GiadinhNet – Màn dạo đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp tạo nên sự tin cậy, gắn kết giữa hai người, từ đó cả hai cơ thể hòa quyện vào nhau – “tuy hai mà một”. Đây còn là cách giúp cả hai thêm thấu hiểu nhau và mãnh liệt hơn trong tình cảm lứa đôi.

Trong khoảng thời gian thực hiện màn dạo đầu, bạn sẽ sống trong một thế giới chỉ có hai người, thậm chí không còn quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài những cung bậc cảm xúc đang được trao đi và nhận lại. Những hành động như hôn, vuốt ve, và ôm sẽ giúp kích thích những khoái cảm phong phú trên cơ thể của bạn để thúc đẩy “cuộc vui” đầy cuồng nhiệt và thích thú.

Khiến chàng phát điên ngay từ màn dạo đầu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.


Sexy từ hơi thở

Đàn ông thích bạn dùng hơi thở để quyến rũ anh ấy. Hãy thở từ từ lên cổ chàng để anh ấy biết bạn đã sẵn sàng cho một cuộc “yêu” đầy nóng bỏng. Thở gần ngực hay thậm chí là dạ dày của chàng. Sự gia tăng của khí nóng gây kích thích và giúp “chuyện ấy” thú vị hơn.

Tận dụng nụ hôn nghệ thuật

Không sai khi cho rằng, nụ hôn chính là hành động có tính kích thích mạnh mẽ, khơi mào cho những ham muốn tình dục trỗi dậy. Các chuyên gia tình dục cho thấy, đa phần nam giới đều bị thu hút với những nàng sở hữu nghệ thuật hôn điêu luyện. Với nụ hôn tinh tế trong màn dạo đầu sẽ thể hiện cho chàng thấy được ham muốn mãnh liệt đang trào dâng trong bạn.

Ngoài sự chủ động thì các nàng cần biết cách điều khiến chính nụ hôn của mình. Hãy nắm bắt được tâm lý của chàng để trao cho chàng những gì chàng muốn. Bạn phải biết khi nào chàng muốn táo bạo, còn khi nào thì chàng cần sự lả lướt, hững hờ.

Thử đóng kịch

Ví như người đàn ông của bạn thuộc kiểu người ưa chuộng sự thông minh mà mới lạ thì hãy thử trò đóng kịch. Màn dạo đầu trong vai một người xa lạ làm chàng phấn khích và phát điên thật sự.

Hãy thử chọn một nhân vật nức tiếng nào đấy hoặc do chính bạn nghĩ ra và chóng vánh “biến” thành người khác sau khi cánh cửa căn phòng riêng đóng lại. Sự bất thần xen lẫn tò mò sẽ kích thích anh ấy khám phá cơ thể bạn như lần đầu được yêu. Nhưng đừng vội thỏa mãn anh đấy. Hãy tiếp tục chọc ghẹo và kích thích bằng các cách thức khác nhau. Thế là bạn đã có một màn dạo đầu làm chàng phát điên thật sự.

Phương Nghi (t/h)

Nam bệnh nhân mắc bệnh chỉ vì thú vui trong phút chốcNam bệnh nhân mắc bệnh chỉ vì thú vui trong phút chốc

LEAVE A REPLY