Play of Volumes Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản, kiến trúc sư của công ty đã hoàn thành căn K5, , . Biểu tượng khát vọng hướng về tương lai cùng với chiều cao trần nhà được nhấc lên như hình ảnh đôi cánh, K5 là nơi cư ngụ lý tưởng cho các gia đình trẻ, những người không ngại nắm bắt sự bất đối xứng và khối tích của công trình, mà không đặt câu hỏi về ý đồ thiết kế của kiến trúc sư. Trái ngược với cảnh quan nông thôn, dự án Sato mang một thiết kế đột phá. Với tinh thần trẻ trung đáng ngưỡng mộ, cùng với  sự tương phản của màu đen và trắng và tạo ra một tác động vào bất cứ ai quan sát công trình. Công trình có nhiều góc nhìn thay đổi khác nhau, sự bất thường về khối tích, tất cả các phần tử đơn lẻ được thiết kế pha trộn với nhau tạo thành hình ảnh của một công trình hướng tới tương lai

Contrasting Black and White Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản

Mặc dù có thiết kế táo bạo, công trình lại tạo ấn tượng chào đón. Bằng cách sử dụng gỗ tự nhiên như là một nguyên liệu chính trong việc xác định , đặc biệt là ở khu vực không gian mở ở phòng ăn và bếp, kiến ​​trúc sư đã tạo ra một bầu không khí ấm cúng, lý tưởng cho họp mặt gia đình. lấy cảm hứng từ phương Tây được kết hợp với các yếu tố của phong cách Nhật Bản, để phù hợp với truyền thống Viễn Đông. Do ảnh hưởng văn hóa Nhật Bản, một phòng tatami đã được tích hợp vào dự án. Hình dạng bất thường của ngôi nhà chủ yếu mang lại từ ví trí của khu đất xây dựng tại vùng ngoại ô, tại các khu vực cư dân đông đúc rất khó để quan sát công trình như vậy với đầ́y đủ khối tích của nó. Rất thú vị và truyền cảm hứng, K5 là sự tập hợp văn hóa phương Tây và phương Đông, tạo ra một sự pha trộn hoàn hảo của phong cách sống của gia đình hiện đại.

Exterior Wooden Detail Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản K5 Interesting Volumes Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản Kitchen  Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản Plants Between Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản Side View Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản View to Dining Room Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản Wooden Interior Nhà K5, tại Kurume, Nhật Bản

(dịch từ http://freshome.com)

LEAVE A REPLY