‘Lên đỉnh’ 200 lần/ngày, người đàn ông quyết định làm điều khó tin và cái kết sau 5 năm
‘Lên đỉnh’ 200 lần/ngày, người đàn ông quyết định làm điều khó tin và cái kết sau 5 năm

Một người đàn ông từng gây xôn xao vì phải chịu đựng tới 200 lần cực khoái mỗi ngày. Sau 8 năm, hiện cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn theo cách không ai ngờ.

Cách đây 3 năm, Dale Decker sống ở Wisconsin (Mỹ) đã xuất hiện tràn ngập trên các mặt báo với tiêu đề: “Người đàn ông đạt cực khoái 200 lần mỗi ngày”.

Trước khi chuyển giới và đổi tên thành Christine Decker, Dale Decker đã chiến đấu với chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng cực kỳ hiếm gặp (PGAD) trong 5 năm. Anh đã kết hôn và có 2 con. Tuy nhiên, tháng 9/2012, Dale bị chấn thương lưng và kể từ đó cơ thể anh có những biểu hiện lạ.

Dale đã “lên đỉnh” 5 lần trong suốt quãng đường tới bệnh viện. Ngày hôm sau, anh thậm chí còn có 236 lần “lên đỉnh”, cơn co thắt liên tục khiến xương chậu của anh vô cùng đau đớn. Sau đó, Decker được chẩn đoán mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng (PGAD). Những người mắc chứng PGAD thường xuyên bị kích thích bộ phận sinh dục đột ngột dù không có bất cứ hành vi tình dục nào.amp;#34;Lên đỉnhamp;#34; 200 lần/ngày, người đàn ông quyết định làm điều khó tin và cái kết sau 5 năm - 1

Dale Decker mắc hội chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng suốt 8 năm.Vì các bác sĩ địa phương không biết cách điều trị tình trạng này và Decker phải tự chịu đựng trong suốt 5 năm. Cũng vì vậy mà Decker không thể làm việc phải ở nhà.

Để tìm kiếm cơ hội cứu giúp cho hội chứng của mình, Decker đã thử chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, đó là lúc mà giới truyền thông London tìm thấy anh và anh đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn tìm được sự đồng cảm và giúp đỡ.

Vào năm 2014, Decker đã trở thành người đàn ông đầu tiên lên tiếng về cuộc sống với chứng PGAD để nâng cao nhận thức về căn bệnh ít người biết này. Nhưng thay vì nhận được sự đồng cảm, anh đã bị biến thành trò đùa.

“Sau lần đầu tiên tôi nói về PGAD, nhiều người cho rằng tôi đã chết vì không còn thấy tôi xuất hiện. Nhưng tôi vẫn ở đây”, Decker chia sẻ.

Tháng 6/2015, Decker quyết định chuyển giới. Anh bắt đầu liệu pháp làm giảm mức độ hormone nam giới testosterone. Thật đáng kinh ngạc, mức testosterone giảm dường như đã giúp suy giảm chứng PGAS, số lần cực khoái hàng ngày của Decker từ 100 xuống còn khoảng 8 lần/ngày.

'Lên đỉnh' 200 lần/ngày, người đàn ông quyết định làm điều khó tin và cái kết sau 5 năm - 2

Lần “lên đỉnh” nhiều nhất của anh là hơn 200 lần/ngày.5 năm sau khi chuyển giới

Giờ đây, Decker đã kết thúc việc chuyển giới và lấy tên là Christine Decker, cô đang làm việc cho một công ty vận chuyển đồ ăn. Cô đã phải trải qua 7 lần phẫu thuật để chỉnh sửa cơ quan sinh dục. Decker giờ đây đã có thân hình của một người phụ nữ. Tuy nhiên cuộc sống của cô cũng có nhiều điều đáng buồn hơn.

Hiện cô vẫn tiếp tục công việc viết văn sau khi xuất bản cuốn sách đầu tiên kể về những khó khăn khi là người đàn ông mắc hội chứng PGAD. Tuy nhiên cô rất buồn khi trước đây mọi người xôn xao về tình trạng của cô bao nhiêu thì nay khi cô xuất bản sách lại chẳng có ai quan tâm.

'Lên đỉnh' 200 lần/ngày, người đàn ông quyết định làm điều khó tin và cái kết sau 5 năm - 3

Decker quyết định chuyển giới và tình trạng của cô đã giảm còn 10-30 lần cực khoái mỗi ngày.Về tình trạng sức khỏe của Decker, mặc dù đã có thể giảm số lần cực khoái xuống nhưng mỗi ngày cô vẫn phải chịu đựng khoảng 10-30 lần “lên đỉnh”. Không chỉ vậy, cô còn phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm và đã từng cố gắng tự tử 3 lần vì quá mệt mỏi với tình trạng của cơ thể.

Decker hiện vẫn duy trì được mối quan hệ tốt với gia đình và các con nhưng cô đang sống một mình. Kể từ khi là người chuyển giới, cô cũng rất tích cực tham gia và hưởng ứng các hoạt động ủng hộ người LGBT.

Chứng rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng có thể do vấn đề cột sống

Trong một báo cáo trên tạp chí y học PAIN được công bố vào tháng 1/2020, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts của Mỹ đã tìm thấy mối liên hệ giữa PGAD và các dây thần kinh bị tổn thương ở cột sống, gây ra cảm giác kích thích trong cơ thể người.

Các bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu (đây là nghiên cứu đầu tiên thuộc loại này) trên 10 phụ nữ bị các triệu chứng PGAD trong độ tuổi từ 11 đến 70 tuổi. Trong số đó, bốn phụ nữ được phát hiện mắc u nang thần kinh, hai người có dấu hiệu tổn thương thần kinh cảm giác, một người bị khiếm khuyết tủy sống bẩm sinh và một người khác bị thoát vị đĩa đệm ở phần lưng dưới. Thêm vào đó là một trường hợp liên tục có những cơn khoái cảm ngắn sau khi đột ngột ngừng dùng thuốc chống trầm cảm.

'Lên đỉnh' 200 lần/ngày, người đàn ông quyết định làm điều khó tin và cái kết sau 5 năm - 4

Decker còn phải đối mặt với chứng trầm cảm và sự xa lánh của gia đình.Hầu hết phụ nữ gặp phải tình trạng này đều có cảm giác hưng phấn tình dục hàng ngày, kéo dài từ vài phút đến vài giờ. Một số khác lại đạt cực khoái kéo dài trong nhiều ngày hoặc thậm chí nhiều năm.

Tất cả những người phụ nữ này đều đã cố gắng “tự sướng” để làm dịu bớt nhu cầu của mình, nhưng điều đó không giúp họ giảm được những cơn đau. Có một điểm chung trong số những người phụ nữ này là đều bị đau ở vùng xương chậu, mông hoặc chân.

Mặc dù PGAD dẫn đến cảm giác bị kích thích về thể chất, người bệnh thực sự không cảm thấy bất kỳ ham muốn tình dục nào. Và PGAD xảy ra chủ yếu ở phụ nữ nhưng cũng có thể xảy ra ở nam giới.

Theo Hoàng Thùy (Thoidaiplus.giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY