Nếu phụ nữ làm được 4 điều đơn giản nhưng có sức hút này, đảm bảo lúc ‘lên giường’ đàn ông sẽ cuồng nhiệt gấp nhiều lần!
Nếu phụ nữ làm được 4 điều đơn giản nhưng có sức hút này, đảm bảo lúc ‘lên giường’ đàn ông sẽ cuồng nhiệt gấp nhiều lần!

Thậm chí nhiều người đàn ông còn đặt vị trí của “kỹ năng phòng the” xuống bên dưới “sự hòa hợp về tâm hồn”. Nghĩa là đối với họ, chỉ cần là người phụ nữ họ yêu thì họ sẽ có ham muốn mãnh liệt với cô ấy cho dù kỹ năng của cô ấy còn vụng về đi chăng nữa.

Người ta thường gắn cho đàn ông cái mác “sinh vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới”. Họ cho rằng đàn ông đều là những người đánh giá phụ nữ dựa trên vẻ bề ngoài và kỹ năng giường chiếu. Thực ra quan niệm ấy hoàn toàn sai lầm.

Đàn ông thực sự có ham muốn bản năng mạnh mẽ nhưng bên cạnh chuyện tình dục, họ cũng rất khát khao được hòa hợp về tâm hồn với người phụ nữ mình yêu. Thậm chí nhiều người đàn ông còn đặt vị trí của “kỹ năng phòng the” xuống bên dưới “sự hòa hợp về tâm hồn”. Nghĩa là đối với họ, chỉ cần là người phụ nữ họ yêu thì họ sẽ có ham muốn mãnh liệt với cô ấy cho dù kỹ năng của cô ấy còn vụng về đi chăng nữa.

Chính vì vậy, phụ nữ bên cạnh việc trau dồi kỹ năng phòng the thì cũng phải chú trọng trong cuộc sống đời thường. Nếu bạn thực hiện được những hành động không hề khó nhưng lại có sức khơi gợi hứng thú rất lớn đối với đàn ông dưới đây, đảm bảo khi “lên giường” sự cuồng nhiệt của anh ấy sẽ tăng gấp nhiều lần.

Ảnh minh họaTrò chuyện vui vẻ

Để một mối quan hệ ngày càng bền chặt thì sự giao lưu, trò chuyện giữa hai người là không thể thiếu. Nếu bạn và anh ấy có thể luôn trò chuyện vui vẻ, tâm đầu ý hợp với nhau, chắc chắn tâm trạng của anh ấy sẽ được thả lỏng và vui vẻ khi ở bên bạn. Đó là một tiền đề thuận lợi khiến anh ấy trở nên nâng niu và ham muốn bạn hơn khi ở trên giường.

Tặng anh ấy những lời khen đơn giản

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng nhiều khi tự ti về vẻ ngoài và cơ thể của mình. Đừng chỉ đợi đến khi trần trụi quấn lấy nhau bạn mới khen ngợi cơ thể của anh ấy. Trong cuộc sống hàng ngày, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tặng anh ấy một lời khen như thế.

Khi anh ấy vừa tắm xong, lúc anh ấy mặc một bộ đồ mới hoặc khi anh ấy chơi thể thao ướt đẫm mồ hôi… – những câu khen đơn giản khẳng định hình thể hấp dẫn của anh ấy sẽ khiến đàn ông đặc biệt vui vẻ và tự tin hơn khi ở trên giường. Khi có sự tự tin, hứng thú và nhiệt tình của đàn ông cũng tăng cao hơn rất nhiều.

Thường xuyên có những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng

Không chỉ phụ nữ mới thích lãng mạn và ưa những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng. Đàn ông cũng cũng rất vui khi được người phụ nữ của mình dành cho những cử chỉ như vậy. Chỉ có điều anh ấy không nói ra miệng mà thôi.

Hàng ngày đừng quên dành cho người đàn ông của bạn những cái nắm tay, khoác vai, ôm eo, những cái chạm nhẹ lên tóc hoặc những nụ hôn chớp nhoáng lên môi, má anh ấy… điều đó sẽ khiến đàn ông đặc biệt vui vẻ, giúp anh ấy cảm nhận rõ nét tình yêu của bạn.

Nếu phụ nữ làm được 4 điều đơn giản nhưng có sức hút này, đảm bảo lúc 'lên giường' đàn ông sẽ cuồng nhiệt gấp nhiều lần! - 1

Ảnh minh họaNhững sự tiếp xúc nhẹ nhàng không mang lại quá nhiều kích thích, cũng chẳng chứa đựng ham muốn mãnh liệt nhưng lại khiến người trong cuộc thấy thoải mái và vui vẻ. Đó là những đoạn nhạc đệm êm ái, đẹp đẽ không thể thiếu giúp những cuộc yêu chính thức của hai người trở nên thăng hoa và nồng nàn.

Xây dựng cuộc sống thường nhật hài hòa

Tình yêu và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thật khó tách rời nhau. Nếu cuộc sống chung căng thẳng, không hạnh phúc thì tình cảm giữa hai người cũng bị rạn nứt. Từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hứng thú khi “lên giường” của người đàn ông và cả của chính bạn. Một khi nhìn thấy mặt nhau đã thấy ngán ngẩm và chán chường, chắc chắn hứng thú tình dục dành cho nhau cũng bay biến chẳng còn sót lại. Nhưng nếu cuộc sống vui vẻ, hòa hợp thì bất cứ lúc nào bạn và anh ấy cũng có ham muốn dành cho nhau.

Để chung sống hài hòa với người đàn ông bạn yêu, đó không phải là điều gì quá khó khăn nếu hai người biết tôn trọng đối phương và cùng chân thành vun đắp mối quan hệ. Quan trọng nhất, nếu xảy ra mâu thuẫn thì bạn và anh ấy phải giải quyết một cách bình tĩnh và dứt khoát tận gốc. Tránh để những ấm ức tích tụ, trở thành “quả bom nổ chậm” trong mối quan hệ của hai người.

Theo An Du (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY