Lương y ‘bật mí’ những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho sinh lý đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, ‘sung mãn’ đến bất ngờ
Lương y ‘bật mí’ những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho sinh lý đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, ‘sung mãn’ đến bất ngờ

Để đời sống chăn gối thăng hoa hơn, phụ nữ có thể vận dụng các bài thuốc, món ăn do lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng bật mí dưới đây.

Quá trình xây dựng và vun vén một mối quan hệ cần rất nhiều “gia vị”, không chỉ là cảm xúc, sự thấu hiểu mà còn cần một đời sống tình dục hòa hợp.

Thế nhưng điều ấy không suôn sẻ với tất cả các cặp đôi. Không ít ông chồng gặp khó khăn khi thể hiện bản lĩnh đàn ông, biểu hiện là không cương cứng được hoặc có thể “lên” nhưng nhanh chóng trở lại như cũ, cũng có những ông chồng khiến vợ buồn rầu vì chỉ “mới đến chợ đã hết sạch… tiền”. Đây đều là những vấn đề tế nhị nhưng vì tự ái nên hầu hết đàn ông đều chọn cách giấu kín, các bà vợ vì thương chồng nên đành âm thầm chịu đựng.

Lương y 'bật mí' những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho sinh lý đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, 'sung mãn' đến bất ngờ

Thực tế, sinh lý đàn ông hoàn toàn có thể cải thiện qua các món ăn hàng ngày. Theo lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng (Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam, Hội Đông y Hà Nội), chứng “bất lực” ở nam giới có thể điều trị theo phép “bổ thận”. Chúng ta có thể sử dụng các nguyên liệu rất quen thuộc trong cuộc sống như thịt vịt, tôm nõn, đuôi lợn… để chế thành các bài thuốc chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh đem lại hiệu quả nhanh bất ngờ.

Để đời sống chăn gối thăng hoa hơn, phụ nữ có thể vận dụng các bài thuốc, món ăn do lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng bật mí dưới đây.

5 món ăn bài thuốc cải thiện sinh lý quý ông

Bài thuốc 1: Chữa yếu sinh lý bằng cá chép

– Chuẩn bị: 1 con cá chép (1kg); 1,5kg vừng đen; 0,5kg gạo nếp.

Cách làm: Sơ chế cá chép sau đó đem gạo nếp, cá chép đi nấu cháo. Khi cháo chín thì cho vừng đen vào nấu cùng.

Ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 7 ngày sẽ thấy có tác dụng bổ thận tráng dương, mạnh khỏe, trẻ trung lâu dài.

Lương y 'bật mí' những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho sinh lý đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, 'sung mãn' đến bất ngờ - 1

Bài thuốc 2: Chữa yếu sinh lý bằng thịt vịt và gừng

– Chuẩn bị: 300g thịt vịt; 20g gừng; 60g kỷ tử; 60g nấm hương; 3 củ cà rốt; 10 quả táo đỏ.

– Cách làm: Ướp thịt vịt với gia vị, đem xào săn miếng thịt, rồi cho các nguyên liệu khác vào nồi hầm trong 30 phút cho mềm.

Lương y 'bật mí' những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho sinh lý đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, 'sung mãn' đến bất ngờ - 2

Thịt vịt là một nguyên liệu giúp đàn ông cải thiện rõ rệt tình trạng yếu sinh lý.Có thể ăn canh riêng hoặc ăn với cơm hàng ngày. Món ăn này có tác dụng tăng cường khả năng tình dục cho cả nam và nữ, cải thiện rõ rệt tình trạng yếu sinh lý.

Bài thuốc 3: Chữa “bất lực” bằng thịt vịt và tôm

– Chuẩn bị: 500g thịt vịt; 200g tôm; gia vị đủ dùng.

– Cách làm: Thịt vịt làm sạch, chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, cho vào chảo phi hành tỏi, đảo đều rồi đổ nước vào nồi hầm trước. Tôm bóc lấy phần nõn bên trong rồi cho vào hầm sau. Khi nguyên liệu chín nhừ thì cho các gia vị vừa ăn vào là được.

Lương y 'bật mí' những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho sinh lý đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, 'sung mãn' đến bất ngờ - 3

Món ăn này có tác dụng đẩy lùi bệnh yếu sinh lý hiệu quả. Các bà nội trợ có thể thường xuyên thực hiện món ăn này để cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng. Tốt nhất nên ăn 2-3 bữa trong tuần thì hiệu quả sẽ rõ thấy hơn.

Bài thuốc 4: Trị “bất lực” cho đàn ông bằng đuôi lợn

– Chuẩn bị: 250g đuôi lợn, 250g tục đoạn, 250g đỗ trọng.

– Cách làm: Đuôi lợn sơ chế sạch rồi đem hầm nhừ cùng 2 vị thuốc trên. Ăn liên tục trong 7 ngày sẽ có tác dụng bổ trung, ích khí, cương cử mạnh, khỏi bệnh di tinh.

Lương y 'bật mí' những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho sinh lý đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, 'sung mãn' đến bất ngờ - 4

Bài thuốc 5: Trị yếu sinh lý từ tôm nõn

– Chuẩn bị: 250g tôm nõn, 200g rau hẹ.

– Cách làm: Dùng dầu vừng xào to lửa, khi chín cho thêm gia vị mắm muối vừa đủ rồi ăn với cơm. Cần ăn liên tục 7 ngày. Tác dụng bổ thận tráng dương.

Lương y 'bật mí' những món ăn rẻ tiền nhưng cực tốt cho sinh lý đàn ông: Vợ chăm nấu, chồng sẽ khỏe khoắn, 'sung mãn' đến bất ngờ - 5

Món tôm xào lá hẹ có tác dụng bổ thận tráng dương.Lưu ý:

Lương y Sáng cho biết, còn tùy vào cơ địa và thể trạng mỗi người mà bài thuốc sẽ có những tác dụng sớm hay muộn. Mọi người không nên lạm dụng những bài thuốc này mà nên thực hiện theo liều dùng của lương y để đạt hiệu quả tốt nhất.

Theo Đỗ Đỗ (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY