Nam sinh bắt chước phim ‘người lớn’ luyện quan hệ lâu ai ngờ ngay lần đầu ‘yêu’ đã gặp họa
Nam sinh bắt chước phim ‘người lớn’ luyện quan hệ lâu ai ngờ ngay lần đầu ‘yêu’ đã gặp họa

Một nam sinh viên đại học đã xem phim khiêu dâm và biết rằng anh ta “không thể thất bại với một khẩu súng vàng”, nhưng anh ta không ngờ ngay lần đầu quan hệ đã gặp họa.

Một nam sinh viên đại học ngoài 20 tuổi sống độc thân, từ nhỏ đã mê xem “phim người lớn”. Vì ngưỡng mộ diễn xuất của các diễn viên khi có thể quan hệ trong nhiều giờ không mệt nên chàng trai trẻ đã rất nỗ lực rèn luyện bản thân đạt được như vậy.

Đến khi có bạn gái, chàng trai rất vui vẻ mong có ngày được thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Cuối cùng, nam sinh viên cũng được quan hệ lần đầu với bạn gái. Quả thực đúng như chàng trai mong đợi, anh đã có thể làm “chuyện ấy” cả tiếng đồng hồ nhưng có một vấn đề đó là chàng trai không thể “lên đỉnh” nên cứ kéo dài mãi cuộc yêu khiến bạn gái đau đớn.Nam sinh bắt chước phim amp;#34;người lớnamp;#34; luyện quan hệ lâu ai ngờ ngay lần đầu “yêu” đã gặp họa - 1

Nam sinh bắt chước phim 'người lớn' luyện quan hệ lâu ai ngờ ngay lần đầu 'yêu' đã gặp họa - 1

Chàng trai trẻ quan hệ với bạn gái cả tiếng đồng hồ nhưng không thể “lên đỉnh”. (Ảnh minh họa)Nghĩ rằng có thể do tâm lý lần đầu nên những lần sau, chàng trai vẫn tiếp tục “yêu” với bạn gái. Nhưng lần nào cũng vậy, anh vẫn không thể đạt được sự thỏa mãn, càng lúc càng lâu khiến bạn gái chán nản.

Cuối cùng, nam sinh viên đại học lấy hết can đảm đi khám bệnh. Bác sĩ Lai Zonghao, bác sĩ điều trị tại Khoa Tiết niệu của Bệnh viện Wanfang, là người tiếp nhận nam bệnh nhân.

Bác sĩ Lai Zonghao cho biết, do nam bệnh nhân đã tự rèn luyện “cậu nhỏ” một thời gian dài nên khi quan hệ thực sự cảm thấy “vùng kín” của bạn gái không đủ kích thích nên mới dẫn đến tình trạng mỗi lần “lên đỉnh” phải mất ít nhất 1 tiếng đồng hồ. Điều này gây ra hiện tượng xuất tinh muộn, quan hệ tình dục không dứt, gây áp lực nặng nề cho cả hai bên.

Bác sĩ Lai Zonghao giải thích rằng trong y học, xuất tinh sớm được định nghĩa là xuất tinh sớm hơn 3 phút, và xuất tinh muộn được định nghĩa là hơn 30 phút. Điều trị xuất tinh muộn thường dựa trên liệu pháp tâm lý và liệu pháp hành vi, bổ sung bằng liệu pháp điều trị bằng thuốc.

Nam sinh bắt chước phim 'người lớn' luyện quan hệ lâu ai ngờ ngay lần đầu 'yêu' đã gặp họa - 2

Bác sĩ Lai Zonghao cho biết trường hợp của nam bệnh nhân là xuất tinh muộn.Trường hợp của nam sinh viên đại học sau nửa năm điều trị, rút ​​ngắn thời gian xuất tinh từ 1 giờ còn 30 phút, sau đó giảm dần liều lượng, sau mỗi lần ổn định thời gian xuất tinh thì có thể ngừng thuốc và sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ Lai Zonghao nhắc nhở rằng mặc dù việc xuất tinh muộn không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng nếu quan hệ quá lâu, người phụ nữ sẽ dễ trở nên khó chịu, còn nếu bạn nam không thể xuất tinh thì bạn gái thường sẽ nảy sinh tâm lý tự ti và nghĩ mình không đủ hấp dẫn. Vì thế thời gian quan hệ không nên cố gắng kéo dài quá lâu, chỉ cần hai bên cảm thấy đủ là được.

Những nguyên nhân gây xuất tinh muộn?

Xuất tinh muộn có thể do một số điều kiện sức khỏe mạn tính, phẫu thuật và thuốc, sự lạm dụng chất gây nghiện hoặc các mối quan tâm về sức khỏe tâm thần như trầm cảm, lo lắng hoặc căng thẳng. Trong nhiều trường hợp, xuất tinh muộn là do sự kết hợp của các mối quan tâm về thể chất và tâm lý.

Nguyên nhân vật lý gồm:

– Một số dị tật bẩm sinh ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nam giới;

– Tổn thương các dây thần kinh vùng chậu có vai trò kiểm soát cực khoái;

– Một số bệnh nhiễm trùng, chẳng hạn như nhiễm trùng đường tiết niệu;

– Phẫu thuật tuyến tiền liệt, chẳng hạn như phẫu thuật cắt bỏ nhiếp hộ tuyến của tuyến tiền liệt (TURP) hoặc loại bỏ tuyến tiền liệt;

– Các chứng bệnh thần kinh, chẳng hạn như tiểu đường gây đau thần kinh, đột quỵ hoặc tổn thương dây thần kinh tủy sống;

– Các điều kiện liên quan đến hormone, chẳng hạn như nội tiết tố tuyến giáp thấp (tuyến giáp) hoặc testosterone thấp (thiểu năng sinh dục);

– Xuất tinh ngược, tình trạng tinh dịch đi ngược vào bàng quang thay vì ra khỏi dương vật.

Nguyên nhân tâm lý gồm:

– Trầm cảm, lo âu hoặc điều kiện sức khỏe tâm thần khác;

– Các vấn đề quan hệ do căng thẳng, giao tiếp kém hoặc mối lo lắng khác;

– Lo lắng về hiệu suất;

– Cơ thể không hấp dẫn;

– Phong tục hay tôn giáo;

– Sự khác biệt giữa quan hệ tình dục thực tế với quan hệ tình dục trong tưởng tượng.

Thuốc và các chất khác có thể gây xuất tinh muộn bao gồm:

– Một số thuốc chống trầm cảm;

– Một số thuốc điều trị ;

– Một số thuốc lợi tiểu;

– Một số thuốc chống loạn thần;

– Một số thuốc chống động kinh;

– Rượu – đặc biệt là uống quá nhiều rượu (lạm dụng rượu hoặc nghiện rượu).

Những yếu tố làm tăng nguy cơ xuất tinh muộn?

– Tuổi già: Đối với đàn ông lớn tuổi, xuất tinh muộn là điều bình thường;

– Các điều kiện tâm lý như trầm cảm hoặc lo âu;

– Tình trạng sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tiểu đường hoặc bệnh đa xơ cứng;

– Một số phương pháp điều trị y tế, chẳng hạn như phẫu thuật tiền liệt tuyến;

– Thuốc men, đặc biệt là thuốc chống trầm cảm nhất định, cao huyết áp hoặc thuốc lợi tiểu;

– Các vấn đề về quan hệ, chẳng hạn như giao tiếp kém với đối tác;

– Lạm dụng rượu, đặc biệt nếu bạn là một người nghiện rượu nặng trong thời gian dài.

Theo Hoàng Thùy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY