Làm thế nào để chuyện “chăn gối” của đôi lứa không trở nên nhàm chán, tẻ nhạt khi hai người ở bên nhau toàn thời gian trong những ngày giãn cách, làm việc online tại nhà?

Trong những ngày giãn cách phòng chống dịch COVID – 19 này, rất nhiều cặp vợ chồng ở với nhau 24 giờ mỗi ngày trong suốt vài tuần. Liệu họ có giãn cách chuyện chăn gối khi mà các thành viên khác trong gia đình cũng ở nhà cả ngày?

Bếp, phòng khách là “chốt” cấm yêu

Khi hai bạn là một cặp son trẻ được ở riêng, chưa có con nhỏ thì hai bạn có thể cháy bất cứ thời điểm nào ở phòng khách, trên ghế sofa hay khi cô ấy đang rửa một vài trái táo trong bếp. Nhưng giờ đây, căn nhà đã thêm thành viên mới, các thiên thần có thể ngáng trở cuộc yêu của bạn bất cứ lúc nào. Do đó bếp hay phòng khách trong những ngày cùng ở nhà chống dịch chính là vị trí cấm yêu!

Không khó để làm mới chuyện chăn gối - Ảnh 1.

Hãy tán tỉnh nhau mọi lúc

Khi giường ngủ đã trở nên nhàm chán với chuyện chăn gối

Không còn những giây phút ngẫu hứng trong căn bếp hay sàn phòng khách vì bị cản trở. Không gian phòng ngủ thì quá ư quen thuộc, ở bên nhau thường xuyên mỗi ngày, mỗi giờ chắc rất khó hứng thú yêu đương.

Không khó để làm mới chuyện chăn gối - Ảnh 2.

Luôn hâm nóng tình yêu đôi lứa

Vậy bạn nên làm gì?

Không khó để làm mới chuyện chăn gối - Ảnh 3.

Nhắn tin về chuyện chăn gối cũng là một cách để đôi lứa thăng hoa

Hãy bí mật nhắn tin cho một nửa của bạn lúc cô ấy đang chuẩn bị đi tắm sau chế biến bữa tối rằng bạn muốn yêu đêm nay. Hoặc bạn có thể thì thào với cô ấy vào tai lúc cô ấy đang dưỡng da là bạn bị cô ấy kích thích.

Còn người vợ, nếu quá e ngại để nói những lời bạo dạn, bạn có thể nhắn tin cho chồng mình rằng: ” Em yêu anh!”. Không khó đâu, vì lúc chưa cưới, bạn đã nói 3 từ này đến cả triệu lần. Có lẽ sẽ không quá khó để bạn nhắn thêm 3 từ nữa: ” Em muốn anh!”.

Sự hồi hộp, mong đợi, cảm thấy hưng phấn chính là chất xúc tác cho chuyện chăn gối thăng hoa . Nhắn tin, bắn tin là cách mà bạn đang tán tỉnh lại một nửa của mình. Không ai, dù là vợ hay chồng có thể hờ hững trước những lời “gạ tình” quyến rũ của nửa còn lại. Và chắc chắn, sau đó sẽ là những tín hiệu đồng ý từ đối phương.

Hãy khiến những phút giây riêng tư của hai bạn bùng cháy bằng cách trên nhé. Đừng vì buồn bực, chồn chân vì ở nhà vài tuần trong thời gian giãn cách mà bỏ lỡ việc hâm nóng tình yêu đôi lứa.

Theo SKĐS

Giữ lửa Giữ lửa ‘chuyện ấy’ trong thời gian giãn cách vì Covid-19

LEAVE A REPLY