Trên cơ thể người có một số khu vực rất nhạy cảm, nếu hôn mạnh vào vùng đó sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Khi yêu nhau, nụ hôn là một chất xúc tác khiến cả 2 gần gũi và gắn bó hơn. Không thể phủ nhận rằng, nụ hôn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng, nhiều người vì quá vội vàng hoặc hôn sai cách khiến cho đối phương rơi vào tình thế nguy hiểm.

Khi ái ân, dù là nam hay nữ cũng đều thích hôn vùng cổ và sau gáy tai. Điều này được cho rằng, 2 khu vực này có nhiều dây thần kinh kích thích, đem lại cảm xúc hưng phấn khi hôn. Tuy nhiên, đây cũng là khu vực cực kỳ nhạy cảm, nếu hôn quá mạnh, để lại dấu vết bầm, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Nụ hôn ở cổ

Khi ái ân, đàn ông hay phụ nữ rất thích để lại dấu vết trên cổ nửa kia mình. Tuy nhiên, ngoài việc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nó còn cực kỳ nguy hiểm vì ở cổ có một huyệt đạo quan trọng là xoang động mạch cảnh.

Cách đây vài năm, báo nước ngoài từng đăng tin trường hợp về Gonzalez, một chàng trai 17 tuổi ở Mexico, đột nhiên lên cơn co giật dữ dội khi ăn cùng với gia đình. Dù được đưa đến bệnh viện nhưng bác sĩ vẫn không thể cứu sống.

Khi tìm hiểu về nguyên nhân cái chết, bác sĩ cho biết là do dấu vết hickey trên cổ mà bạn gái của bệnh nhân để lại. Bác sĩ đoán rằng, có lẽ bạn gái của Gonzalez đã hôn mạnh vào cổ bạn trai mình, khiến các cục máu đông hình thành trên cổ sau đó lên não, gây ra đột quỵ .

Trường hợp dấu hickey gây ra các cục máu đông đã có vài trường hợp xảy ra trước đây. Năm 2011, một phụ nữ ở New Zealand bị liệt nửa người vì người yêu cố tình để lại dấu hôn trên cổ. Bác sĩ nói rằng, cô bị đột quỵ nhẹ.

Khi hôn nhất định cần tránh 2 khu vực này - Ảnh 1.

Có một xoang động mạch cảnh ở cổ, gần cổ họng, nơi gặp nhau của các động mạch và tĩnh mạch. Nếu hôn vào vùng này sẽ khiến máu ở đây đông lại và bám vào thành mạch máu. Những cục máu đông ở đây rất dễ bong ra, sau đó theo đường máu di chuyển lên não, tim, phổi, có thể đe dọa đến tính mạng.

Vì vậy, khi hôn hãy cố gắng tránh tư thế này, nếu không bỏ được, bạn phải kiểm soát độ mạnh của lực hút, không nên dùng lực quá mạnh.

Nụ hôn sau gáy tai mang lại khoái cảm

Một cặp vợ chồng trẻ tuổi vội vàng đến Bệnh viện Nhân dân tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc cấp cứu. Chàng trai nói rằng, tai của mình bị đau. Khi bác sĩ hỏi nguyên nhân, chàng trai cho biết sau khi bạn gái hôn mạnh vào tai, anh cảm thấy đau, ù tai, chảy máu một bên nên vội vàng đến bệnh viện.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện có một lỗ thủng nhỏ trên màng nhĩ tai phải, có xung huyết, điều này khiến cho tai bị ù và nghe kém.

Khi hôn nhất định cần tránh 2 khu vực này - Ảnh 2.

Nụ hôn sau gáy tai cũng rất nguy hiểm. (Ảnh minh họa)

Màng nhĩ là một màng mỏng nằm ở phần sâu của ống tai, chỉ dày 0,1 mm, là hàng rào ngăn cách môi trường bên ngoài với môi trường bên trong tai, giúp ngăn ngừa nước và vật thể lạ xâm nhập vào. Nó rất dễ bị thủng hoặc vỡ do viêm tai hoặc chấn thương như tát vào mặt. Áp lực hình thành khi hôn cũng có thể khiến màng nhĩ bị thủng. Sau khi màng nhĩ bị thủng hoặc vỡ, tai giữa dễ bị nhiễm trùng và giảm thính lực.

Phía sau tai có nhiều dây thần kinh cảm giác nên thường nhạy cảm, máu ở đây lưu thông cũng nhanh hơn các khu vực khác. Đàn ông hay phụ nữ cũng đều thích hôn sau gáy tai và cho rằng điều này sẽ giúp đối phương nhập “cuộc yêu” nhanh hơn.

Tuy nhiên, nếu hôn ở khu vực này, tuyệt đối không được dùng lực quá mạnh, nếu không có thể gây tổn thương màng nhĩ, gây suy giảm thính lực .

Theo Tri Thức Trẻ/QQ, Kknews

Để mãn dục nam không còn đáng sợĐể mãn dục nam không còn đáng sợ

LEAVE A REPLY