GiadinhNet – Nếu bạn lấy chồng vài năm mà vẫn giữ mãi những quan niệm truyền thống thì đã đến lúc bạn thử thay đổi bản thân một chút để trở nên mới mẻ hơn trong mắt chàng.

Lãng mạn hóa phòng ngủ

Không ít cặp vợ chồng có thói quen cho con cái vào ngủ chung mỗi khi chúng gặp ác mộng. Tuy nhiên, theo bà Millheiser, giám đốc Chương trình Y học tình dục nữ tại Bệnh viện Stanford (Mỹ), đây lại là việc làm có thể phá hỏng bầu không khí lãng mạn trong phòng ngủ.Vì thế, bạn nên khóa cửa phòng vào ban đêm để bọn trẻ ngủ riêng.

Sẽ mất nhiều thời gian để quen với việc đó nhưng bù lại bạn có được một không gian lãng mạn giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn và sẵn sàng cho chuyện “yêu”.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

Hãy ra ngoài hẹn hò để có một đêm mặn nồng

Nếu bạn chỉ thường xuyên ở nhà với người bạn đời vào buổi tối cuối tuần và xem truyền hình thì chính điều này có thể giết chết ham muốn tình dục của bạn. Hãy hâm nóng lại tình yêu bằng cách ra ngoài hẹn hò. Buổi tối lãng mạn không cần quá hoành tráng, chỉ cần đi xem phim hoặc ăn tối cùng một nửa của mình bên ngoài đã có thể khơi dậy cảm xúc từng có trong những ngày đầu hẹn hò.

Nói chuyện dung tục một chút

Nói tục không phải là điều được khuyến khích. Nhưng nếu những năm vừa rồi bạn chưa từng thử khi cả hai gần gũi thì bạn nên làm điều này như một sự thử thách mới mẻ. Bởi thực tế đây là một cách tuyệt vời để kích thích bản năng của chàng.

Nếu quá nhát để trực tiếp nói ra những suy nghĩ dung tục một chút, bạn có thể nhắn tin hoặc gửi email cho chàng biết bạn khao khát anh ấy như thế nào. Thậm chí, có thể gửi tin nhắn nói cho chàng chi tiết những gì bạn muốn anh làm cho mình trong phòng ngủ.

Phương pháp Karezza giúp bạn lên đỉnh vài phút

Hiệu ứng Coolidge cho thấy, việc đã được thỏa mãn tình dục sẽ dần giết chết đam mê của bạn, đặc biệt với phái mạnh, khi họ luôn có xu hướng tìm cái mới lạ. Vì vậy, bạn có thể thay đổi đặc tính sinh học này bằng cách không cho việc tình dục được thỏa mãn, hay có thể nói là không bao giờ đủ.

Bí quyết Karezza là một giải pháp giúp chuyện tình dục của bạn trở nên mới lạ, đặc biệt bạn sẽ có cảm giác ‘cực khoái’ trong vài phút, khi nó không tập trung vào việc ‘cướp cò’, mà thiên về những xoa bóp, vuốt ve, tìm kiếm những điểm G thầm kín của cả hai. Bạn có thể thử đơn giản bằng cách bắt đầu ở tư thế úp thìa, sau đó nhấc chân bạn lên trên chân chàng và quay người lại, mặt đối mặt, trong khi anh ấy vẫn đang ở trong bạn.

Phương Nghi (th)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY