Dưới đây là 3 tuyệt chiêu giúp nhanh có thai mà Jani White, chuyên gia khoa sản nổi tiếng ở London khuyên các cặp đôi nên lưu ý và áp dụng.

Dưới đây là 3 tuyệt chiêu giúp nhanh có thai mà Jani White, chuyên gia khoa sản nổi tiếng ở London khuyên các cặp đôi nên lưu ý và áp dụng.
 
 
Với nhiều cặp đôi, quá trình cố gắng thụ thai có thể trở nên đầy áp lực và tiềm ẩn nguy cơ gây thất vọng lớn. Nếu cảm hứng tình dục bị mục đích thụ thai lấn át, thì trải nghiệm vui vẻ, hoan hỉ cũng sẽ biến thành trạng thái căng thẳng, hỗn loạn.

Sex khi đó bị đẩy xuống hàng thứ yếu hoặc là suy nghĩ thoảng qua do tình trạng quá mệt mỏi. Tệ hơn nữa, chuyện “yêu” bị biến dạng thành một việc bắt buộc, được thực hiện theo đúng lịch, dựa trên kỹ thuật tính ngày rụng trứng. Thay vì một trạng thái gắn kết đầy phấn khích thì những đêm mặn nồng chỉ còn mang tính sinh lý và thiếu cảm xúc.
 

Để vẫn giữ được khoái cảm ân ái dành cho nhau, hãy chuyển hướng tập trung vào những thứ giúp bạn thấy hứng thú nhất. Hãy tự hỏi bản thân trong tuần vừa rồi, bạn đã dành bao nhiêu thời gian và năng lượng để thực hiện đủ mọi việc trong cuộc sống thực, đi lại, làm việc, mua sắm, nấu nướng…? Ngoài ra, bao nhiêu thời gian, năng lượng bạn dành cho cuộc sống trên mạng? Cộng tất cả các khoản trên lại và tính xem bạn còn lại bao nhiêu thời gian, năng lượng để nghĩ về các cách giải quyết những căng thẳng trong đời sống vợ chồng: Làm thế nào để quyến rũ người ấy? Làm thế nào để khơi gợi cảm hứng, hâm nóng tình yêu? Làm thế nào để khởi động chính bản thân bạn?
 
Năng lượng tạo em bé xuất phát từ chính năng lượng “yêu” và nếu bạn càng dành nhiều thời gian, công sức để sạc pin cho những nhu cầu tình dục của mình, bạn càng có cơ hội củng cố niềm hưng phấn nguyên thuỷ của việc gối chăn. Chính khi đó, bạn đã tự tạo cho mình điều kiện cần thiết cả về trí tuệ và trái tim để sẵn sàng chào đón em bé.
 
nhanh có thai

2. “Yêu” khi đói

 
Sai lầm nghiêm trọng nữa mà vô số cặp đôi đã mắc phải trong quá trình thụ thai là thực hiện cuộc “yêu” vào lúc cuối ngày. Và tệ hại hơn, thời điểm đó lại cách không xa bữa ăn tối là bao nhiêu. Với cái bụng no, trọng tâm của cơ thể sẽ dành cho việc tiêu hoá những gì bạn vừa ăn, thay vì chuyển hướng sang khoái cảm tình dục. Bạn có nhận thấy tiêu hoá là một quá trình liên quan tới hormone? Hầu như ai cũng đinh ninh rằng hormone là thứ gì đó phần lớn có mối liên hệ tới tính dục nhưng trên thực tế, mọi chức năng sinh lý của con người đều có động lực thúc đẩy là hormone.
 
Khi tiêu hoá, tuyến nội tiết gửi năng lượng tới để phá vỡ và hấp thụ mọi dinh dưỡng từ đồ ăn, đồng thời sắp xếp mọi chức năng để đảm bảo nhiệm vụ nuôi dưỡng cơ thể. Nhưng nếu bạn ưu tiên việc “yêu” hơn so với việc tiêu hoá, bạn sẽ dễ dàng đạt tới trạng thái “lên đỉnh” mà không gặp khó khăn gì. Do đó, thay vì thực hiện quy trình thường thấy – ăn xong “yêu” – bạn hãy thử làm ngược lại. Rất đơn giản. Bạn không chỉ có một cuộc “yêu” thỏa mãn hơn, tăng khả năng nhanh có thai mà còn ít bị quá trình tiêu hoá làm phiền hơn mà sau đó còn được tận hưởng bữa ăn ngon miệng hơn vì khẩu vị tăng.
 
quan niem ve thu thai

3. Đừng bỏ qua khúc dạo đầu và màn kết
 

Chắc hẳn bạn từng nghe đến việc nên nằm nghiêng hông sau khi làm “chuyện ấy”, nhất là khi bạn đang trong những ngày cao điểm của việc thụ thai. Và đây đúng là lời khuyên chí lý bởi nó sẽ giúp tinh dịch dâng đầy vào cổ tử cung, đặc biệt khi bạn có dịch nhầy dẻo, màu như lòng trắng trứng. Nếu bạn có dịch nhày cảm giác khô ngay sau khi kỳ kinh kết thúc, bạn không cần phải nghiêng hông trong những ngày này. Dịch nhày khô được thiết kế để giữ tinh trùng nằm ngoài cổ tử cung đã đóng chặt. Đây là thời điểm bạn có thể thoải mái “yêu” một cách trọn vẹn nhất.
 
Khi dịch nhày khô bắt đầu chuyển dần sang ướt và sau đó có độ dẻo, đã đến lúc bạn thực hiện động tác nghiêng hông sau “yêu”. Thời điểm này, cổ tử cung bắt đầu mở và tạo ra một đường đi thuận lợi cho tinh trùng xâm nhập.
 
Điều mà nhiều người không nhận ra là, một lần đạt cực khoái giữ vai trò quan trọng trong việc giúp tăng cường tối đa khả năng nhiều tinh trùng vào được tử cung. Theo một nghiên cứu trước đây, máy quay được được sử dụng để ghi lại những gì xảy ra bên trong cơ thể người nữ trong khoảng thời gian cô ấy “lên đỉnh”. Kết quả cho thấy, tử cung lúc này thực sự có độ mở lớn và khả năng hút mạnh. Đây là một hoạt động sinh lý nhằm tăng chuyển động của tinh trùng qua cổ tử cung.
 
Do đó, các chàng trai, một khi bạn đã phóng tinh dịch vào người nữ, hãy đặt cô ấy lên một chồng gối, nghiêng hông cô ấy khoảng 35-40 độ và làm mọi thứ để khuấy động cô ấy. Phụ nữ có khả năng đạt cực khoái rất lớn. Và sau khi có sự kết nối vào nhau, bạn vẫn có thể làm cho cô ấy thăng hoa hơn nữa. Thậm chí, chỉ cần những nụ hôn, những cái vuốt ve, âu yếm trong tư thế này cũng làm tăng lưu lượng tinh dịch chảy qua cổ tử cung.
Theo HN (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY