Hiện nay, mẫu nhà ống có tầng hầm được nhiều gia chủ ở đô thị ưa chuộng. Đặc biệt, kiểu thiết kế tầng hầm lửng được xem là giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà mặt phố để ở kết hợp kinh doanh. Nếu quan tâm tới kiến trúc nhà ở này, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà dưới đây.

nhà ống có tầng hầm
Tông màu nâu – trắng chủ đạo khiến mặt tiền nhà ống có tầng hầm trở nên nổi bật hơn. Những đường nét vuông vắn, chắc khỏe khiến công trình trở thành điểm nhấn kiến trúc của khu vực. (Ảnh: Arcviet).
nhà ống có tầng hầm
Kiến trúc sư thiết kế cửa ra của tầng hầm phân tách rõ với cửa chính nhà ống. Hệ thống cửa kính giúp không gian nhà trở nên thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 
nhà ống có tầng hầm
Những khối hình học vuông vắn xếp chồng lên nhau tạo nên vẻ đẹp kiên cố, hiện đại cho mẫu nhà ống có tầng hầm. (Ảnh: Xaydungbietthudep).
nhà ống có tầng hầm
Mẫu nhà ống có tầng hầm được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển. Những gia đình đông người có thể tham khảo mẫu thiết kế này. (Ảnh: Xaydungbietthudep).
nhà ống có tầng hầm
Kiến trúc sư thiết kế nhà ống có tầng hầm theo phong cách mở, rộng thoáng. Hệ cửa kính không chủ giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại của công trình mà còn cho phép ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp không gian nhà. (Ảnh: Xaydungbietthudep).
nhà ống không có ban công
Để tối đa hóa diện tích sử dụng, kiến trúc sư thiết kế nhà ống không có ban công. Các bức tường kính giúp không gian sống trở nên thoáng sáng hơn. (Ảnh: Xaydungbietthudep).
nhà ống có tầng hầm
Mẫu nhà ống có tầng hầm gây ấn tượng mạnh bởi đường nét kiến trúc hài hòa cùng sắc xanh thiên nhiên bao quanh. (Ảnh: Thietkethicongnhadep).
nhà ống có tầng hầm
Mẫu nhà ống có tầng hầm vừa là nơi ở vừa kết hợp kinh doanh. (Ảnh: Nhalouis).
nhà ống có tầng hầm
Mẫu nhà ống có tầng hầm này khá phổ biến. Công trình hài hòa với cảnh quan xung quanh. (Ảnh: 2nhadep).
nhà ống có tầng hầm
Kiến trúc sư thiết kế nhà ống có tầng hầm theo phong cách tân cổ điển Pháp. Mặt tiền bề thế khiến công trình trở nên hút mắt hơn. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY