Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Nhu cầu làm đẹp ngày một cao vì thế việc làm nail ở học sinh cũng tăng lên. Để đáp ứng nỗi lòng của các bạn học sinh, Blog Làm Đẹp xin gửi đến các bạn những mẫu móng chân cho học sinh đơn giản nhưng vẫn đẹp giúp các bạn tự tin khi ra ngoài nhé.

Mẫu móng chân cho học sinh màu vàng pastel

Móng chân màu vàng pastel là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, vừa nhẹ nhàng, tươi trẻ lại không quá nổi bật, phù hợp với môi trường học đường.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Mẫu móng chân cho học sinh caro màu pastel

Sử dụng các gam màu pastel nhẹ nhàng, tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và phù hợp với lứa tuổi học sinh. Họa tiết caro đơn giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn cho bộ móng. Các bạn học sinh có thể lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Mẫu móng chân gấu màu hồng

Mẫu nail chân gấu màu hồng này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nét dễ thương và nữ tính.

Tông màu hồng pastel chủ đạo mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào, phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách đáng yêu. Họa tiết chú gấu Lotso được vẽ tỉ mỉ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ nail.

Mẫu móng chân cho học sinh màu vàng pastel

Những mẫu nail màu vàng pastel trong hình mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, đáng yêu và phù hợp với các bạn trẻ yêu thích phong cách Hàn Quốc.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Mẫu sơn móng chân kim tuyến đính đá

Mẫu này sử dụng kim tuyến nhiều màu trên nền sơn trong suốt, tạo hiệu ứng lấp lánh và nổi bật. Móng cái được trang trí thêm các hạt đá nhỏ và họa tiết hoa văn màu trắng, tạo điểm nhấn cho bộ móng.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Mẫu sơn móng chân matte hoạ tiết

Mẫu móng chân này sử dụng màu đỏ rượu matte (lì) làm chủ đạo, mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Điểm nhấn của mẫu nail này chính là họa tiết mặt cười được vẽ trên hai ngón chân cái, tạo nên sự trẻ trung, năng động và đáng yêu. Họa tiết mặt cười được vẽ bằng sơn màu trắng, nổi bật trên nền đỏ rượu matte.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Mẫu móng chân cho học sinh đơn giản tone ấm

Móng chân tone ấm đơn giản là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế mà vẫn thể hiện được cá tính riêng. Những gam màu ấm áp như cam đất, nâu nhạt, đỏ gạch, hồng đất… không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp mà còn rất dễ kết hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Móng chân hoạ tiết cute màu pastel

Mẫu nail chân này sử dụng các màu pastel nhẹ nhàng và họa tiết đáng yêu, tạo nên vẻ ngoài ngọt ngào và trẻ trung.

Tham khảo nhiều mẫu nail xinh khác tại đây

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Móng chân màu tím pastel hoạ tiết đáng yêu

Mẫu nail chân này sử dụng tông màu tím pastel chủ đạo, mang lại vẻ nhẹ nhàng và nữ tính. Họa tiết được sử dụng khá đa dạng, nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa và đáng yêu:

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Móng chân màu đỏ rượu hoạ tiết

Mẫu nail chân trong hình có màu đỏ rượu làm chủ đạo, kết hợp với họa tiết chú chó Shiba Inu ngộ nghĩnh, đáng yêu. Các ngón chân còn lại được sơn màu đỏ rượu trơn, tạo nên sự hài hòa và không quá rối mắt. Đây là một mẫu nail đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và cá tính.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Mẫu móng chân cho học sinh màu pastel

Móng chân màu pastel là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với môi trường học đường.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Mẫu móng chân cho học sinh màu kem hoạ tiết

Móng chân màu kem họa tiết là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, vừa nhẹ nhàng, tinh tế lại không kém phần trẻ trung và đáng yêu. Màu kem trung tính dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang phục, đồng thời các họa tiết đơn giản sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho đôi chân.

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Mẫu móng chân cho học sinh phối màu hoạ tiết hoa đơn giản

Móng chân phối màu họa tiết hoa đơn giản là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn muốn thể hiện sự tươi mới và đáng yêu. Dưới đây là một số gợi ý:

Khám phá 13 mẫu móng chân cho học sinh đơn giản

Trên đây là những mẫu nail cho học sinh đơn giản, đẹp mà chúng tôi đã tổng hợp để giúp các bạn học sinh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nail phù hợp nhất. Nếu muốn khám phá thêm nhiều mẫu nail khác các bạn có thể xem tại Blog Làm Đẹp nhé.