Trước cuộc “yêu”, không nên ăn đồ quá cay nóng vì có thể làm bạn đầy bụng, dễ “xì hơi” khi gần gũi.

Trước cuộc “yêu”, không nên ăn đồ quá cay nóng vì có thể làm bạn đầy bụng, dễ “xì hơi” khi gần gũi.

Không phải người phụ nữ nào cũng có đủ những kiến thức và kinh nghiệm trong “chuyện ấy” để trang bị cho mình một hành trang đủ tốt. Và nếu bạn còn chưa hiểu hết những điều xung quanh vấn đề phòng the, dưới đây là những điều không nên làm trước mỗi cuộc “yêu” để tránh những sự cố không đáng có:

Một trong những “thủ phạm” gây nên hạn hán “vùng kín” là sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Một số loại thuốc không kê đơn dùng để chống dị ứng hay trị cảm lạnh thường có chứa chất kháng histamine. Thông thường, các loại thuốc này có tác dụng làm khô lớp nước nhầy trong mũi, từ đó làm giảm nhẹ những khó chịu cho người bệnh do các triệu chứng của bệnh như sổ mũi, nghẹt mũi… Tuy nhiên, các chất kháng histamine cũng đồng thời làm lượng dịch nhờn ở vùng nhạy cảm bị khô, gây nên khô âm đạo.

la phu nu, cho dai lam dieu nay truoc khi “yeu” - 1

Một trong những “thủ phạm” gây nên hạn hán “vùng kín” là sử dụng các loại thuốc kháng sinh (Ảnh minh họa)

Ăn thực phẩm cay

Thực phẩm có thể ảnh hưởng đến mùi âm đạo. Ngoài ra, thực phẩm cay có thể gây đầy hơi, dễ khiến bạn ức chế bụng khi quan hệ, thậm chí còn làm cho bạn “xì hơi” không kiểm soát. Không những vậy, nếu bạn ăn quá cay, khi quan hệ, nụ hôn hoặc những hành động thân mật khác phải dùng đến miệng sẽ tạo ra một cảm giác bỏng rát cho bạn đời, nhất là tiếp xúc ở những bộ phận nhạy cảm.

Nếu bạn thực sự cảm thấy đói, muốn bổ sung năng lượng trước một cuộc “yêu” cuồng nhiệt, tốt nhất hãy ăn gì đó nhẹ nhàng để không cảm thấy nặng bụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị ít đồ ăn và đặt cạnh giường để sau khi “hành sự” có thể cùng nhau thưởng thức.

la phu nu, cho dai lam dieu nay truoc khi “yeu” - 2

Nếu bạn ăn quá cay, khi quan hệ, nụ hôn hoặc những hành động thân mật khác phải dùng đến miệng sẽ tạo ra một cảm giác bỏng rát cho bạn đời, nhất là tiếp xúc ở những bộ phận nhạy cảm. (Ảnh minh họa)

Uống quá nhiều rượu

Nhiều người tin rằng rượu sẽ làm cho bản thân hưng phấn hơn để nhập cuộc. Nhưng thực tế đôi khi khiến bạn gặp họa vì uống quá nhiều rượu trước mỗi cuộc “yêu”. Rượu có thể làm cho bạn mất những trải nghiệm, không đạt được cực khoái. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 11% những người sử dụng rượu đều có vấn đề về cực khoái.

Ngoài ra, với một số người, uống rượu gây buồn ngủ, họ không thể nào tập trung được trong “cuộc yêu”. Quan trọng hơn cả, việc có chất kích thích trong người sẽ khiến cả hai thiếu kiểm soát trong hành động, dễ gây ra những chấn thương nghiêm trọng.

Cạo lông vùng kín

Nếu bạn muốn tỉa tót cho vùng kín trở nên gọn gàng và hấp dẫn hơn, tốt nhất, hãy làm việc đó vào đêm hôm trước để cho vùng da này của bạn có cơ hội đàn hồi. Nếu bạn vừa cạo sạch sẽ lớp lông vùng kín và ngay lập tức tham gia vào “cuộc yêu”, sự cọ xát sẽ làm cho bạn dễ bị trầy xước da, mẩn ngứa, rát thậm chí là chảy máu.
 

Theo M.Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY