GiadinhNet – Thậm chí Tiêu Chiêu Nghiệp còn coi chuyện ngoại tình của Hà Tịnh Anh như một chuyện hay ho, vui thích.

Chuyện thâm cung bí sử của các vị vua luôn khiến nhân thế tò mò. Trong những sở thích quan hệ tình dục quái đản mà sử sách còn ghi lại, thì sở thích của Nam quận vương Tiêu Chiêu Nghiệp khiến mọi người kinh hãi. 

Ông vua có sở thích nhìn vợ “yêu” trai đẹp

Năm 485 theo lịch sử Trung Quốc, Nam quận vương Tiêu Chiêu Nghiệp, cháu đích tôn của Tề Vũ đế Tiêu Trách lấy vợ là Hà Tịnh Anh. Chính sự háo sắc, dâm đãng cũng như vô dụng của Tiêu Chiêu Nghiệp đã khiến người vợ Hà Tịnh Anh trẻ đẹp công khai tìm đến với những người đàn ông khác.

Trước khi lấy Tiêu Chiêu Nghiệp, Hà Tịnh Anh đã “qua lại thân mật” với thuộc hạ của Tiêu Chiêu Nghiệp là Mã Trừng. Sau khi trở thành vương phi, nàng Hà Tịnh Anh vẫn chưa chịu an phận. Không chịu để ham muốn của mình phụ thuộc vào mỗi người chồng, Hà Tịnh Anh tìm mọi cách để quyến rũ những người bạn thân “nối khố” của Chiêu Nghiệp.

Sử sách ghi lại, Tiêu Chiêu Nghiệp cũng là kẻ chỉ biết có ăn chơi hưởng lạc nên bạn bè hầu hết là những kẻ vô lại, bám lấy ông ta để kiếm miếng ăn. Ông từng sai nữ thần tế (mẹ của Dương Mân Chi) dùng bùa chú nguyền rủa cho ông và cha mình chết sớm để ông ta sớm ngồi lên ngai vàng. Chẳng biết thế nào mà cả cha và ông Chiêu Nghiệp lần lượt mắc bệnh rồi qua đời theo đúng như ý của ông. Vì thế, sau đó Tiêu Chiêu Nghiệp rất nể sợ Dương thị và Dương Mân Chi, cho phép y ra vào phủ tự do thoải mái.

Dương Mân Chi suốt ngày chơi bời, chẳng biết làm gì nhưng tướng mạo rất thư sinh, tuấn tú, ngay lập tức đã lọt vào mắt xanh của vương phi Hà Tịnh Anh. Mối tình của Hà Tịnh Anh và Dương Mân Chi được dịp nảy nở nhanh chóng trong khi bố của Tiêu Chiêu Nghiệp bị bệnh nặng.

Kinh hãi sở thích quái đản của người chồng duy nhất trong lịch sử thích nhìn vợ “mây mưa” với người đàn ông khác trước mắt mình - Ảnh 1.

Dù biết vợ ngoại tình, Tiêu Chiêu Nghiệp vẫn rất mực sủng ái Hà Tịnh Anh (Ảnh minh họa)

Ông chồng Tiêu Chiêu Nghiệp vừa hầu cha vừa mong cha chết sớm nên cũng chẳng còn thời gian đoái hoài đến người vợ hoang dâm của mình. Thế là hai người đó mặc sức “tung hoành” một cách công khai như vợ chồng ngay trong phủ Nam quận vương, không tỏ chút sợ hãi gì.

Tuy nhiên, đối với Tiêu Chiêu Nghiệp thì nào có quan tâm đến chuyện ấy. Một khi đã được ngồi trên ngai vàng, ông vua mới 20 tuổi lại này mặc sức ăn chơi hưởng lạc. Thậm chí, ông còn coi chuyện ngoại tình của Hà Tịnh Anh như một chuyện hay ho, vui thích. Ông vua Tiêu Chiêu Nghiệp còn thẳng thắn nói rằng thích được nhìn vợ “mây mưa” với người đàn ông khác trước mắt mình.

