Người có 2 lúm đồng tiền sau lưng nói lên được điều gì? Tại sao?

2 Má lúm đồng tiền sau lưng khá quyến rũ nhưng các bạn có biết không phải ai cũng sở hữu được đặc điểm này? Thực sự những người sở hữu là nguyên nhân do đâu và nó có ý nghĩa như thế nào? Nếu các bạn cũng có những băn khoăn này thì hãy cùng xem giải đáp chi tiết, cụ thể ở bài viết dưới đây nhé!

Lúm đồng tiền sau lưng là gì?

Trước giờ có thể các bạn đã nghe nói về lúm đồng tiền trên mặt nhưng liệu đã từng nghe về lúm đồng tiền sau lưng chưa? Đây được xem là một đặc điểm thú vị trên lưng mà không phải ai cũng có, thậm chí rất ít khi thấy được ở nam giới.

Ở nữ giới thì được gọi là hõm Venus (hõm Vệ nữ), còn ở nam giới thì được gọi là Apollo (hõm Apollo). Lúm đồng tiền đặc biệt không quá khó để nhận diện vì là vết lõm nằm đối xứng dưới thắt lưng, trên vòng 3 một chút. Các bạn có thể quan sát được bằng mắt và cảm nhận rõ bằng tay khi sờ vào lúm đồng tiền ở lưng này.

Người có 2 lúm đồng tiền sau lưng nói lên được điều gì? Tại sao?
Người sở hữu 2 má lúm sau lưng không phải ai cũng có

Người có 2 lúm đồng tiền sau lưng là do đâu?

Theo nhà khoa học

Theo các nhà khoa học, những người có được đặc điểm này phần lớn là do di truyền từ người thân trong gia đình, họ hàng. Nó cũng tương tự như việc một số người được di truyền đặc điểm cằm chẻ hay mũi tẹt, mắt 1 mí…

Theo chuyên gia thể hình

Trong đó, theo các chuyên gia thể hình thì chúng ta có thể sở hữu má lúm đồng tiền sau lưng thông qua việc luyện tập khoa học, hợp lý. Một số các bài tập có thể giúp các bạn sở hữu đặc điểm này là cardio và bài tập hông.

Người có 2 lúm đồng tiền sau lưng nói lên được điều gì? Tại sao?
Đặc điểm má lúm ở lưng thường chủ yếu do tính di truyền

Người có 2 lúm đồng tiền sau lưng có ý nghĩa gì?

Nhiều người cũng thắc mắc người có 2 lúm đồng tiền sau lưng thì nó có ý nghĩa như thế nào. Để giải đáp cho điều này thì chúng ta phải xem xét dựa trên nhiều góc nhìn như:

Theo nhân tướng học

Nếu là nữ giới thì có tính cách dịu dàng, được nhiều người yêu mến, nhất là được nam giới chú ý và theo đuổi khá nhiều.

Với nam giới sở hữu đặc điểm này thì được cho là người có tính cách vui vẻ, năng động, tận tình và cũng rất thu hút nữ giới. Nhìn chung đây là nét tướng tốt giúp cả nam và nữ có được may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống.

Theo góc độ y khoa

Người có 2 lúm đồng tiền sau lưng phản ánh sức khỏe dồi dào, tuần hoàn máu khỏe mạnh, khả năng trao đổi chất tốt

Với nữ giới khi sở hữu đặc điểm này được cho là có thể dễ dàng đạt cực khoái và thăng hoa trong chuyện “giường chiếu”.

Thế nhưng ở nam giới lại khác, các anh dễ bị xuất tinh sớm khi sở hữu 2 má lúm đồng tiền trên lưng và điều này khiến các anh không khỏi đau đầu, tự ti.

Người có 2 lúm đồng tiền sau lưng nói lên được điều gì? Tại sao?
Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng sở hữu má lúm trên lưng

Với những ý nghĩa trên, không ít người mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền ở lưng, đặc biệt là phái đẹp. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu đặc điểm quyến rũ này?

Làm thế nào để trở thành người có 2 lúm đồng tiền sau lưng?

Tập thể dục thể thao

Vì nó khá cuốn hút, quyến rũ. Để có được nét đẹp tuyệt vời này, theo các chuyên gia các bạn phải có hàm lượng chất béo trong cơ thể tồn tại ở mức thấp và bài tập hông hay Cardio là giải pháp được ứng dụng nhiều và hiệu quả.

Đồng thời các bạn cũng cần có chế độ ăn uống thật khoa học mới có thể vừa sở hữu được đặc điểm này vừa đảm bảo sức khỏe tốt.

Người có 2 lúm đồng tiền sau lưng nói lên được điều gì? Tại sao?
Các bài tập Cardio nếu bạn kiên trì tập luyện có thể giúp sở hữu hõm Venus

Phẫu thuật thẩm mỹ

Một số phụ nữ ở đất nước Anh vì mong muốn sớm có được hõm Venus mà đã chọn phương pháp phẫu thuật với chi  phí khá cao để có được nét đẹp này. Phương pháp mà các bác sĩ nước ngoài đã ứng dụng để tạo má lúm đồng tiền ở mông đó là hút mỡ Vaser Lipo dùng sóng siêu âm.

Không phải ai cũng là người có 2 lúm đồng tiền sau lưng bởi chủ yếu là do đặc tính di truyền. Vì vậy, mà nhiều chị em đã cố gắng chăm chỉ tập luyện các bài tập thể hình với mong muốn sở hữu được nét đẹp khá gợi cảm và quyến rũ này.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *