Cảm xúc dẫn tới “chuyện ấy” của con người chủ yếu nảy sinh qua thị giác, bạn đã bao giờ tự hỏi kiểu nội y mình chọn có làm tăng ham muốn ở người ấy hay ngược lại.

Cảm xúc dẫn tới “chuyện ấy” của con người chủ yếu nảy sinh qua thị giác, bạn đã bao giờ tự hỏi kiểu nội y mình chọn có làm tăng ham muốn ở người ấy hay ngược lại.

Tương tự, những mẫu đồ lót gợi cảm tạo sự hấp dẫn, cuốn hút trong đời sống tình dục. Đặc biệt, những cặp đôi đã gắn bó với nhau lâu thì trang phục là điều giúp cuộc “yêu” đỡ nhàm chán. Không chỉ stress, mệt mỏi…, trang phục cũng khiến chàng không còn ham muốn. Khi các chàng nhìn thấy cô nàng mặc nội y nhăn nhúm, cũ kỹ có lẽ không còn ham muốn.

Theo bạn, đàn ông sẽ bị kích thích khi nhìn một cô nàng mặc quần nhóc kiểu hở hang, truyền thống hay kiểu khỏe mạnh. Hãy thử làm trắc nghiệm dưới đây, chọn kiểu nội y bạn nghĩ các chàng sẽ thích nhất và đối chiếu với kết quả. Có thể bạn sẽ hơi bất ngờ với kết quả mình chọn.

Trang Men’s Health đã làm một khảo sát online với 1.000 nam giới. Và đây là kết quả về tỷ lệ các chàng cho biết họ thích kiểu “quần nhóc” nào của phái nữ:

Quần kiểu boy short

ly-do-bat-ngo-khien-chang-khong-muon-sex-2

40% các chàng trai chọn kiểu dáng này, trông giống kiểu quần của họ. Hội con trai nghĩ các nàng trông rất thoải mái trong dáng quần nhóc này. Theo quan điểm của họ “thoải mái đồng nghĩa với sexy”. Nó cũng giúp vòng 3 của chị em hấp dẫn hơn.

Quần lót dây

ly-do-bat-ngo-khien-chang-khong-muon-sex-4

34% chàng trai chọn kiểu quần nhóc này, đơn giản vì nó giúp phơi bày vòng 3 của chị em.

Quần lót dây lọt khe

ly-do-bat-ngo-khien-chang-khong-muon-sex

13% trong số 1.000 nam giới tham gia khảo sát chọn kiểu này.

Quần lót bikini

ly-do-bat-ngo-khien-chang-khong-muon-sex-1

12% nam giới chọn kiểu này. Theo mày râu, nó đứng trên kiểu quần “bà ngoại” nhưng không sexy.

Kiểu quần “bà ngoại”

ly-do-bat-ngo-khien-chang-khong-muon-sex-3

Chỉ 1%, các chàng thích kiểu quần nhóc này.

Dù sao đây cũng là quan điểm của 1.000 chàng trai trên mạng, có thể người đàn ông của bạn thuộc tuýp khác. Chàng có thể bị kích thích khi bạn mặc bộ bikini sexy, ngoài ra việc chọn loại quần con nào cũng phụ thuộc vào dáng người của bạn. Vì thế, bạn có thể thử những kiểu đồ lót khác nhau, mới, hấp dẫn và thêm màu sắc cho “cuộc yêu” của cả hai.

Theo Dương Vũ (VnExpress.net)

LEAVE A REPLY