Người đàn ông Lạng Sơn nhập viện vì “gãy súng” khi quan hệ sai tư thế
Người đàn ông Lạng Sơn nhập viện vì “gãy súng” khi quan hệ sai tư thế

GiadinhNet – Đang quan hệ tình dục, người đàn ông tuổi trung niên bất ngờ bị “gãy súng”, phải nhập viện cấp cứu, được biết nguyên nhân là do quan hệ tình dục sai tư thế.

BS Nguyễn Duy Khánh – Trung tâm Nam học, Bệnh viện HN Việt Đức cho biết, trung tâm vừa tiếp nhận cấp cứu cho một nam bệnh nhân 40 tuổi, trú tại Lạng Sơn, nhập viện trong tình trạng tiểu ra máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Ngay sau khi nhập viện, bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo. BS Nguyễn Duy Khánh cho biết, sau mổ 1 ngày, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe nhưng có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu.
Người đàn ông Lạng Sơn nhập viện vì “gãy súng” khi quan hệ sai tư thế - Ảnh 1.

Bác sĩ Khánh đang tiến hành thăm khám cho bệnh nhân.

Theo bác sĩ, trong vòng một tháng, tại Trung tâm Nam học có 5 ca vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế. Bác sĩ Khánh khuyến cáo, quan hệ tình dục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ” do các qúy ông thường vội vã đưa “cậu nhỏ” trượt ra ngoài âm đạo, đâm vào những vùng cứng như vùng hông, xương ụ ngồi, vùng mu của đối tác khiến dương vật ngập góc, thương tổn niệu đạo rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Vì vậy, các quý ông cần cẩn trọng khi quan hệ, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn. Khi có dấu hiệu gãy dương vật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này.

LEAVE A REPLY