“Em đã chuẩn bị gần 1 tiếng đồng hồ để ‘yêu’ nhưng ông xã chẳng hề có phản ứng. Đêm hôm đó, em tức đến nỗi khóc ướt gối.” – Q. kể.

Trong bất kỳ vấn đề nào của cuộc sống, đừng bao giờ đưa ra phán đoán một cách vội vã mà hãy đặt bản thân vào vị trí của người đối diện. Tình dục sau hôn nhân cũng vậy, đôi lúc nó khiến cặp đôi vấp phải nhiều mâu thuẫn, song điều quan trọng là phải thấu hiểu đối phương đang cảm thấy thế nào và muốn làm gì. Sai lầm chính là bạn tự suy đoán tất cả để rồi đưa ra hành động thiếu chuẩn xác. Lắng nghe ông xã, thay đổi bản thân phù hợp chính là công thức của một “cuộc yêu” lãng mạn.

Câu chuyện của Q. dưới đây là một ví dụ như vậy.

Nằm sẵn trên giường đợi chồng nhưng vẫn nhận lại sự thờ ơ

“Em chào các chị ạ, em năm nay mới 26 tuổi. Em lấy chồng mới được gần 1 năm thôi nhưng đã cảm thấy những vấn đề trong chính cuộc hôn nhân của mình. Chuyện mà em đang muốn đề cập ở đây là chăn gối. Chúng em lấy nhau vì tính cách, tình yêu là chính còn ‘chuyện ấy’ chỉ chiếm yếu tố rất nhỏ. Anh ấy rất giỏi trong khoản này còn em thì chỉ ở mức khá thôi.

Khi về chung một nhà, em cũng muốn đổi mới ‘cuộc yêu’ nên luôn tự chăm chút cho bản thân, khiến mình ngày một trẻ, đẹp lẫn… ‘ngon’. Là phụ nữ chắc ai cũng sợ già đi đúng không ạ, nên em càng chú ý tới chuyện này. Chứ mai mốt đẻ con rồi sợ chồng chê lắm.

Đêm hôm trước, em mới dùng một loại sữa tắm xịn của cô bạn tặng, thơm nức nên muốn cho ông xã ‘thưởng thức’. Sau khi tắm xong khô ráo, em ‘trần như nhộng’ và lên giường nằm sẵn với tư thế gợi cảm. Chồng em còn đang mải xem bóng đá ngoài phòng khách, em muốn tạo bất ngờ.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Mời gọi chồng nhưng nhận lại sự thờ ơ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vậy mà lúc chồng vào phòng ngủ, nhìn thấy em như vậy, anh ấy bảo mặc đồ vào đi kẻo bật điều hòa sẽ bị cảm. Em quay ra trừng mắt nhìn thì chồng còn lườm lại, xong lão leo lên giường đi ngủ. Em cũng làm vài hành động tỏ ý dẫn dụ song chồng bảo thôi ngủ sớm đi, nay không có hứng. Quả thật em không biết như thế nào mới là có hứng nữa! Em đã chuẩn bị gần 1 tiếng đồng hồ để ‘yêu’ nhưng ông xã chẳng hề có phản ứng. Đêm hôm đó, em tức đến nỗi khóc ướt gối.

Em dỗi chồng không thèm nói chuyện, sáng hôm sau cũng chẳng dậy chuẩn bị đồ ăn sáng. Lão ta như phát hiện được biểu hiện lạ thì cũng an ủi, nhưng em buột miệng gợi lại chuyện đêm hôm trước. Rồi chồng em cũng thú nhận thật, là anh ấy thích từ từ, bởi một khi đã ‘trần trụi’ thì rất nhiều sự khoái cảm ban đầu sẽ mất đi, làm cho chuyện ‘yêu’ giảm bớt hào hứng. Em chợt nhớ ra, đúng là những lần quan hệ trước đây, vợ chồng em đều cởi đồ cho đối phương, tại vì hôm qua dùng loại sữa tắm mới nên em không mặc gì cả để giữ hương tốt hơn. Ra là vậy, thế mà ấm ức cả đêm liền. Từ nay rút kinh nghiệm nhớ đời cả nhà ạ!”.

Tình dục như một món ăn song đừng bày sẵn trước mặt ông xã

Bước vào mỗi “cuộc yêu”, người phụ nữ nên tạo ra một mê cung để ông xã phải khám phá, háo hức chờ đón những điều ẩn chứa phía trước. Bày sẵn “món ăn” sẽ làm giảm kích thích đối với anh ta vì họ chẳng cần phải cố gắng đạt được. Suy cho cùng, tâm lý của đàn ông là “đi săn”, họ sẽ muốn phiêu lưu một chút trước khi “lâm trận”. Càng mê đắm nhiều chiêu trò, đàn ông sẽ càng hăng say gồng lên để chiếm trọn con người bạn.

class=”VCSortableInPreviewMode active noCaption” type=”Photo” style=””>Mời gọi chồng nhưng nhận lại sự thờ ơ - Ảnh 2.
Ảnh minh họa.

Câu chuyện của Q. ở trên cũng là một ví dụ cho chân lý này. Cô vợ có thể dùng loại sữa tắm hảo hạng hay bất cứ thứ gì tốt đẹp nhất nhưng đó chưa chắc đã là cảm giác mà ông xã kiếm tìm. Thay vào đó, anh ấy sẽ muốn từ từ nhìn thấy vợ trong một bộ quần áo hoàn chỉnh để rồi khai phá, rung động về da thịt. “Trần trụi” quá cũng chẳng khác nào là “yêu” mà thiếu đi màn dạo đầu.

Hãy để mọi thứ thật tự nhiên, để hai người nói chuyện, dần dần lưu lạc vào thế giới “hân hoan” đầy mê đắm. Nấc thang cảm xúc cần phải được hình thành từ con số 0, tránh tình trạng nhảy vọt. bằng không cả hai sẽ thấy quá dễ dàng và mất hứng, khó chạm đến đỉnh “thăng hoa”.

N.H


Từ câu chuyện 2 ông chồng suýt mất vợ đến câu hỏi phụ nữ “lên đỉnh” khi nàoTừ câu chuyện 2 ông chồng suýt mất vợ đến câu hỏi phụ nữ “lên đỉnh” khi nào

LEAVE A REPLY