GiadinhNet – Trong chuyện phòng the, đối với đàn ông, những lời ngọt ngào của phụ nữ chính là chất xúc giác tuyệt vời khơi dậy niềm cảm hứng cho các chàng thăng hoa.

Anh là người tuyệt nhất

Không giống như phụ nữ, đàn ông thích được tán dương thông qua việc so sánh với người khác. Cụm từ “tuyệt với nhất” sẽ mang đến cho anh ấy sự phấn khích cao độ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dừng lại ở cụm từ này và cần tuyệt đối không nhắc đến tình cũ, ngay cả khi chàng dò hỏi về nó.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

“Đúng rồi, ngay tại đó. Nhanh hơn…”, “em thực sự rất cần anh!”…

Không nên thể hiện sự thân mật trên giường thường xuyên với đôi môi khép chặt. Để anh ấy thực hiện các hành động mạnh mẽ hơn, hãy buông những câu nói như, “Đúng rồi, ngay tại đó. Nhanh hơn…”, “em thực sự rất cần anh!”…

“Hãy chạm vào em”

Khi ham muốn nẩy sinh, bạn sẽ xuất hiện các suy nghĩ về “chuyện ấy” trong đầu. Và thay vì chỉ giữ kín những suy nghĩ này cho riêng mình, bạn nên nói trực tiếp với chàng. Chẳng hạn nếu có suy nghĩ “mình muốn được anh ấy vuốt ve cặp tuyết lê”, bạn có thể nói với chàng rằng: “anh chạm vào ngực em đi!”…

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

“Em không thể chờ anh lâu hơn nữa”

Câu nói đầy ẩn ý này kích thích chàng ghê gớm. Một cách rất kín đáo và quyến rũ, nàng sẽ làm chàng không thể nào ngồi yên. Chàng cảm nhận mình chính là “người hùng” mà nàng cần.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY