Kết thúc cuộc ân ái, phụ nữ đừng dại dột mà làm những hành động này, nếu không chuyện ‘lên giường’ với bạn sẽ trở thành ‘ác mộng’ đối với đàn ông đấy!
Kết thúc cuộc ân ái, phụ nữ đừng dại dột mà làm những hành động này, nếu không chuyện ‘lên giường’ với bạn sẽ trở thành ‘ác mộng’ đối với đàn ông đấy!

Hãy nghe chính những người đàn ông trong cuộc chia sẻ nhé.

Lúc “lên giường” là khoảng thời gian ngọt ngào của các cặp đôi. Chính vì thế cách cư xử của phụ nữ trong khoảng thời gian ấy sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người đàn ông.

Có những chuyện không thích hợp mang lên giường để nói, nếu bạn không muốn cuộc ân ái của mình trở thành những giây phút khó chịu, thậm chí còn để lại nỗi ám ảnh trong lòng đối phương.

Sau khi kết thúc cuộc ân ái, phụ nữ không nên làm những hành động nào để chuyện ân ái cùng bạn không trở thành cơn ác mộng đối với đàn ông? Hãy nghe chính những người đàn ông trong cuộc chia sẻ nhé.

“Tôi cực kì ghét những lời cằn nhằn về đủ mọi chuyện vụn vặt của vợ” – Đạt, 33 tuổi

Vợ tôi có một thói quen rất xấu, đó là thường xuyên cằn nhằn, ca thán. Cô ấy có thể kêu ca, phàn nàn về tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Nếu là những lúc bình thường thì tôi cũng chẳng khó chịu cho lắm, phụ nữ mà, nói nhiều một chút chẳng sao.

Nhưng cô ấy thậm chí còn bê cả những lời cằn nhằn ấy lên giường, đến mức đó thì tôi thật sự hết chịu nổi. Ai đời hai vợ chồng vẫn nằm ôm nhau trần trụi trên giường mà cô ấy đã bắt đầu ca thán luôn miệng. Nào là tiền điện tháng này lại tăng, thịt lợn mãi không giảm giá, nào là con nghịch ngợm, ương bướng, nào là người đồng nghiệp khó ưa, nào là vị sếp khó tính…

Kết thúc cuộc ân ái, phụ nữ đừng dại dột mà làm những hành động này, nếu không chuyện 'lên giường' với bạn sẽ trở thành 'ác mộng' đối với đàn ông đấy!

Ảnh minh họaThật sự mà nói hành động đó của vợ khiến tôi bị mất cảm hứng trong chuyện gần gũi rất nhiều. Sau khi xong chuyện tôi chỉ muốn sang phòng khác ngay lập tức để khỏi phải nghe mớ lời lẽ nhàm chán ấy của vợ.

Sợ nhất người phụ nữ hiện tại hỏi về người phụ nữ trong quá khứ – Hùng, 29 tuổi

Bạn gái cũ của tôi rất ghen tuông. Ghen với các mối quan hệ hiện tại thì không nói nhưng cô ấy còn ghen cả với quá khứ của tôi. Cô ấy đặc biệt để bụng chuyện tôi đã từng “lên giường” với người phụ nữ khác. Trong khi chính cô ấy cũng đã có quan hệ với người cũ và tôi thì chưa từng hỏi tới.

Sau mỗi lần ân ái với nhau, cô ấy đều hỏi tôi những câu hỏi rất khó chịu kiểu như: “Em có bằng bạn gái cũ của anh không?, “Cô ấy có làm anh phấn khích bằng em không?”, “Em với cô ấy ai tuyệt vời hơn?”. Nếu chỉ lặp lại 1,2 lần thì tôi cũng cố gắng cho qua, đằng này cô ấy hỏi đi hỏi lại không biết chán. Cuối cùng tôi là người chủ động chia tay vì tôi quá mệt mỏi với cách hành xử trẻ con, ích kỷ của cô ấy.

Phản cảm nhất tiếng thở dài như trút được gánh nặng của vợ – Quốc, 34 tuổi

Tôi biết các chị em phụ nữ vừa làm vợ làm mẹ lại vẫn phải ra ngoài kiếm tiền, cuộc sống mỗi ngày rất mỏi mệt và nhiều áp lực. Thế nhưng thời điểm hai vợ chồng gần gũi, sau khi kết thúc màn ân ái mà vợ lại càu nhàu kiểu: “Em đang ngủ ngon sao anh lại làm phiền em? Lần sau đừng đánh thức em như vậy nhé, sáng mai em không có sức đi làm đâu”. Thử hỏi người chồng nào còn có thể cười nổi?

Kết thúc cuộc ân ái, phụ nữ đừng dại dột mà làm những hành động này, nếu không chuyện 'lên giường' với bạn sẽ trở thành 'ác mộng' đối với đàn ông đấy! - 1

Ảnh minh họaSong đối với tôi thì câu nói ấy của vợ vẫn còn nhẹ nhàng chán. Tôi phản cảm nhất là khi cô ấy không nói gì nhưng lại thở dài một tiếng đầy nhẹ nhõm sau khi kết thúc cuộc ân ái, rồi quay lưng sang một bên ngủ. Tiếng thở dài như trút được gánh nặng ấy khiến tôi thật sự bị chạm tự ái nghiêm trọng.

Như thể chuyện tình dục chỉ là nhu cầu đơn phương từ phía tôi, còn vợ cố gắng gượng chiều chồng cho xong, đối với vợ chuyện quan hệ chẳng khác gì một sự chịu đựng vậy. Thật sự từ lần sau tôi không còn hứng thú để để động vào vợ nữa.

Hãi hùng khi bạn gái thẳng thừng chê bai kỹ năng phòng the – Đông, 30 tuổi

Nói thật, không ai là người muốn bị chê thẳng mặt kỹ năng giường chiếu cả, cho dù đúng thật là họ còn bụng về đi chăng nữa. Thế nhưng bạn gái cũ của tôi đã cư xử như vậy và cho đến giờ những cuộc ân ái với cô ấy vẫn là cơn ác mộng đối với tôi.

Cô ấy chẳng bao giờ có lời động viên nào cho tôi cả. Ai chẳng muốn nhận được những lời động viên, khen ngợi phù hợp để có động lực cố gắng cơ chứ. Chính vì cách cư xử của cô ấy nên cuối cùng tôi đành chia tay, dù ban đầu tôi rất yêu cô ấy.

Theo An Du (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY