Lạ độc loạt ảnh gây cảm xúc mạnh mẽ ai cũng rung động

0
219

Con mèo vô gia cư này đã từng bị một chiếc xe đâm vào và mất đi 2 chân. Một bác sĩ phẫu thuật người Bulgaria cứu chú mèo và trao cho nó một cơ hội đi lại.Bức ảnh gây cảm xúc mạnh chụp tại Florida, 633 thợ lặn đã lập kỷ lục thế giới: họ đã loại bỏ hơn 700 kg rác và gần 30 kg dây câu ra khỏi đại dương.Người phụ nữ này đã vượt qua đợt hóa trị cuối cùng.Một nhân viên y tế tên Chris Trokey, đã giải cứu một người đàn ông khỏi chiếc xe bốc cháy gặp tai nạn. Hóa ra người lái xe cũng chính là vị bác sĩ đã cứu Chris khi anh ta còn là một đứa trẻ sinh non, trên bờ vực của cái chết.Người đàn ông khuyết tật này được mẹ đưa đến một buổi hòa nhạc để kết nối với mọi người. Cuối cùng anh ấy lại là người tỏa sáng nhất.Trẻ em từ một ngôi làng ở Indonesia đã cởi dép để không làm bẩn nhựa đường, thứ mà lần đầu tiên chúng nhìn thấy trong đời.Cậu bé 8 tuổi đến từ Đài Loan này đã chinh phục ngọn núi cao 2500 dặm để tưởng nhớ người mẹ đã qua đời. Cậu bé cho rằng điều này sẽ khiến cậu gần gũi với mẹ hơn.

La doc loat anh gay cam xuc manh me ai cung rung dong

Con mèo vô gia cư này đã từng bị một chiếc xe đâm vào và mất đi 2 chân. Một bác sĩ phẫu thuật người Bulgaria cứu chú mèo và trao cho nó một cơ hội đi lại.

La doc loat anh gay cam xuc manh me ai cung rung dong-Hinh-2

Bức ảnh gây cảm xúc mạnh chụp tại Florida, 633 thợ lặn đã lập kỷ lục thế giới: họ đã loại bỏ hơn 700 kg rác và gần 30 kg dây câu ra khỏi đại dương.

La doc loat anh gay cam xuc manh me ai cung rung dong-Hinh-3

Người phụ nữ này đã vượt qua đợt hóa trị cuối cùng.

La doc loat anh gay cam xuc manh me ai cung rung dong-Hinh-4

Một nhân viên y tế tên Chris Trokey, đã giải cứu một người đàn ông khỏi chiếc xe bốc cháy gặp tai nạn. Hóa ra người lái xe cũng chính là vị bác sĩ đã cứu Chris khi anh ta còn là một đứa trẻ sinh non, trên bờ vực của cái chết.

La doc loat anh gay cam xuc manh me ai cung rung dong-Hinh-5

Người đàn ông khuyết tật này được mẹ đưa đến một buổi hòa nhạc để kết nối với mọi người. Cuối cùng anh ấy lại là người tỏa sáng nhất.

La doc loat anh gay cam xuc manh me ai cung rung dong-Hinh-6

Trẻ em từ một ngôi làng ở Indonesia đã cởi dép để không làm bẩn nhựa đường, thứ mà lần đầu tiên chúng nhìn thấy trong đời.

La doc loat anh gay cam xuc manh me ai cung rung dong-Hinh-7

Cậu bé 8 tuổi đến từ Đài Loan này đã chinh phục ngọn núi cao 2500 dặm để tưởng nhớ người mẹ đã qua đời. Cậu bé cho rằng điều này sẽ khiến cậu gần gũi với mẹ hơn.