Thiết kế không gian mở, thoáng mát, thoải mái, giúp bổ sung năng lượng tích cực cho người ở là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2018. Dưới đây là những mẫu nhà phố 3 tầng đáp ứng tốt những tiêu chí này.

mẫu nhà phố 3 tầng
Vẻ đẹp thân thiện, tươi mới của mẫu nhà phố 3 tầng với gam màu trắng chủ đạo cùng thiết kế ô vuông đất trồng cây cảnh phía trên cổng sắt. Ảnh: Arcviet.
Mẫu nhà 3 tầng
Mẫu nhà 3 tầng với không gian sân vườn và nơi để xe máy thoáng đãng phía trước. Ảnh: Thietkethicongnhadep.
nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại
Không gian xanh mát của nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại. Ảnh: Arcviet.
nhà 3 tầng, mặt tiền 5m
Vẻ đẹp cuốn hút của ngôi nhà 3 tầng, mặt tiền 5m với mái ngói màu trầm nổi bật. Ảnh: Architec Việt.
Mẫu nhà 3 tầng đẹp
Mẫu nhà 3 tầng này được thiết kế thêm cửa sổ ở phía bên trái để lấy ánh sáng cho khu vực hành lang và các phòng ngủ. Ảnh: Thietkethicongnhadep.
 mẫu nhà phố 3 tầng, 1 tum
Kiến trúc khỏe khoắn, gọn đẹp của mẫu nhà phố 3 tầng, 1 tum. Công trình thêm phần xanh mát và gần gũi với thiên nhiên nhờ có những bồn cây ở ban công và sân thượng. Ảnh: Thietkenhaxuong.
mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum
Với những gia đình có đông người, mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum có phí xây dựng khoảng 800 triệu đồng này là sự lựa chọn phù hợp. Ảnh: Thietkethicongnhadep.
ngôi nhà thiết kế lệch tầng
Vẻ đẹp thời thượng của ngôi nhà thiết kế lệch tầng với sự kết hợp tinh tế giữa tông màu trắng và đá ốp tường mable màu vàng. Ảnh: Thietkethicongnhadep.
Ngôi nhà mang vẻ đẹp hiện đại
Ngôi nhà mang vẻ đẹp hiện đại, bền đẹp với thời gian nhờ ốp đá granite màu sáng ở mặt tiền tầng 1. Ảnh: Internet.
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà 3 tầng hiện đại với lan can lắp kính cường lực trong suốt cùng cây xanh xen kẽ, tạo nên nét quyến rũ cho công trình. Ảnh: Internet.

Theo kienthuc

LEAVE A REPLY