Việc dung túng của Tiêu Chiêu Nghiệp cho thói dâm loạn của vợ đã khiến quần thần không chịu nổi. Chính vì vậy, mới chỉ ngồi trên ngai vàng chưa đầy một năm, Tiêu Chiêu Nghiệp đã bị một thân vương khởi binh giết chết.

Ngoài ra những sở thích quan hệ tình dục của những vị vua chúa khác cũng khiến mọi người kinh hãi, dù ở bất kỳ thời điểm lịch sử nào.

Vị vua quan hệ với 3 người phụ nữ mỗi đêm

id=”divfirst”>

Vua Ibn-Saub (lên ngôi năm 1902) không chỉ nổi tiếng bởi những đóng góp của mình cho Vương quốc Ả-rập Xê-út mà còn được biết đến là ông vua có sở thích tình dục kỳ lạ. Vua Ibn-Saub là người có công phát hiện ra dầu khí và phát triển ngành công nghiệp khai thác dầu khí trở thành một ngành mũi nhọn của Ả-rập Xê-út kể từ sau chiến tranh thế giới thứ hai. Nhờ có dầu khí mà bộ mặt của vương quốc Ả-rập Xê-út được thay đổi và đời sống của người dân cũng khấm khá hơn. Song có lẽ cũng vì kinh tế phát triển mà vị vua này thường cho phép chìm đắm trong tửu sắc.

Vua Ibn-Saub bắt đầu quan hệ tình dục từ khi 11 tuổi. Đến năm 15 tuổi, vị vua này kết hôn lần đầu tiên, tuy nhiên người vợ đầu của vua không may qua đời ít lâu sau đó. Ba năm sau, ông tái hôn và người vợ tiếp theo hạ sinh cho ông được một hoàng tử đầu lòng.

id=”adbro” class=”adbro-animated adbro-sm”>

Trong suốt cuộc đời của mình, vua Ibn-Saub có chính thức 22 người vợ, song đó chỉ là những người đuợc công nhận chính thức, còn rất nhiều những người phụ nữ đã đi qua cuộc đời ông thì không ai biết đích xác số lượng.

Đến năm 18 tuổi, vua Ibn-Saub lập hoàng hậu thứ hai. Khi đó, vị hoàng hậu này đã sinh cho ông một hoàng tử nối dõi. Theo các tài liệu ghi chép, vua Ibn-Saub đã chính thức cưới 22 người vợ và không ít bóng hồng đã đi qua đời ông.

Người ta còn miêu tả vua Ibn-Saub có đời sống tình dục khá phong phú khi thường chọn 3 Mỹ nữ hầu hạ mình mỗi đêm. Điều đặc biệt là những mỹ nhân phục vụ nhu cầu tình dục của vua Ibn-Saub ở những đêm gần nhau phải là những người khác nhau. 

Vị vua này sẽ cảm thấy chán nản, mất hết hứng thú khi gặp cùng một người trong những đêm liên tục. Trong số những người hầu hạ vua Ibn-Saub, ông ân ủng đặc biệt với khoảng 400 mỹ nhân.

Ông vua “yêu” 8 – 10 trinh nữ mỗi ngày

Vua Fatafehi Paulah là người cai quản Vương quốc Tonga, một quần đảo độc lập ở phía Nam Thái Bình Dương. Đây có lẽ là ông vua có ham muốn tình dục cao độ và ăn nằm với nhiều trinh nữ nhất trên thế giới. Ông tự đặt ra cho mình một mục tiê
u quái đản: Phải ngủ với tất cả trinh nữ trên quần đảo.

Những trinh nữ trên khắp quần đảo sẽ được tuyển chọn và dâng lên vua. Trung bình mỗi ngày, vị vua này quan hệ tình dục với 8 – 10 trinh nữ.

Theo sử sách ghi chép lại, tổng số trinh nữ đã “qua tay” vị vua này ước tính gần 38.000 người.

