có sự liên kết vô cùng chặt chẽ.

Những ngôi nhà bên hồ có một vẻ đẹp đơn giản nhờ vào vị trí của chúng. Cảnh quan nơi đây có được sự cân bằng rất độc đáo. Các tính năng nước không bao giờ bị bỏ qua và chúng thêm vào nét duyên dáng cho toàn bộ thiết kế. Trong trường hợp ngôi nhà này, cảnh quan bên ngoài và mọi thứ khác được sử dụng một cách sáng tạo và hiện đại.
nha ven ho 1 Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ ở Austin, Texas
mang một vẻ đẹp đơn giản, truyền thống, cân bằng với thiên nhiên.

Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ này được xây dựng tại Austin, Texas. Được thiết kế và xây dựng bởi công ty kiến trúc . Thiết kế của ngôi nhà nhìn từ bên ngoài khá đơn giản và truyền thống. Những khung cửa sổ rộng lớn đi kèm vật liệu kính chắc chắn mang đến một diện mạo vô cùng thời thường. Trong khi đó, gỗ khiến cho ngôi nhà trông mộc mạc, quyến rũ.

Ngôi nhà được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh và nước. Vì thế, thiết kế cửa sổ rộng đặc biệt quan trọng để đón ánh sáng mặt trời vào không gian bên trong.
nha ven ho 2 Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ ở Austin, Texas
Nước, gỗ, kính là những vật liệu cốt lõi của ngôi nhà.

nha ven ho 3 Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ ở Austin, Texas

Những khung cửa sổ lớn làm bằng kính xóa nhòa ranh giới giữa không gian bên trong và bên ngoài, đồng thời hút ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

nha ven ho 4 Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ ở Austin, Texas

Gỗ mang lại cảm giác mộc mạc, ấm áp.

Thực tế, một phần của ngôi nhà được xây dựng ngay phía trên mặt hồ. Do đó, khi bạn ngồi ở hành lang sẽ cảm nhận thấy như mình đang nổi trên mặt nước. Khu vực ngoài trời được trang trí nhiều tác phẩm điêu khắc hiện đại, gây ấn tượng với thiết kế và cách sắp đặt bắt mắt.
nha ven ho 5 Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ ở Austin, Texas
Ngay cả phòng tắm cũng sử dụng chất liệu kính đặc biệt nhìn được ra bên ngoài nhưng đảm bảo sự riêng tư khi nhìn từ ngoài vào. Bồn tắm và chậu rửa lạ mắt.

nha ven ho 6 Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ ở Austin, Texas

Khuôn viên vườn bài trí nhiều tượng điêu khắc nghệ thuật, đầy ần tượng.
nha ven ho 7 Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ ở Austin, Texas

Khắp nơi đều có nước.

Nội thất của ngôi nhà mang phong cách hiện đại, cởi mở, lôi cuốn với các màu sắc được lấy cảm hứng từ cảnh quan xung quanh. Các tính năng của ngôi nhà đều dựa trên vật liệu và kết cấu tự nhiên. Sự cân bằng và tất cả các phòng đều có cảm giác ấm áp.
nha ven ho 8 Ngôi nhà một sàn nằm bên hồ ở Austin, Texas

Được bao bọc bởi bức tường cao và dày nên nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà trông kín đáo như cung cấm.

LEAVE A REPLY