí cho một bữa tiệc buffet Hà Nội cũng không quá đắt đỏ. Vì thế mà nó ngày càng nhận được sự yêu thích và được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, không khí tự nhiên, thoải mái cũng là ưu điểm của bữa tiệc này.

3. Đặc điểm của tiệc Finger Foods for Party

 • Các món ăn trong tiệc Finger Food ở nước ngoài thường là phiên bản thu nhỏ của các món ăn nhanh như bánh mì, bánh quy hay finger food vegan rồi finger food italian. Tại Việt Nam, các món ăn này sẽ được biến tấu hương vị, cách làm để phù hợp hơn với từng loại tiệc.
 • Menu Finger Food Party còn được đa dạng hóa với nhiều món ăn khác nhau như trái cây. Hay các loại bánh ngọt như bánh Mousse, bánh teabreak su kem,… Và các món mặn như gỏi cá hồi, thịt nướng, khoai lang kén,…đều vô cùng hấp dẫn. Chúng được gói trong finger food box set

4. Đơn vị tổ chức finger food party uy tín tại Hà Nội:

4.1. Yêu cầu của đơn vị tổ chức tiệc finger food party:

 • Lựa chọn không gian: Finger Food là kiểu tiệc đứng nên bạn cần kết hợp với đơn vị tổ chức tiệc ngon lựa chọn địa điểm. Không gian tổ chức phải thoáng đãng, rộng rãi để mọi người thoải mái di chuyển. Ngoài ra cũng nên bố trí thêm ghế xung quanh để khách ngồi nghỉ khi đã đứng quá lâu.

4.2. Đơn vị tổ chức tiệc finger food uy tín:

 • Circle Food không chỉ mang đến những món ăn ngon, bắt mắt. Chúng tôi còn tư vấn thông tin cần thiết giúp bạn tạo nên một bữa tiệc thành công.
 • Với nhiều năm trong việc tổ chức tiệc tại nhiều địa điểm ở Hà Nội, chúng tôi có thể đưa ra những ý tưởng tổ chức tiệc finger food trọn gói mới mẻ độc đáo và ấn tượng. Nó sẽ giúp gây ấn tượng trong lòng các thực khách đến tham dự buổi tiệc.
 • Chúng tôi hỗ trợ set up từ A-Z. Từ việc lựa chọn thực đơn các món ăn cho đến phong cách trang trí.
 • Bên cạnh đó, menu các món ăn của chúng tôi rất đa dạng và phong phú. Đầy đủ các món mặn, ngọt để bạn có thể lựa chọn hương vị phù hợp cho bữa tiệc, kể cả finger food món chay. Ngoài ra, Circle Food cũng đang là đơn vị cung cấp các dịch vụ tiệc teabreak nhanh chóng và an toàn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *