Các nhà khoa học Mỹ phát hiện hàng ngày đàn ông nghĩ về sex 19 lần tương đương mỗi 1,26 giờ, còn phái đẹp liên tưởng đến “chuyện ấy” 10 lần.

 
Các nhà khoa học Mỹ phát hiện hàng ngày đàn ông nghĩ về sex 19 lần tương đương mỗi 1,26 giờ, còn phái đẹp liên tưởng đến “chuyện ấy” 10 lần.

con-nguoi-nghi-ve-sex-bao-nhieu-lan-mot-ngay

Ảnh: Fox News.

Theo Fox News, các nhà khoa học từ Học viện Kinsey (Mỹ) đã khảo sát hai giới về tình dục. Kết quả, 54% đàn ông thừa nhận nghĩ về sex nhiều lần trong ngày, 43% chỉ vài lần mỗi tuần hoặc vài lần mỗi tháng, 4% ít hơn một lần một tháng. Trong khi đó, 19% phụ nữ nghĩ đến ái ân nhiều lần mỗi ngày, 67% vài lần mỗi tuần hoặc vài lần mỗi tháng, 14% ít hơn một lần một tháng. Điểm hạn chế của công trình là thực hiện trên nam nữ mọi độ tuổi, bao gồm cả người già không còn hứng thú với “chuyện chăn gối” nên nhiều khả năng sai sót.

Để tìm hiểu chính xác hơn số lần con người liên tưởng đến sex trong ngày, nhóm nhà khoa học từ Đại học Ohio đã tiếp cận và theo dõi suy nghĩ của một nhóm thanh niên 18-25 tuổi về sex, thức ăn, giấc ngủ. Kết quả, ý nghĩ về quan hệ tình dục xuất hiện trung bình 19 lần tương đương mỗi 1,26 tiếng trong tâm trí đấng mày râu; nhiều hơn thức ăn (18 lần) và giấc ngủ (11 lần). Đối với phái đẹp, “chuyện phòng the” không phải ưu tiên hàng đầu. Suốt 24 giờ, chị em nghĩ về thức ăn 15 lần, sex 10 lần và giấc ngủ 8,5 lần.

Như vậy, đàn ông quan tâm đến tình dục hơn phụ nữ nhưng không phải mỗi 7 giây như hầu hết chúng ta lầm tưởng. 

Theo Minh Nhật (VnExpress.net)

LEAVE A REPLY