Khi còn trẻ, người ta có thể yêu ở bất cứ đâu, miễn là không có phụ huynh. Còn khi bước sang tuổi 30, giường là sự lựa chọn gần như tuyệt đối.

Theo Buzzfeed, dưới đây là 6 khác biệt cơ bản về chuyện ấy của những người ở độ tuổi 20 và 30.

class=”VCSortableInPreviewMode IMSCurrentEditorEditObject” type=”Photo”>

1. Thời gian quan hệ

Khi ở độ tuổi 20, thời gian quan hệ kéo dài không lâu vì các bạn trẻ còn lo lắng đến những thứ khác như bố mẹ, bài vở… Còn khi bước sang độ tuổi 30, “yêu càng lâu càng tốt”.

2. Đồ nội y

Những bạn trẻ rất chăm chút đồ nội y, không ngại đầu tư tiền, càng nhiều kiểu dáng, càng khêu gợi càng tốt. Nhưng khi cộng thêm khoảng chục tuổi nữa, đồ lót chỉ là thứ yếu, không phải bận tâm nhiều.

3. Mức độ kiên nhẫn

Khi còn trẻ, người ta thường thích trải qua đầy đủ các màn dạo đầu. Nhưng khi đứng tuổi hơn một chút, nhất là khi đã lập gia đình, họ chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng vào “màn chính”.

4. Tần suất

Tuổi trẻ có thể “yêu” mọi lúc bất kể sáng, trưa, chiều, tối. Nhưng bước sang ngưỡng tuổi 30, người ta “lười” mọi thứ.

5. Địa điểm

20 tuổi, người ta muốn gần gũi nhau ở bất cứ đâu, miễn là không có bố mẹ. 30 tuổi, đáp án là: “Ở trên giường chứ còn chỗ nào nữa?”

6. Tư thế

Bạn trẻ không ngại thử nhiều tư thế khác nhau khi “yêu” để mang lại nhiều hưng phấn cho một nửa của mình. Đứng tuổi hơn một chút, mọi người chỉ thích tư thế nào thoải mái, không thích quá cầu kỳ.

Theo VnExpress

LEAVE A REPLY