Điểm mặt 3 nguyên nhân khiến chàng giảm sút phong độ trong chuyện ấy.

Lười vận động

Nếu cứ giữ 3 thói quen này bảo sao chàng chưa đi đến chợ đã hết tiền - Ảnh 1.

Nam giới ngồi quá lâu một chỗ sẽ ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục, đường tiết niệu nhất là tinh hoàn và tuyến tuyền liệt. Ảnh minh họa: Internet

Thói quen ngồi lâu một chỗ là một trong những nguyên nhân khiến chàng giảm sút phong độ trong chuyện ấy.

Theo các chuyên gia y tế, nam giới ngồi quá lâu một chỗ sẽ ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục, đường tiết niệu nhất là tinh hoàn và tuyến tuyền liệt. Khi các cơ quan trong hệ thống sinh sản bị tổn thương sẽ gây suy giảm ham muốn tình dục, chất lượng tinh trùng, từ đó dẫn đến “yếu” ở nam giới.

Vì vậy, các chàng nếu không muốn bản lĩnh đàn ông bị mất phong độ hãy cố gắng sắp xếp công việc để tạo cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh bằng những bài tập vận động hoặc chơi một môn thể thao nào đấy nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Tắm nước nóng

Nếu cứ giữ 3 thói quen này bảo sao chàng chưa đi đến chợ đã hết tiền - Ảnh 2.

Quý ông thường xuyên tắm nước nóng sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng và hormone sinh dục nam. Ảnh minh họa: Internet

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được thư giãn với làn nước ấm áp có tác dụng xóa tan mệt mỏi, thư giãn thần kinh giúp giấc ngủ sâu hơn. Tuy nhiên, nếu quý ông thường xuyên tắm nước nóng sẽ khiến nhiệt độ ở bìu tăng lên, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng và hormone sinh dục nam gây suy giảm ham muốn tình dục và lâu dần sẽ tăng nguy cơ vô sinh.

Tương tự như tắm nước nóng, việc mặc quần quá chật, để điện thoại hoặc laptop lên đùi khi làm việc sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng “tinh binh” và phong độ đàn ông bị suy giảm.

Lạm dụng rượu bia

Nếu cứ giữ 3 thói quen này bảo sao chàng chưa đi đến chợ đã hết tiền - Ảnh 3.

Đàn ông uống rượu quá nhiều sẽ làm giảm ham muốn, chất lượng số lượng tinh trùng giảm. Ảnh minh họa: Internet

Thói quen uống rượu bia không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, làm tăng nguy cơ huyết áp cao, bệnh tim, bệnh gan, mà còn làm giảm khả năng sản xuất Testosterone đến 40%.

Đàn ông uống rượu quá nhiều sẽ làm giảm ham muốn, chất lượng số lượng tinh trùng giảm. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự cương cứng của “cậu nhỏ”, xuất tinh sớm lâu dần sẽ làm giảm lửa yêu.

Quý ông nên làm gì để tăng cường bản lĩnh đàn ông?

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Nếu cứ giữ 3 thói quen này bảo sao chàng chưa đi đến chợ đã hết tiền - Ảnh 4.

Hãy duy trì một môn thể thao ưa thích để có cơ thể khỏe đẹp, sức mạnh dẻo dai và gây ấn tượng với bạn đời bằng phong độ đàn ông. Ảnh minh họa: Internet

Để ổn định chỉ số Testosterone và duy trì bản lĩnh phòng the, quý ông nên:

– Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường các lại thực phẩm giàu kẽm, như hàu, cá hồi và thường xuyên sử dụng các loại trái cây họ cam quýt và quả mọng như dâu tây, quả việt quất, cherry, táo và lê bởi những thực phẩm này ít có khả năng phát triển rối loạn sinh lý hay rối loạn cương dương.

– Hạn chế căng thẳng, tránh thức khuya ngủ đủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày, ngủ sớm dậy sớm từ lâu đã được khoa học chứng minh có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nhất là sức khỏe phòng the cho nam giới.

– Vận động điều độ ít nhất 60 phút mỗi ngày, ít nhất ba ngày trong tuần. Các môn thể thao vận động mà bạn có thể áp dụng như: tập tạ, đi nhanh, chạy bộ, yoga hay bơi lội… Hãy duy trì một môn thể thao ưa thích để có cơ thể khỏe đẹp, sức mạnh dẻo dai và gây ấn tượng với bạn đời bằng phong độ đàn ông.

Theo Hiền Trần (Phunusuckhoe)

LEAVE A REPLY