Để hưng phấn chốn phòng the bạn hãy nhớ những điều dưới đây để kích thích chàng nhé!

Để hưng phấn chốn phòng the bạn hãy nhớ những điều dưới đây để kích thích chàng nhé!

phong-the-phunutoday.vn

Bạn xem việc anh ấy luôn đòi hỏi trước là điều bình thường

Bạn xem việc anh ấy luôn đòi hỏi trước là điều bình thường, tuy nhiên, đối với anh ấy, nếu một hôm bạn là người khởi xướng chuyện “yêu” quả là điều ngạc nhiên và đáng vui. Đòi hỏi của bạn làm chàng chắc chắn rằng bạn rất yêu anh ấy và luôn muốn tận hưởng những cảm giác thăng hoa cùng chàng. Nhớ lại xem lần cuối cùng bạn khởi xướng chuyện ấy là khi nào? Nếu đã quá lâu, còn chờ gì mà tối nay không thử thỏ thẻ bên tai chàng rằng “Anh ơi em muốn…”

Bạn gái nói ra mong muốn và cảm xúc

Chàng đang hôn bạn rất nhiệt tình ở vùng nhạy cảm, nhưng theo cách mà bạn không hề thích, tuy nhiên bạn không muốn làm anh ấy mất hứng nên im lặng. Lúc này bạn đã bỏ mất một cơ hội quyến rũ chàng rồi đấy. Đàn ông thích gì khi quan hệ? Không như những gì bạn nghĩ, anh ấy vô cùng thích thú nếu bạn nói rõ cho chàng biết bạn thích hôn ở đâu, theo cách như thế nào và những mong ước thầm kín nhất. Nếu lúc đầu còn ngại, bạn có thể dùng cử chỉ để hướng dẫn chàng, ví dụ như đưa tay chàng đến đúng nơi bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn nhớ biểu lộ cảm xúc để chàng biết là mình đang “yêu” đúng hướng nhé, ví dụ như bạn nói: “Ồ, đúng rồi”, “Mạnh nữa đi anh”, “Tiếp đi anh”, “Thật tuyệt làm sao”.

Chủ động “khai màn”

phong-the-phunutoday.vn-1

Nhiều chàng trai thú nhận rằng họ thích cảm giác được người phụ nữ của mình “chờ đợi”, và kéo họ lại gần để bắt đầu “cuộc yêu” của hai người.

Nhiều chàng trai thú nhận rằng họ thích cảm giác được người phụ nữ của mình “chờ đợi”, và kéo họ lại gần để bắt đầu “cuộc yêu” của hai người. Bởi thế, đôi lúc, hãy là người chủ động “bắt đầu” trước, hẳn anh ấy sẽ cảm thấy thích thú trước sự “đổi vai” này.

Biết khiêu khích

Nam giới không chỉ thích một cô nàng xinh xắn, gợi cảm mà còn muốn cô ấy bầy tỏ ham muốn hay biết cách kích thích chàng. Vì vậy bạn hãy thể sự thông minh và khéo léo của mình. Hãy mặc bộ nội y nóng bỏng nhất và đứng trước mặt chàng, cùng với đó là những động tác cơ thể và ánh mắt nháy tinh nghịch. Đảm bảo, chàng sẽ hiểu ý bạn ngay lập tức và tiến hành ‘vào cuộc’ với bạn ngay.

Làm chủ cuộc chơi

Sau khi “lôi kéo” chàng vào cuộc chơi, kích thích chàng hưng phấn và khao khát bạn hơn bao giờ hết, đừng “đá trái bóng” sang cho chàng mà hãy tự mình làm chủ cuộc chơi.

Hãy thử cảm giác là “nữ hoàng” trên giường một lần. Sự táo bạo, mới mẻ và thích đương đầu với thử thách của bạn không chỉ thêm gia vị lạ cho màn ái ân mà còn khiến chàng “phát cuồng”.

Nếu bạn không biết phải dẫn dắt mọi chuyện thế nào, hãy học hỏi từ chính đối tác của mình trong những lần yêu trước đó. Chắc chắn chàng sẽ không thể ngờ rằng bạn lại là “học sinh xuất sắc” đến thế.

Theo Vân Anh (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY