Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Với những màu sắc lấp lánh, họa tiết độc đáo, mẫu móng tay sơn gel sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của đôi tay một cách nổi bật. Hãy cùng tham khảo ngay những mẫu móng tay sơn gel đẹp tỏa sáng nhất để lựa chọn cho mình những mẫu nail ưng ý nhất nhé!

Đặc điểm mẫu móng tay sơn gel

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Móng tay sơn gel có những đặc điểm sau:

Độ bền cao: Sơn gel có độ bền cao hơn các loại sơn thường, có thể giữ được lên đến 4 tuần mà không bị bong tróc. Sau khi sơn, lớp gel được cố định bằng đèn LED hoặc tia cực tím để giữ màu lâu hơn.

• Độ bóng và lên màu đẹp: Dù là mẫu sơn gel đơn giản hay phức tạp thì đều có độ bóng cao hơn các loại sơn thường, lên màu đẹp mắt và bóng bẩy. Độ sáng bóng chính là ưu điểm nổi bật của móng tay gel so với các loại sơn khác.
  • Khó tẩy rửa: Lớp sơn gel không dễ dàng để chùi rửa như các loại sơn thường. Để tẩy sơn gel, móng tay cần được ủ với nước tẩy, đợi màu sơn “mềm” ra thì mới có thể lau đi. Trong trường hợp lớp sơn vẫn bám chắc, cần dùng dụng cụ để bóc lớp gel ra ngoài.
  • Cần sử dụng đèn LED hoặc UV để sơn khô: Sơn móng tay, móng chân thông thường chỉ cần để khô tự nhiên, nhưng mẫu sơn gel móng chân hoặc tay đều phải hong khô bằng nhiệt độ của đèn LED hoặc đèn UV để sơn khô hoàn toàn. Việc sử dụng tia cực tím có thể gây hại cho móng tay và da nếu không cẩn thận.
  • Với những ưu điểm về độ bền, độ bóng và cách thức sơn khô, sơn gel đang ngày càng được ưa chuộng hơn so với các loại sơn thông thường. Tuy nhiên, cần lưu ý các thành phần trong sơn gel và cách tẩy rửa để bảo vệ móng tay.

Lưu ý khi chọn mẫu sơn gel móng tay

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn chọn đúng gel sơn móng tay tốt nhất:

Chọn gel sơn có thành phần an toàn: Khi chọn gel sơn móng tay, hãy chú ý đến thành phần. Tránh các loại gel chứa các chất độc hại như dibutyl phthalate, formaldehyd, toluene, methyl acrylate vì có thể gây kích ứng da và ung thư.

• Chọn gel sơn từ các thương hiệu uy tín: Nên chọn mẫu sơn gel móng tay đẹp từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Tránh mua gel sơn rẻ tiền, không rõ xuất xứ vì có thể chứa nhiều chất độc hại.
  • Chú ý độ bền và độ bóng của gel sơn: Gel sơn móng tay thường có độ bền cao hơn các loại sơn thường, có thể giữ được lên đến 4 tuần mà không bị bong tróc. Ngoài ra, gel sơn cũng có độ bóng cao hơn các loại sơn khác.
  • Lưu ý cách sơn và tẩy gel sơn: Gel sơn móng tay cần được sơn nhiều lớp và làm khô bằng đèn LED hoặc tia cực tím. Tuy nhiên, tia cực tím có thể gây hại cho móng tay và da nếu không cẩn thận. Để tẩy gel sơn, móng tay cần được ủ với nước tẩy, đợi màu sơn “mềm” ra thì mới có thể lau đi. Trong trường hợp lớp sơn vẫn bám chắc, cần dùng dụng cụ để bóc lớp gel ra ngoài.
  • Với những lưu ý trên, bạn có thể chọn được loại gel sơn móng tay phù hợp, an toàn và bền đẹp. Hãy chọn gel sơn có thành phần tốt, từ thương hiệu uy tín và tìm hiểu kỹ cách sơn và tẩy gel sơn để bảo vệ móng tay một cách tốt nhất.

Mẫu móng tay sơn gel đẹp

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Mẫu nail sơn gel đơn giản, phối màu hồng – xanh làm bạn gái trở nên khác biệt

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Thêm ngọt ngào với móng sơn gel đẹp từ màu hồng ombre cùng đá sáng lấp lánh

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Móng tay sơn gel đơn giản, màu tự nhiên đính họa tiết hoa tulip dịu dàng

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Bạn sẽ trở nên nổi bật giữa đám đông với mẫu móng tay sơn gel đính đá

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Gel hồng nude là lựa chọn hoàn hảo cho nàng xinh yêu với mẫu sơn gel dễ thương

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Không chỉ là nail, đây là nghệ thuật của sơn gel bóng màu tự nhiên

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Phối màu kiểu Pháp cho bạn thêm quyến rũ với móng tay sơn gel đẹp

Mê mẩn mẫu móng tay sơn gel tỏa sáng

Sơn gel khác lạ, nổi bật giữa đám đông

Với những ưu điểm vượt trội, các mẫu móng tay sơn gel chắc chắn sẽ còn được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn trong thời gian tới. Hãy thử làm mới bản thân với những mẫu móng tay đầy tỏa sáng từ Bloglamdep360 nhé!