GiadinhNet – Những người phụ nữ có tư tưởng bình đẳng giới dễ “lên đỉnh” hơn những người phụ nữ theo truyền thống.

Các chuyên gia tiết lộ rằng những người phụ nữ tự thấy mình yếu đuối hơn so với bạn đời thì khó lên đỉnh hơn so với những người coi mình có vị trí bình đẳng với bạn đời.

Các nhà khoa học nhận thấy rằng những phụ nữ với thế giới quan “phụ nữ cần nam giới bảo vệ” sẽ khó lên đỉnh hơn. Quan niệm này thể hiện ở việc phụ nữ hi vọng những người đàn ông thể hiện tính hào hiệp và xem phụ nữ là đối tượng mà mình cần bảo vệ.

Các nhà khoa học tới từ khoa tâm lý học học đường của trường đại học Queensland viết: “Nếu càng để ý tới những hệ tư tưởng truyền thống thì càng ngăn cản khoái lạc tình dục”.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Các nhà khoa học cũng nhận thấy rằng những phụ nữ mà cảm thấy mình yếu hơn hoặc cần sự hào hiệp của đàn ông sẽ tin rằng người đàn ông ích kỉ hơn trong phòng ngủ, so với những phụ nữ có tư tưởng hiện đại.

Vì vậy những người phụ nữ này có ít khả năng bày tỏ nhu cầu của họ về tình dục bởi sợ phản ứng tiêu cực từ bạn tình, có nghĩa là họ không hài lòng về sex thường xuyên hơn.

“Chủ nghĩa tình dục “phụ nữ cần nam giới bảo vệ” có thể liên quan tới việc tăng độ ích kỉ trong tình dục của nam giới. Những người đàn ông này sẽ quan tâm tới khoái lạc tình dục của riêng họ và giảm sự quan tâm tới khoái lạc của bạn đời”, các nhà khoa học viết.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Tuy nhiên, một số lời khuyên về tình dục đã tiết lộ mẹo mà bất kì phụ nữ nào cũng có thể học để giúp lên đỉnh. Đó là học cách siết chặt cơ âm đạo giúp tăng lượng máu đến vùng nhạy cảm, tăng cảm giác và làm cho khoái cảm của bạn lớn hơn và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lời khuyên này chỉ ra rằng: “Một khi bạn đã thành thạo nghệ thuật siết chặt, hãy thử nó trong khi đối tác của bạn đang “xâm nhập”, nó dẫn tới sự khoái cảm. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát việc lên đỉnh.”

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>

Lily

Theo Express

LEAVE A REPLY