GiadinhNet – Chỉ vì ‘cậu bé còi’, nhiều nam giới đã phải đối diện với những tình huống khổ tâm không thể sẻ chia.

Đối với nam giới, chuyện sở hữu một “vũ khí khủng” là điều mà nhiều người ao ước. Với họ, kích thước “cậu bé” không hề đơn giản vì nó là đại diện cho bản lĩnh đàn ông. Do đó, với những người kém may mắn khi không sở hữu một “cậu bé lí tưởng” thì đây thực sự là mối lo ngại và khổ tâm với họ.

Tùng Long, 35 tuổi là một người đàn ông có ngoại hình bảnh bao. Điều anh cảm thấy “xấu hổ vô cùng” về cơ thể của mình đó là anh có một “cậu bé” quá ngắn, điều đó khiến anh mất tự tin khi làm “chuyện ấy với bạn gái.

“Cậu nhỏ” của Tùng Long chỉ dài 2,5 cm và chưa được 7cm khi cương. Và trải nghiệm tình dục duy nhất cách đây 5 năm của anh với bạn gái là một nữ sinh viên hấp dẫn, càng khiến Tùng Long mất tự tin và đau khổ.

“Khi tôi cởi đồ, cô ấy nhìn chằm chằm, khúc khích cười rồi bịt miệng thì thầm ‘không sao’ bằng giọng điệu cho thấy nàng bị sốc. Khi vào cuộc, tôi lại nhận ra chiếc bao cao su không vừa. Tệ hơn, cô ấy không cảm thấy gì khi tôi tiến hành, khiến tôi muốn độn thổ”, anh kể.

Mặc dù cố gắng hết sức để làm hài lòng nàng, anh vẫn khiến người phụ nữ của mình cảm thấy khó chịu và bỏ về. Cảm thấy có lỗi với bạn gái, anh đã đi bộ hơn 3km đến nhà cô để tặng một hộp chocolate, để rồi sau đó lại hối hận vì thấy mình như một kẻ thua cuộc và không xứng đáng. Trải nghiệm lần đó khiến Tùng Long không bao giờ dám gần gũi với phụ nữ nữa.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Ảnh minh họa: Stuff

Ảnh minh họa: Stuff

Tương tự như trường hợp của Tùng Long, Chương còn đau khổ và mất tự tin hơn nhiều sau khi bị bạn gái bỏ và rêu rao chuyện anh “đàn ông mà kém quá”.

Chuyện là Chương cũng có “cậu bé” không được lớn lắm. Bản thân anh cũng cảm thấy buồn vì điều đó. Khi có bạn gái, tình cảm thúc đẩy nên hai người đã quan hệ với nhau. Buồn thay, ngay lần đầu tiên anh khá chật vật với “chuyện ấy” vì “cậu bé” quá ngắn không làm tròn được “nhiệm vụ”. Chương cảm thấy rất buồn và xấu hổ nhưng đó chưa phải là tất cả.

Ngay sau đêm đầu tiên gần gũi đó, Chương bị bạn gái tuyên bố chia tay không thể nào níu kéo. Đã vậy người yêu Chương còn nói với nhiều người chuyện “trông đàn ông thế mà hóa ra không đàn ông như ta tưởng”. Một thời gian dài sau đó anh không dám gặp gỡ, tìm hiểu ai vì cảm thấy không còn đủ tự tin để yêu thêm một ai nữa.

Hiện nay, các nhà chuyên môn cho rằng chiều dài “cậu nhỏ” khi cương cứng mà nhỏ hơn 7.5 cm, và lúc xìu nhỏ dưới 4cm thì được coi là “cậu nhỏ” ngắn.

Có một số nguyên nhân khiến “cậu bé” ngày càng ngắn đi mà các quý ông cần chú ý:

Lười “yêu”

Bác sỹ Tobias Kohler, phó giáo sư chuyên nghiên cứu về tiết niệu tại trường Đại học Southern Illinois (Mỹ) cho biết: “Bạn cần thường xuyên tập luyện “cậu nhỏ” để duy trì khả năng và hình dáng của nó”. Vì để duy trì sức khỏe của “cậu nhỏ”, các cơ trơn của “cậu bé” phải được cung cấp đầy đủ lượng máu giàu oxy để hoạt động bình thường.

Lo lắng, căng thẳng thường xuyên

Cuộc sống áp lực nơi thành thị khiến giới trẻ phải liên tục đối mặt với trạng thái lo lắng, căng thẳng thường xuyên.

Khi đó cơ thể tiết ra nhiều hóc-môn adrenaline, khiến các cơ trơn trong thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong “cậu bé” bị co thắt thường xuyên, dai dẳng và liên tục. Từ đó, lưu lượng máu đến “cậu bé” giảm, khiến “cậu nhỏ” bé lại.

Thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá

Thói quen này sẽ dẫn tới tình trạng suy giảm nội tiết tố nam testosterone. Theo bác sĩ Pierre Bondil (Pháp), hiện tượng teo dương vật ở nam giới là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam.

Khi đó, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa. Lượng testosterone giảm dần kéo theo giảm ham muốn. Nhịp độ giao hợp thưa sẽ khiến “cậu bé” nhỏ và ngắn lại.

Nghiện “tự sướng”

Cũng như nhiều hoạt động của con người, “tự sướng” cũng cần phải điều độ, không nên lạm dụng. Thông thường, “tự sướng” 1- 2 lần/tuần là vừa bởi làm quá nhiều có thể gây tổn thương trực tiếp lên các thể hang của “cậu bé”.

Các tế bào, cơ vòng bị chai hóa khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến “cậu nhỏ” sẽ bé lại.

Lily (th)

LEAVE A REPLY