GiadinhNet – Các chuyên gia đã tiết lộ một mẹo mà bất kì người phụ nữ nào cũng có thể học để giúp họ đạt cực khoái trên giường.

class=”VCSortableInPreviewMode” id=”VCFootNews1493356568942″ type=”RelatedOneNews”>Mẫu phụ nữ này sẽ có khả năng lên đỉnh nhiều hơn phụ nữ truyền thốngMẫu phụ nữ này sẽ có khả năng “lên đỉnh” nhiều hơn phụ nữ truyền thống

Học cách bóp cơ âm đạo giúp tăng lưu lượng máu tới vùng đó, tăng cảm giác và làm cho khoái cảm của bạn lớn hơn và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lời khuyên chỉ ra rằng: “Một khi bạn đã thành thạo nghệ thuật bóp cơ, hãy thử nó trong khi bạn tình đang “xâm nhập”, điều này có thể dẫn tới sự khoái cảm. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn việc lên đỉnh.

Bằng việc luyện tập vùng chậu cùng vùng cơ bắp ngăn bạn đi tiểu, bạn có thể làm tăng cực khoái của chính bạn.

Các nhà xã hội đề cập đến sự khác nhau giữa cực khoái mà theo đó, nam giới có 3 lần lên đỉnh thì phụ nữ mới tận hưởng được một.

Trong khi 95% phụ nữ nói rằng bạn tình của họ đạt cực khoái trong suốt hoặc hầu hết các cuộc giao hợp, thì điều đó chỉ xảy ra với 57% phụ nữ.

Nhà trị liệu tâm lý tình dục Kate Moyle nói rằng: “Khi chúng ta được dạy về tình dục, chúng ta được dạy về việc thực hành hơn là sự khoái lạc, do đó thông thường hành trình của phụ nữ tới khoái lạc là một phần của sự khám phá chính bản thân họ.

Bước đầu tiên để sở hữu khoái lạc là biết rõ về bản thân mình. Đó là sự liều lĩnh và đừng sợ thể hiện điều đó cho bạn tình. Bạn sẽ bắt đầu sở hữu khoái lạc”.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kate nói: “Không quan trọng bạn đang ở vị trí nào, chỉ cần thả lỏng và đảm bảo bất cứ điều gì bạn làm là đang kiểm soát nó.

Hãy coi bạn đời của bạn ít quan trọng hơn trong thời gian này, nhắm mắt lại và chuyển động sao cho bạn cảm thấy tốt nhất. Bạn đời của bạn sẽ muốn bạn tận hưởng càng nhiều càng tốt và họ sẽ thích nhìn bạn vui vẻ đến mức nào”.

Thư giãn cũng là chìa khóa để trải nghiệm tối đa về tình dục.

Kate nói: “Đừng băn khoăn nếu nó không hiệu quả ngay lập tức, chỉ cần tận hưởng chuyến hành trình tới khi bạn bùng nổ. Cuối cùng hãy lấy một tấm gương và nhìn lâu xuống đó, bạn sẽ ngạc nhiên sao bao nhiêu người chưa bao giờ thử điều này.

Lily

Theo Express

LEAVE A REPLY