Tranh thủ sáng cuối tuần được nghỉ, cặp vợ chồng trẻ ở Đài Loan đã dành thời gian để ân ái. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra khiến cả hai phải dìu nhau vào viện.

Tờ “Tin tức buổi tối Qianjiang” đưa tin một người đàn ông 42 tuổi vì quá cuồng nhiệt với vợ mà dẫn tới gặp tai nạn giường chiếu.

Người đàn ông têm Tôn Nam đã đến phòng khám tiết niệu của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Quốc Hàng Châu vào trưa ngày 29/8, nhưng lúng túng không giải thích được tình trạng của mình.

Người đàn ông 42 tuổi ngượng ngùng nói: “Của tôi… hình như bị gãy…” Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện anh bị gãy “cậu nhỏ”. Để không ảnh hưởng đến các chức năng sau này, ngay lập tức anh đã được kiểm tra và sắp xếp mổ ngay trong chiều để sửa chữa “cậu nhỏ” và lấy máu tụ.

< Nghe thấy âm thanh lạ khi đang 'cuồng nhiệt' với vợ, 2 vợ chồng phải đưa nhau vào viện

Hai vợ chồng vì quá cuồng nhiệt vào buổi sáng vô tình gây tai nạn phải nhập viện. (Ảnh minh họa)

Theo lời kể của Tôn Nam, sáng thứ Bảy vì là ngày cuối tuần nên hai vợ chồng anh không cần đi làm, không cần dậy sớm nên đã ân ái cuồng nhiệt trên giường. Trong quá trình đó, anh bất ngờ nghe thấy âm thanh lạ giống như kêu “bốp” và cảm thấy đau dữ dội ngay bên dưới. Tuy nhiên ngay lúc đó anh nhìn xuống “cậu nhỏ” thì không thấy vấn đề gì nên không đi khám ngay. Vài tiếng sau, Tôn Nam thấy bên dưới tấy đỏ, sưng tấy, đau rát, khi đi tiểu còn nghiêng hẳn sang một bên nên vội vàng đến bệnh viện.

Bác sĩ Huang Yasheng, Phó Khoa Tiết niệu, chỉ ra rằng dương vật cũng có thể bị gãy, tuy không có xương bên trong nhưng dương vật ở trạng thái cương cứng khi hai giới quan hệ, thể hang chứa đầy máu, màng máu ở trạng thái căng thẳng. Nếu quan hệ ở tư thế không đúng có thể gây ra rách bao trắng thể hang, làm máu chảy tràn dưới da khiến dương vật sưng to bầm tím và xìu ngay. Khi đó, ngoài tiếng “cốc” như cành cây khô bị bẻ gãy, “khổ chủ” còn thấy đau nhói, dương vật sưng to dần lên.

Gãy dương vật thường gặp do tự bẻ dương vật, giao hợp không đúng tư thế… Về triệu chứng, do bị gập bẻ bởi một lực mạnh, làm rách nên bệnh nhân thấy đau chói ở gốc dương vật. Sau đó dương vật xẹp xuống và có những vết bầm, vết bầm lớn dần, ngả đậm màu sang tím đen, lan khắp dương vật làm dương vật sưng to và có thể lan xuống bìu, sau đó bệnh nhân sẽ không đau nhiều lắm, vẫn đi tiểu được, nhưng do ảnh hưởng tâm lý, hoảng sợ vì thấy có sự biến dạng của dương vật nên vội đến bệnh viện.

Nghe thấy âm thanh lạ khi đang 'cuồng nhiệt' với vợ, 2 vợ chồng phải đưa nhau vào viện - 1

Bệnh viện Y học cổ truyền ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Hậu quả của gãy “cậu nhỏ”

Ở điều kiện sinh lý bình thường, dương vật hoàn toàn không có xương, mà bao gồm có thể hang và thể xốp. Thể hang ở hai bên và mặt trước; thể xốp ở giữa và mặt sau. Thể hang chạy từ góc xương mu ở hai điểm khác nhau rồi chập lại để sinh ra thân dương vật; thể xốp bao quanh niệu đạo từ màng hội âm cho tới miệng niệu đạo.

Khi dương vật đang ở trạng thái cương cứng, dương vật thẳng và rất cứng, có thể đâm thủng cùng đồ của nữ giới; nhưng khi bao trắng căng ra, vì lý do nào đó làm tăng áp lực gây rách rách bao trắng, gọi là gãy dương vật, đó là thuật ngữ các nhà nam khoa đặt cho bệnh lý, chứ không phải tổn thương xương như ở các xương của cơ thể.

Tai nạn gãy “cậu nhỏ” không phải hiếm nhưng nhiều người vì xấu hổ không dám tới viện liền thì sau 2-3 tuần bầm máu cũng tan dần dần, gom thành một cục máu cứng gần gốc dương vật, ngay chỗ vết rách thể hang. Khi dương vật cương thì cục cứng này sẽ đau và dương vật bị cong. Nếu lúc này bệnh nhân đến bệnh viện thì vấn đề cũng không trầm trọng nhiều. Các bác sĩ sẽ mổ lấy cục máu, cắt bỏ sẹo bên trong dương vật, khâu lại và chỉnh thẳng dương vật nếu nó bị cong nhiều do sẹo gây ra.

Nếu bệnh nhân vẫn không chịu đến bệnh viện thì sau vài tháng bị gãy, dương vật bị cong hẳn, có thể gần 90 độ. Lúc đó đi tiểu hay quan hệ cũng sẽ khó khăn. Phẫu thuật lúc này sẽ khá khó khăn, cần kỹ thuật đặc biệt để chỉnh thẳng dương vật.

Nếu bị gãy nặng, không chỉ bao thể hang bị rách mà cả ống tiểu (niệu đạo) cũng bị rách, bệnh nhân sẽ đi tiểu rất rát buốt hoặc không tiểu được. Lúc đó, phẫu thuật ngoài chuyện khâu bao thể hang, còn phải khâu vết rách niệu đạo. Gãy dương vật do tự bẻ bằng tay rất hiếm khi bị rách niệu đạo, nhưng đến 10% trường hợp gãy do quan hệ là có rách niệu đạo.

Làm gì khi bị gãy?

Khi đã bị gãy “cậu nhỏ”, bệnh nhân cần tới bệnh viện có khoa mổ càng sớm càng tốt. Tại bệnh viện người bệnh được mổ dẫn lưu máu tụ và khâu lại thể hang, thường xuất viện với vết mổ lành, chức năng sinh dục phục hồi, ngoại trừ một vài trường hợp hơi lệch và hơi đau khi cương.

Về phòng bệnh, tuyệt đối không nên tự bẻ dương vật, giao hợp đúng tư thế an toàn, nhất là lưu ý tư thế người nam nằm dưới.

Theo Hoàng Thùy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY