Có chị em nào cảnh giường chiếu ngán ngẩm giống em không? Em tự đánh giá mình là người phụ nữ rất “ô kê”, hormone nữ dư thừa, điện nước đầy đủ nhưng lấy phải ông chồng sao mà khó tả quá.

Hẳn là anh ấy yếu sinh lý mà thừa nhận rồi vợ chồng động viên bảo ban nhau cùng đi viện khám để khắc phục chữa trị đã đành. Đằng này anh ấy rõ ràng là không “mần ăn” được gì từ khi lấy vợ nhưng nhất quyết không thừa nhận mình có vấn đề về “bản lĩnh đàn ông”.

Chồng em ngoài 36 tuổi mới lấy vợ. Em trẻ hơn anh ấy cả con giáp, đang tuổi hừng hực nên rất có nhu cầu. Tính em thích trẻ con, lấy chồng xong em muốn có con luôn mà 2 năm rồi chưa có. Bác sĩ bảo em chẳng bị làm sao cả, có thể là vợ chồng chưa hòa hợp nên khó đậu thai, khuyên em đưa chồng đến khám nhưng chồng em không chịu.

Nói về chồng em, anh ấy tạng người béo do lười vận động thể thao. Các cụ nói cấm có sai, “bụng to thì lò xo tụt” ấy mà. Nhiều khi ở trên giường, anh ấy loay hoay mãi mà không lên được nổi. Nói ra lại bảo chê chồng nên em có bao giờ dám nói, nhưng anh ấy mập như vậy, toàn bụng là bụng, mỡ lấn át hết cả con người lấy đâu mà sức lực dẻo dai, kéo dây giương cung bắn cho nổi.

Chồng lại còn nghiện thuốc lá, cái món người ta đồn là nguyên do của “ông xìu bà xấu” ấy ạ. Em khuyên anh cai thuốc để vợ chồng thụ thai con cái còn khỏe mạnh (Nói vậy cho có tính động viên chứ èo uột lúc nọ lúc kia như anh kiếm được mụn con còn khó). Nhưng chồng không nghe em, đã thế còn cãi ngang hút thuốc mới sống lâu sống khỏe. Anh đưa dẫn chứng bà cụ nào trên thế giới nghiện thuốc lá sống cực thọ, bao nhiêu bác sĩ khuyên cụ bỏ thuốc trước đây đều đã qua đời cả mà cụ thì vẫn còn. Em chán chẳng buồn nói.

Ngày nào em cũng phải nhịn cái cục tức vào trong, bởi vì ban ngày anh ấy “nổ” thôi rồi. Đi đường gặp gái xinh là ngắm, xem ảnh gặp gái xinh cũng zoom lấy zoom để, rồi suốt ngày đi chém gió về bản lĩnh đàn ông. Mọi người cứ đùa bảo em lấy chồng như vậy chắc đêm đêm khó chống đỡ lắm, chỉ có em biết rõ anh ấy thế nào mà không thể nói, xấu chàng thì hổ ai.

Ngán ngẩm với ông chồng khoác lác cả ngày, đêm về thì èo uột - Ảnh 1.

“Chờ anh ấy khởi động xong xuôi chắc em đã ngủ luôn được một giấc” (Ảnh minh họa: Getty Images)

Em còn đang phơi phới, chưa đẻ bao giờ nên người đẹp dáng xinh, điện nước lung linh mà nhiều khi phải chịu nhịn vì vào cuộc đến nửa tiếng đồng hồ chồng vẫn không lên được. “Ăn quả lừa” quá nhiều nên giờ ban ngày chồng có nhấm nháy em cũng thờ ơ, nhiều khi buổi đêm anh ấy chủ động khơi mào em còn phải gạt ra vì chờ anh ấy khởi động xong xuôi chắc em đã ngủ luôn được một giấc.

Em rất muốn đưa chồng đi khám vì tình trạng “uột thuột luột” của anh ấy diễn ra quá thường xuyên. Mong mọi người chỉ cách cho em, động viên, khích tướng chồng thế nào cũng được, miễn anh ấy chịu đi khám để vợ chồng còn có đứa con cho vui cửa vui nhà. Bố mẹ chồng thấy em mãi không chửa đẻ gì lại nghĩ em vô sinh, em có nỗi niềm oan mà không thể nói.

Theo H.G/Dân Trí

Làm sao để được... con yêu?Làm sao để được… con yêu?

LEAVE A REPLY