Điều đặc biệt là với chế độ sinh hoạt tình dục như vậy, sức khỏe của ông vẫn bình thường, thậm chí có thể duy trì việc quan hệ tình dục tới tận năm 80 tuổi.

Do các cô gái chỉ qua đêm với nhà vua 1 lần và không có bất kỳ ưu ái nào nên số con của vị vua này không được ghi chép lại.

Vị vua có tới 8.000 nhân tình

Theo ước tính, Vua Edward VII (vương quốc Anh) có khoảng 8.000 nhân tình tính đến thời điểm cuối đời. Mỗi tuần, vị vua Edward VII qua đêm với 3 phụ nữ khác nhau, chế độ này được duy trì đều đặn trong gần 50 năm. Với chính bản tính đào hoa của ông vua này, cuộc hôn nhân của ông với công chúa Alexandra của Đan Mạch bị đổ vỡ.

Vua Edward VII – Ông vua có nhiều nhân tình, nhưng chỉ có 6 người con

Vua Edward VII được cho là người khá dễ tính trong việc chọn lựa nhân tình. Ông không hề phân biệt địa vị xã hội, bất kể đối tượng đó là quý tộc, bình dân hay gái mại dâm đều được lựa chọn. Trong lễ đăng quang năm 1902, ông đã dành một khu vực riêng cho những nhân tình của mình đứng xem.

Theo ước tính, cho đến cuối đời, vị vua này có khoảng 8.000 nhân tình. Chính bản tính đào hoa này đã khiến cuộc hôn nhân của ông với công chúa Alexandra của Đan Mạch bị đổ vỡ. Mỗi tuần, Vua Edward VII (Anh) qua đêm với 3 phụ nữ khác nhau. Chế độ này được duy trì đều đặn trong gần 50 năm.

Tuy có tới hàng nghìn nhân tình, vị vua này chỉ có 6 người con với công chúa Alexandra.

Vợ kém chồng tận 71 tuổi, người vợ tiết lộ 'chiêu' của chồng khiến chuyện 'yêu' vẫn thỏa mãnVợ kém chồng tận 71 tuổi, người vợ tiết lộ “chiêu” của chồng khiến chuyện “yêu” vẫn thỏa mãn

GiadinhNet – Theo cô Asabea, người chồng 106 tuổi này thể hiện trên giường tốt hơn những người trẻ tuổi.

Đêm tân hôn ngỡ ngàng của cụ bà 71 và chồng trẻ kém tận... 55 tuổi, hé lộ bí quyết phòng the cho cặp đôi lệch tuổiĐêm tân hôn ngỡ ngàng của cụ bà 71 và chồng trẻ kém tận… 55 tuổi, hé lộ bí quyết phòng the cho cặp đôi lệch tuổi

GiadinhNet – Chênh lệch nhau nhiều tuổi nhưng 2 cặp bà cháu này có trải nghiệm tân hôn đầy ngọt ngào khiến mọi người bất ngờ.

23 tuổi cưới cụ ông 78 tuổi, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng23 tuổi cưới cụ ông 78 tuổi, cô gái hé lộ đời sống tình dục chất lượng

GiadinhNet – “Tôi và chồng vẫn quan hệ như thường, kì lạ là tôi đã từng thử qua nhiều người nhưng chồng mình là tuyệt nhất. Bạn không thể tin được đâu!”, cô nói.

Điều gì giúp cụ bà khiến chồng kém 70 tuổi mê mệt? Tuyệt chiêu đơn giản khiến chị em lập tức làm theo!Điều gì giúp cụ bà khiến chồng kém 70 tuổi mê mệt? Tuyệt chiêu đơn giản khiến chị em lập tức làm theo!

GiadinhNet – Để duy trì cuộc hôn nhân chênh lệch này, ngoài tình cảm thật lòng từ cả 2 phía, ít ai biết được rằng bà Mek Wok cũng có những bí kíp riêng để giữ chồng.

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY