Méo mặt vì sáng tạo giường chiếu, gặp họa khi “đánh trận” dưới vòi hoa sen

Đối với những cặp đôi khác, việc “đổi gió” luôn đem lại cho họ cảm giác mới mẻ và những trải nghiệm thú vị. Nhưng không hiểu sao với vợ chồng tôi, lần nổi hứng làm chuyện ấy trong không gian và địa điểm mới đã đem lại cho cả hai những hệ lụy méo mó, cười ra nước mắt.

Lần đó, không hiểu sao sau một giấc ngủ dài buổi tối, sáng hôm sau thức dậy cổ và vai tôi đau nhức dữ dội. Nghĩ do mình nằm ngủ sai tư thế, hoặc ngày hôm trước vận động quá sức nên tôi chưa vội đi bác sĩ mà tự điều trị bằng cách đơn giản nhưng khoa học – tôi thầm nhủ vậy.

Thế là tôi vào nhà tắm và khép cửa hờ. Tôi muốn thả lỏng mình, để vòi nước hoa sen chế độ ấm xối lên vai, cổ và gáy, đồng thời ngâm mình thư thái trong bồn tắm. Đương mơ màng thì ông chồng của tôi xộc vào cười hềnh hệch. Thấy vợ nhăn nhó kêu đau vai gáy, lão tưởng tôi vẫn mắc bệnh tiểu thư nhõng nhẽo như mọi lần mà làm quá lên. Thế nên lão “giở võ” ngay với mấy đường dạo đầu điêu luyện.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>
style=”text-align: justify;”>
Tôi gặp họa vì muốn đổi gió phòng ngủ .
class=”PhotoCMS_Caption” style=”text-align: justify;”>

Tôi gặp họa vì muốn “đổi gió phòng ngủ” .

Được chồng cuốn vào thế giới riêng mê đắm, tôi quên cả tình trạng sức khỏe bản thân, hưởng ứng và nhập cuộc ngay với chồng. Của đáng tội cả hai tuần trước đó chúng tôi chưa được “chiến đấu” trận nào ác liệt. Chồng đi công tác miền Nam một tuần mới về. Đến khi tưởng được no dồn đói góp, ngày chồng về thì tôi dính quả “chị Hằng đến thăm” thêm một tuần nữa. Hai vợ chồng bỏ đói nhau mất nửa tháng trời, ra vào đụng nhau chan chát mà hấm hứ không làm gì nhau được.

Thế là nửa tiếng chúng tôi trong bồn tắm bù đắp cho nhau. Vòi nước ấm đã chuyển sang chế độ lạnh lúc nào mà cả hai không biết. Chúng tôi vẫn cứ để cho dòng nước xối vào cơ thể, vừa làm chuyện ấy vừa tấm tắc với nhau, nếu biết làm dưới vòi nước đem lại trải nghiệm tuyệt vời thế, thì cả hai đã tiến hành lâu rồi chứ không để năm năm kể từ ngày cưới mới có lần đầu đổi gió đáng nhớ đến vậy.

Nhưng lạ thay sau khi ra khỏi bồn tắm, tôi không cảm thấy lâng lâng sảng khoái như sau mỗi lần hai vợ chồng ái ân mặn nồng. Cơ thể tôi trở nên đau nhức dữ dội hơn. Từng cơn nóng lạnh kéo đến dồn dập. Tôi kéo chăm đắp rồi rên cò cử. Lúc ấy lão chồng đến giờ phải đi làm nên phải để vợ ở nhà một mình.

Trưa cùng ngày, tôi cảm thấy vượt ngưỡng chịu đựng nên alo chồng về buổi trưa. Thấy mặt tôi đỏ phừng phừng, cơ thể sốt run cầm cập, mắt sợ ánh sáng – ông chồng vội vã gọi taxi rồi đưa vợ vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi thăm khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ nhìn chồng tôi với ánh mắt đầy trách móc: “Anh để vợ tắm mưa hay sao mà cơ thể của cô ấy mất sức đề kháng dẫn đến cảm lạnh mức như vậy? Cô ấy bị viêm phổi cấp, chỉ định giữ lại bệnh viên theo dõi và điều trị kháng sinh”.

Hai vợ chồng tôi ú ớ nhìn nhau mặt đỏ bừng vì xấu hổ. Chồng tôi ậm ừ trả lời, chắc do vợ ăn mặc phong phanh hôm cuối tuần gió mùa về nên dẫn đến tình trạng cơ thể nhiễm lạnh như vậy.

Tôi hú hồn khi nghe chồng tôi trả lời bác sĩ. May mà anh nhanh trí lấp liếm, chứ nêu thật thà kể tuốt luốt “chuyến phiêu lưu dưới dòng nước lạnh vòi hoa sen” thì không hiểu ông bác sĩ già khả kính sẽ phản ứng thế nào đây?

Theo Dân Việt

LEAVE A REPLY