Khi tìm được tình yêu đích thực, đàn ông sẽ cực kỳ quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người phụ nữ họ yêu trong mỗi “cuộc yêu”.

Tình dục là 1 thứ gia vị cực kỳ đặc biệt để tạo nên một tình yêu khăng khít bền lâu. Đã bước chân vào cuộc sống hôn nhân thì tình dục chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định hạnh phúc gia đình. Đời sống tình dục càng thăng hoa bao nhiêu thì tình yêu của bạn với chồng càng bền chặt bấy nhiêu. Vậy nên để có thể buộc chân chàng trên 1 chiếc giường duy nhất thuộc về mình thì phụ nữ phải biết cách đọc những mong muốn trong lòng đối phương.

Với “chuyện ấy” đàn ông không chỉ “muốn” mà còn “rất cần”

Phụ nữ có thể tự tin khẳng định mình có thể ngủ “chay” trường kỳ cả tuần, cả tháng, thậm chí có người có thể ôm gối ngủ ngon cả năm mà không cần “yêu”. Song đàn ông thì hoàn toàn ngược lại, “chuyện ấy” với đàn ông là nhu cầu thiết yếu như chính bữa ăn giấc ngủ hàng ngày. Nếu phải “nhịn đói” thường xuyên, họ sẽ “bất ổn”.

< Nếu thực sự hiểu mong muốn này của phái mạnh ở chốn phòng the, đảm bảo 'cuộc yêu' nào bạn cũng khiến chàng mê mẩn

Ảnh minh họa

Vậy nên phụ nữ phải tinh tế cân đối giữa nhu cầu của mình và của đối phương từ đó tạo ra sự hòa hợp, cân bằng cho cả hai. Đừng bao giờ “cấm vận” không cho chồng “yêu” chỉ vì anh ấy không làm bạn hài lòng vì việc gì đó. Như thế đồng nghĩa với việc bạn đã tự mình đẩy chồng ra xa. Vì đàn ông luôn có nhu cầu riêng, bằng một cách nào đó, anh ấy phải làm cho mình “thỏa mãn”. Và khi bị bạn từ chối, việc anh ấy tìm tới người phụ nữ khác là khó tránh.

Luôn khiến đối phương có cảm giác muốn “chinh phục”

Bản tính của đàn ông là luôn thích “chinh phục” vì vậy nếu bạn muốn bản thân mình không bao giờ nhàm chán trong mắt chồng thì lúc trên giường thì đừng bao giờ để chàng “có được” bạn một cách quá dễ dàng.

Hãy biết khiêu khích cho đối phương quyết tâm “chinh phục” bạn. Để chàng cảm nhận được, mỗi “cuộc yêu” với vợ là 1 thử thách mà chàng vừa được hưởng thụ lại vừa phải thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Có như thế, bạn mới có thể giữ chặt được người đàn ông của bạn. Hãy nhớ, cánh cửa phòng đóng lại là lúc bạn thể hiện cho chồng thấy bản thân mình quyết rũ cỡ nào để anh ấy phải luôn nghĩ cách chinh phục bạn.

Dành cho chàng những lời khen có cánh

Đàn ông luôn thích nghe những lời ngọt ngào, nhất là sau mỗi “cuộc yêu” họ thích được nghe lời khen từ đối phương bởi điều ấy khiến họ tự tin thêm về bản lĩnh đàn ông. Họ sẽ kiêu hãnh hơn khi biết vợ rất ngưỡng mộ mình từ ấy mà những “cuộc yêu” sau, các chàng càng dốc sức, tận lực với bạn. Thế nên phụ nữ cần tinh tế khéo léo chọn những lời khen thật ngọt ngào thủ thỉ vào tai chồng sau mỗi cuộc vui. Được như thế, đảm bảo lúc nào các chàng cũng hăm hở “nhập cuộc” với vợ.

Biết “yêu” những điểm nhạy cảm trên cơ thể anh ấy

Nếu thực sự hiểu mong muốn này của phái mạnh ở chốn phòng the, đảm bảo 'cuộc yêu' nào bạn cũng khiến chàng mê mẩn - 1

Ảnh minh họa

Cũng giống như phụ nữ, trên cơ thể phái mạnh không chỉ có một vùng trung tâm mà còn nhiều “điểm G” khác muốn được âu yếm, kích thích như: vai, tai, gáy, ngực, đùi. Khi “yêu” những vùng nhạy cảm ấy được kích thích, vuốt ve chắc chắc các chàng sẽ muốn “phát điên” với vợ. Đảm bảo rằng, lúc đó vợ chồng bạn sẽ có một “cuộc yêu” cự kỳ hoàn hảo.

Sau khi “yêu” anh ấy muốn được nghỉ ngơi hơn âu yếm

Các chuyên gia tình dục cho biết, sau mỗi “cuộc giao ban”, não bộ sẽ tăng tiết oxytocin, một loại hormone giúp tăng khoái cảm, làm dịu cơ thể và gây buồn ngủ. Bên cạnh đó, sự suy giảm mức testosterone bên trong cơ thể, khiến phải mạnh cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn chìm ngay vào giấc ngủ.

Vậy nên sau “cuộc yêu”, nếu thấy chồng còn chưa kịp kể chuyện hay vuốt ve âu yếm thêm vợ một chút mà đã vội lăn ra ngủ thì cũng đừng quy kết cho chàng tội vô tâm, “thỏa mãn” xong là bỏ rơi vợ nhé. Thay vào đó, bạn có thể hôn lên trán chúc chàng ngủ ngon rồi ôm chàng ngủ, đảm bảo người đàn ông nào cũng thích như vậy.

Ngoài thỏa mãn ham muốn, đàn ông cũng cần có tình yêu

Nhiều người nghĩ rằng, trong “chuyện ấy” đàn ông chỉ cần giải tỏa sinh lý, “trên dưới không liên quan”. Nhưng thực tế lại không phải như vậy, đàn ông khi tìm được tình yêu đích thực, họ sẽ cực kỳ quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người phụ nữ họ yêu. Anh ấy luôn tìm mọi cách để có thể hòa nhịp đồng điệu cả về thể xác lẫn tâm hồn với đối phương để có thể cảm nhận rõ ràng mình đang yêu và được yêu. Chứ không chỉ đơn thuần là thỏa mãn ham muốn đàn ông của mình.

Theo Hải Hương (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY