Không biết “bí quyết” này khi quan hệ chồng chắc chắn sẽ có bồ – để có được cuộc sống hôn nhân hoàn hảo bạn hãy lưu ý ngay.

Không biết “bí quyết” này khi quan hệ chồng chắc chắn sẽ có bồ – để có được cuộc sống hôn nhân hoàn hảo bạn hãy lưu ý ngay.
 
quan-he
Quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng

Không nên mặc quần áo ngủ lên giường

Một sự thật phổ biến là nhiều người, cả nam giới và phụ nữ, đều nghĩ rằng không có vấn đề gì nếu cứ sống theo ý thích của mình sau khi kết hôn. Tuy nhiên, đây chính là điều cản trở cuộc sống tình dục của bạn. Nếu bạn không còn mảy may cố gắng để làm mình hấp dẫn hơn trong mắt người bạn đời của mình, đối phương có thể sẽ không còn hứng thú để thân mật với bạn.

Hãy luôn nóng bỏng bằng cách duy trì hình ảnh quyến rũ của mình. Có nghĩa là bạn không được mặc quần áo ngủ trên giường. Ẩn mình trong chăn với cái mà nàng nghĩ bạn gợi cảm nhất khi mặc nó, có thể là một chiếc áo phông mà nàng muốn cuộn mình trong đó hoặc chỉ mỗi đồ lót, thậm chí hoàn toàn không mặc gì. Đừng lên giường với bộ dạng kín mít từ đầu đến chân. Hi vọng cách này cũng sẽ làm cho nàng muốn thay đổi về trang phục khi lên giường.

Điều tuyệt vời nhất của cuộc sống tình dục sau hôn nhân

Lợi thế lớn nhất của quan hệ tình dục trong một mối quan hệ lâu dài là bạn có thể tin tưởng vào đối phương và không phải lo sợ gì khi chia sẻ tất cả những ham muốn và bản năng tình dục của mình với nàng. Hãy để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức, chuẩn bị một không gian riêng tư và tạo ra một thế giới mà cả hai có thể bùng nổ một cách mãnh liệt và không thể thỏa mãn hơn.

Theo H.Vy (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY