Chiều 05/11/2019 tại khách sạn Melia Hà Nội, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao GOB Quốc Tế họp báo ra mắt sản phẩm mới EstroMen viên sủi – sản phẩm viên sủi tăng cường sinh lý đầu tiên trên thị trường có chứa Muira Puama. Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Hoàng Sơn và Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn chủ trì cuộc họp.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Họp báo ra mắt sản phẩm Viên sủi EstroMen - Ảnh 1.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao GOB Quốc Tế là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y học nói chung và trong chuyên khoa sức khỏe sinh lý nói riêng. Sản phẩm của Công ty mang thương hiệu EstroMen. Các sản phẩm sinh lý cao cấp này, có thành phần chủ yếu là các chiết xuất từ thảo dược từ thiên nhiên, đã được nền y học trong nước và thế giới ghi nhận về tác dụng hỗ trợ cải thiện cũng như điều trị những tình trạng liên quan đến sức khỏe sinh lý như: rối loạn chức năng sinh lý, nam giới chức năng sinh lý yếu, suy giảm sinh lý, ít ham muốn, chức năng thận kém, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối.

Đây là những triệu chứng liên quan đến sinh lý đặc trưng dai dẳng, kéo dài, thường thất bại trong việc điều trị và dễ dàng bị tái phát nếu người bệnh không chú ý giữ gìn.

Tại buổi họp báo, các chuyên gia và bác sĩ đại diện nhãn hàng chia sẻ: “Hiện nay, có tới 1/3 nam giới có nguy cơ gặp phải các tình trạng suy giảm chức năng sinh lý, đáng báo động là tình trạng này đang ngày càng trẻ hoá. Sự ra đời của viên sủi EstroMen đánh dấu bước đi mới, kết hợp thành công Đông – Tây y trong một sản phẩm giúp hỗ trợ các quý ông có thêm giải pháp hữu hiệu để bổ thận thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống, hôn nhân và gia đình”.

Các chuyên gia cũng cho biết trước đây sản phẩm EstroMen – Bổ thận, tăng cường sinh lý ở dạng viên nén. Với nhiều thành phần như: Nhung hươu, sâm cát lâm, bạch cương tằm, bạch tật lê, xích đồng nam, dây tơ hồng, cỏ sữa, cỏ xước, cẩu tích, chiết xuất cà phê, quế phụ , tục đoạn, thêm một vài thành phần vitamin và phụ liệu cần thiết được tinh chế đặc biệt.

Nhưng khi đến với sản phẩm EstroMen viên sủi lần này ngoài những thành phần thảo dược từ thiên nhiên, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ cao chiết xuất được các hoạt chất quý từ Cây Sinh Lý Muira Puama ở Vùng Amazon – một loại thảo dược mà từ lâu, nó đã được liệt vào danh sách hàng đầu các vị thuốc kích thích dục năng của cư dân vùng Amazon, ứng dụng vào việc sản xuất ra viên sủi hỗ trợ tăng cường sinh lực nam.

Tiến sĩ – Bác sĩ Trương Hoàng Sơn cho biết: “Muira puama là một loại thảo dược mà từ lâu, nó đã được liệt vào danh sách hàng đầu các vị thuốc kích thích dục năng của cư dân vùng Amazon. Vỏ và rễ của cây thường được các thổ dân khu vực Nam Mỹ sử dụng để làm thuốc chữa các chứng bệnh liên quan đến khả năng tình dục, bệnh bất lực, mệt mỏi. Các tài liệu có ghi lại, các nhà khoa học đã nghiên cứu từ những năm 1920. Tuy nhiên, do sự khan hiếm cũng như giá thành cao, nên loại thực phẩm bổ dưỡng này chưa được sử dụng rộng rãi”.

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Họp báo ra mắt sản phẩm Viên sủi EstroMen - Ảnh 2.

Trong thành phần của Muira Puama chứa chất anxiogenic có tác dụng kích thích, tạo hưng phấn. Muira Puama hỗ trợ khả năng tình dục của nam giới, giúp nam giới quan hệ tình dục lâu hơn.

Với những công dụng tuyệt vời của loại thảo dược quý hiếm này các nhà khoa học đã cho ra sản phẩm EstroMen viên sủi với công dụng bổ thận, cố tinh, tăng cường chức năng sinh lý và sức khỏe nam giới, giúp hạn chế quá trình mãn dục nam, giúp giảm các triệu chứng do suy giảm chức năng thận một cách triệt để. Hơn nữa sản phẩm dạng sủi dễ uống, tiện lợi sử dụng bất kỳ lúc nào.

Các sản phẩm của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao GOB Quốc Tế với thương hiệu EstroMen ra đời, là bước đột phá trong ngành dược phẩm của nước ta hiện nay. Sản phẩm EstroMen là thương hiệu uy tín, tin cậy cho những ai có nhu cầu sử dụng để tăng cường sinh lý, cải thiện chức năng tình dục an toàn theo tiêu chuẩn y khoa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi ESTROMEN

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ

Số ĐKSP: 11628/2019

Số ĐKCB: 11/2019/0108362710

Chứng nhận an toàn thực phẩm: 69/2019/ATTP

Hotline: 19008198

Website: www.estromen.com.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

LEAVE A REPLY