GiadinhNet – Có những điều đàn ông khao khát ở phụ nữ lúc “lên giường”. Nhưng chàng không nói. Vì thế nàng cần biết để chinh phục chàng khi cả hai gần gũi.

Muốn nàng mặc sexy trên giường

Bản năng của cánh đàn ông là thích khám phá và chinh phục, vì vậy đôi khi việc bạn nude trước mặt họ có thể không phải là gợi cảm nhất. Nếu để được chọn rất nhiều đàn ông sẽ mong muốn người phụ nữ của mình ăn mặc gợi cảm nửa kín, nửa hở trên giường. Những thứ trên người phụ nữ lúc đó như rào cản khiến họ hứng thú hơn.

Muốn được “yêu” một cách hoang dại

class=”VCSortableInPreviewMode noCaption” type=”Photo” style=””>Hãy tinh ý hơn nếu muốn được thăng hoa, đừng để chàng phải nói những lời này! - Ảnh 1.

Trong khi sự thân mật và âu yếm sau khi quan hệ tình dục có thể là điều tuyệt vời, đối với nhiều người đàn ông, đôi khi họ thích được “yêu” hoang dại hơn, nồng nhiệt hơn. Tiến sĩ Joe Kort, nhà tâm lý học và tình dục học tại Royal Oak, Michigan cho biết: “Người đàn ông muốn vợ ân ái mang tính hơi thô bạo, nhưng người phụ nữ phải chịu đựng hay để thỏa mãn cá nhân. Cái hoang dại khi “yêu” của nam giới không phải mang ý nghĩa thống trị người phụ nữ của họ trên giường, mà làm cô ấy đạt khoái cảm dựa trên những phút giây nồng nhiệt. Thỉnh thoảng, phụ nữ hãy cũng chàng thực hiện những điều đó, tất nhiên là chính bạn cũng cảm thấy thoải mái”.

Muốn được ngạc nhiên

Thêm một chút mới mẻ vào cuộc yêu không bao giờ là một ý tưởng tồi. Chỉ việc đổi địa điểm yêu từ chiếc giường quen thuộc ra phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,…cũng đem lại cảm giác mới cho cả hai. Hoặc bắt đầu cuộc yêu bằng một bộ đồ lót sexy cũng khiến chàng rạo rực ngay từ những phút giây đầu tiên.

Muốn được đánh giá cao

Nam giới thích được đánh giá cao và không cần quá tốn công để thể hiện điều này. Một lời nói “em cảm ơn” đơn giản đi kèm với nụ cười ngọt ngào có thể thể hiện sự trân trọng với bất cứ việc gì “nửa kia” làm vì bạn. Đó có thể là khi chàng đưa bạn đến một bữa tối đầm ấm hay giúp bạn đi bảo hành, sửa chữa chiếc xe. Dù là việc gì chàng làm vì bạn, sự trân trọng hành động đó sẽ khiến bạn trở nên gần gũi với anh ấy. