Bắt đầu ngày mới bằng một cuộc thăng hoa tới bến, tại sao không?! Buổi sáng đâu phải chỉ dùng để đánh răng, rửa mặt, vội vàng ăn uống rồi lao đến công ty.

Ngủ còn không đủ. Thời gian, sức lực đâu mà mở mắt ra đã làm tình.

Đây là lời ngụy biện phổ biến của những ông chồng lười biếng, đang có dấu hiệu coi chuyện chăn gối là nghĩa vụ buộc phải làm. Hoặc đôi khi, chị em phụ nữ mới chính là người từ chối trải nghiệm có chút khác biệt này, bởi “em còn phải dậy chuẩn bị cho con đi học“.

Thôi nào! Để con ăn sáng ở ngoài một hoặc đi học trễ một hôm cũng chẳng sao. Và bạn chấm công muộn vài phút cũng đâu có ảnh hưởng tới thu nhập cả tháng của gia đình. Chính vì thế, hãy thử một lần dẹp tất cả những thói quen thường ngày vào buổi sáng sang một bên và cùng nửa kia bắt đầu ngày mới bằng một cú thăng hoa tới bến.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Làm chuyện ấy lúc bình minh có 3 lợi ích thú vị đến bất ngờ mà các cặp đôi nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Theo Tiến sĩ Debby Herbenick – Một nhà nghiên cứu khoa học người Mỹ, đồng thời là tác giả cuốn sách Because It Feels Good cho biết: “Những người có thói quen quan hệ tình dục buổi sáng thường có sức khỏe ổn định và mức độ hạnh phúc, hài lòng với đời sống hôn nhân cao hơn những người khác.

Dưới đây là 3 lý do mà việc “yêu” vào buổi sáng có thể giúp bạn đạt được điều kỳ diệu đó:

1. Tâm thế tốt hơn để đón chào ngày mới

Các nhà khoa học đã khẳng định rằng làm tình lúc bình minh giúp bạn bắt đầu ngày mới một cách hứng khởi và it lo âu hơn.

Theo một khảo sát được thực hiện vào năm 2014 bởi Đại học Cincinnati (Ohio): Quan hệ tình dục vào buổi sáng là liều thuốc giảm căng thẳng tự nhiên và tác dụng của nó có thể kéo dài tới bảy ngày hoặc hơn.

Điều đó có nghĩa là một cuộc ân ái vào sáng thứ Hai có thể làm tâm trạng và cảm xúc của bạn trở nên dễ chịu cho tới tận ngày Chủ Nhật.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Làm chuyện ấy lúc bình minh có 3 lợi ích thú vị đến bất ngờ mà các cặp đôi nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Ngoài ra, Tiến sĩ Hebernick cũng từng chia sẻ với tờ Elite Daily: “Hoạt động này có thể làm tăng mức độ IgA – một loại kháng thể giúp chống lây nhiễm các bệnh cảm cúm thông thường.

2. Một hình thức tập luyện thể dục

Quan hệ tình dục vào buổi sáng là phương án thay thế tuyệt vời cho việc đi tới phòng tập gym.

Theo một cuộc khảo sát được công bố vào năm 2014 bởi Viện Khoa học Công cộng (Public Library of Science): “Chúng tôi đã quan sát và thăm khám 20 cặp vợ chồng dị tính (trong độ tuổi 18-35) có thói quen quan hệ vào buổi sáng ít nhất 3 lần 1 tuần. 

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Làm chuyện ấy lúc bình minh có 3 lợi ích thú vị đến bất ngờ mà các cặp đôi nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Kết quả, các chỉ số đo lường sức khỏe của họ tương đương với chỉ số của những người có thói quen đến phòng tập gym hoặc chạy bộ buổi sáng. Nói cách khác, việc làm tình khi thức dậy cũng tiêu tốn một lượng calo ngang bằng như khi bạn chạy bộ 20 phút”.

3. Cải thiện các thói quen không tốt

Nếu như bạn luôn bắt đầu ngày mới trong sự uể oải, ngái ngủ, hay hường xuyên bỏ bữa sáng vì không có cảm giác đói hoặc không đủ thời gian để ăn, thì một cuộc ân ái ngay khi thức dậy có thể giúp bạn loại bỏ dần những thói quen này.

Như đã nói ở trên, làm tình là hoạt động tiêu tốn mức năng lượng như khi bạn chạy bộ 20 phút. Với sự tiêu hao đó, rất khó để bạn không tỉnh táo và không cảm thấy đói.

Bữa sáng cũng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bạn cần năng lượng cũng như sự minh mẫn để bắt đầu một ngày làm với 8 tiếng làm việc. Chính vì thế, một công đôi việc, tội gì mà không thử?

class=”VCSortableInPreviewMode active noCaption” type=”Photo” style=””>Làm chuyện ấy lúc bình minh có 3 lợi ích thú vị đến bất ngờ mà các cặp đôi nhất định không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Để chuyện chăn gối không rơi vào trạng thái lạnh tanh, nguội ngắt, cứ nhắc đến là thở dài ngán ngẩm, các cặp đôi đừng ngại đầu tư công sức để thổi những cơn gió lạ vào đời sống tình dục của chính mình.

Đôi khi, bạn chỉ cần thức dậy sớm một chút, bớt lo toan những chuyện thường ngày một chút để cùng nửa kia tạo ra “một bữa sáng” mới mẻ, ngọt ngào và nóng bỏng cho chính mình. Bởi đâu phải cứ đến cuối ngày, khi con đã ngủ, việc đã xong, bạn mới được phép “yêu”?!

Bạn có thể “yêu” bất cứ lúc nào, miễn là cả hai cùng sẵn sàng. Ngày mai là thứ Hai rồi, hãy “thử” ngay xem sao nhé!

Theo Helino

type=”RelatedOneNews” class=”VCSortableInPreviewMode active”> Những món ăn cứu quý ông khỏi thất bại trong 'chuyện ấy'Những món ăn cứu quý ông khỏi thất bại trong “chuyện ấy”

LEAVE A REPLY