GiadinhNet – Có người vợ đẹp, dịu dàng duyên dáng nhưng chồng vẫn ngoại tình. Vì sao?

Lý do ngoại tình, từ sâu thẳm mà ít đàn ông chịu thừa nhận, đó là vì vấn đề tình dục. Người vợ đẹp, duyên dáng, niềm ngưỡng mộ của bao người nhưng lại không khiến người đàn ông của họ cảm thấy hấp dẫn là vì có sự khác biệt lớn giữa người vợ đẹp, duyên dáng với người vợ hấp dẫn.

Người vợ hấp dẫn luôn biết biến đổi mình, họ tỏ ra khát khao, tỏ ra cần chồng, tỏ ra yêu cơ thể của chồng. Ngược lại người vợ duyên dáng lại cảm thấy ngại ngùng, e dè. Càng duyên dáng, cô càng cố giấu bản thân mình cũng như khát khao của mình đến mức chính cô cũng không xác định được bản năng thật sự mình cần gì.

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Làm thế nào để trở thành một người vợ hấp dẫn trên giường? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Người vợ hấp dẫn biết rõ “điểm huyệt” trên cơ thể mình. Cô có thể dẫn dắt chồng để cả hai cùng “tới đích”. Cô cũng biết rõ chồng mình cần gì, muốn gì và cô phải làm gì để chồng hạnh phúc. Ngược lại, người vợ duyên dáng không có nhiều mối quan tâm ngoài chuyện cơm nước học hành của con cái. Cô chỉn chu với gia đình chồng, biết rõ ý thích của từng thành viên nhưng lại không biết rõ chồng mình thực sự cần gì khi cả hai gần gũi.

Người vợ hấp dẫn luôn chân thành khi gần gũi. Cô không giả vờ lên đỉnh, cô không làm chồng chưng hửng khi phát hiện ra mình giả vờ. Cô biết rõ cơ thể mình và biết cách trao đổi điều đó với chồng mình. Cô cũng biết dùng những lời ngọt ngào để khơi dậy và khích lệ bản lĩnh đàn ông trong chồng. Đây là điều mà người vợ duyên dáng không làm được hoặc không dám làm. 

Tình dục là điều rất quan trọng đối với hạnh phúc lứa đôi. một người vợ đẹp, duyên dáng và hấp dẫn trên giường luôn là niềm khao khát của các quý ông. Không quá khó để trở nên quyến rũ, hấp dẫn với một số điểm nêu trên. Là phụ nữ, bạn làm được điều này chứ?

Phương Nghi

LEAVE A REPLY