Khi ‘lên giường’ nếu đàn ông có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt này, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều và muốn chở che cho bạn cả đời!
Khi ‘lên giường’ nếu đàn ông có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt này, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều và muốn chở che cho bạn cả đời!

Người đàn ông chứa đựng hình bóng bạn trong tim sẽ có bản năng muốn chăm sóc cho bạn thật tốt, cả trong cuộc sống hàng ngày lẫn khi “lên giường”.

Để biết một người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào, chỉ cần nhìn những hành động của anh ấy là biết. Đừng bao giờ tin vào những lời mật ngọt chót lưỡi đầu môi của đàn ông nhé.

Người đàn ông chứa đựng hình bóng bạn trong tim sẽ có bản năng muốn chăm sóc cho bạn thật tốt, cả trong cuộc sống hàng ngày lẫn khi “lên giường”.

Bạn hãy thử nhìn lại xem, người đàn ông của bạn khi “lên giường” có làm được cho bạn những hành động chăm sóc nhỏ nhặt sau đây hay không? Nếu có, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều bạn, nguyện che chở cho bạn cả đời đấy!

Chủ động dùng biện pháp tránh thai

Khi hai người chưa muốn có con thì biện pháp ngừa thai an toàn an nhất có lẽ là dùng bao cao su. Người đàn ông biết nghĩ cho người phụ nữ của mình sẽ tích cực hợp tác trong vấn đề này. Thậm chí chính anh người ấy còn chủ động chuẩn bị và tự giác dùng bao cao su mà không cần bạn nhắc nhở.

Khi 'lên giường' nếu đàn ông có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt này, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều và muốn chở che cho bạn cả đời!

Ảnh minh họaVì anh ấy không muốn bạn phải dùng thuốc tránh thai với những tác dụng phụ đối với sức khỏe. Nhiều người đàn ông thường không thích sử dụng bao cao su, họ cảm thấy vướng víu và cho cảm giác không chân thật. Nhưng người đàn ông nâng niu bạn chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy phiền phức và khó chịu. Đối với anh ấy sức khỏe của bạn chính là quan trọng nhất.

Luôn chủ động vệ sinh sạch sẽ cơ thể trước cuộc ân ái

Đàn ông thường tự cho mình cái quyền được bừa bộn, lôi thôi và có phần hơi bẩn một chút. Họ nghĩ rằng đàn ông mà, xuề xòa cũng không sao, phụ nữ thì mới cần thơm nức và chỉn chu. Chính vì thế nhiều người đã mang mùi mồ hôi nồng nặc, thậm chí không hề tắm rửa sạch sẽ trước khi lên giường với người phụ nữ của mình.

Điều đó chẳng những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc ân ái mà còn gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của phụ nữ nữ. Bởi vậy mới nói một người đàn ông chủ động vệ sinh cơ thể sạch sẽ chính là cách thể hiện thành ý và sự tôn trọng của anh ấy đối với cuộc làm tình.

Chủ động giao tiếp, hỏi về cảm giác của bạn

Sự giao tiếp, tương tác giữa các cặp đôi không chỉ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày mà thời điểm lên giường cũng rất cần thiết. Có giao tiếp thì mới hiểu đối phương, mới biết được suy nghĩ, sở thích của người phụ nữ anh ấy yêu. Từ đó chiều theo cô ấy khiến cô ấy có những phút giây vui vẻ và thoải mái.

Người đàn ông chủ động giao tiếp, hỏi về những cảm giác của bạn chứng tỏ anh ấy rất quan tâm đến bạn và muốn nuông chiều theo những ý thích của bạn. Đừng ngại ngần nhé, hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với anh ấy để cuộc yêu của hai người luôn được thăng hoa.

Khi 'lên giường' nếu đàn ông có những hành động chăm sóc nhỏ nhặt này, chứng tỏ anh ấy vô cùng nuông chiều và muốn chở che cho bạn cả đời! - 1

Ảnh minh họaCùng bạn tắm rửa, chuyện trò sau đó kề sát bên nhau chìm vào giấc ngủ

Sau cuộc ân ái, nếu đàn ông bỏ mặc người phụ nữ, đó là một hành động khiến người phụ nữ rất dễ chạng lòng. Nhưng người đàn ông thực lòng quan tâm đến bạn sẽ suy nghĩ cho cảm xúc của bạn. Anh ấy chắc chắn không bỏ rơi bạn sau khi “xong việc” đâu. Anh ấy sẽ cùng bạn tắm rửa, thư giãn trong làn nước, cùng bạn chuyện trò một lúc trước khi kề sát bên nhau chìm vào giấc ngủ.

Để ý vén tóc, đắp thêm chăn, lấy nước, chỉnh điều hoà… cho bạn

Người đàn ông luôn dõi mắt theo bạn sẽ chủ động làm ra những cử chỉ chăm sóc rất nhỏ nhặt, mà đôi khi chính bạn cũng không ngờ tới.

Khi hai người đang cuồng nhiệt trong cuộc ân ái nhưng anh ấy vẫn để tâm và vén giúp bạn mái tóc dài, để tránh việc đè vào tóc sẽ khiến bạn bị đau. Nếu trời lạnh anh ấy còn đắp thêm chăm cho bạn, chỉnh nhiệt độ điều hòa cho phù hợp hoặc lấy giúp bạn cốc nước dù bạn chưa hề yêu cầu…

Chắc chắn người phụ nữ nào cũng cảm thấy đặc biệt ấm áp và hạnh phúc khi được người đàn ông chăm sóc từng li từng tí như vậy. Điều đó không chỉ cho thấy anh ấy là một người rất chu đáo, tinh tế mà còn có thể khẳng định anh ấy muốn luôn chiều chuộng và bảo vệ bạn đến hết đời!

Theo An Du (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY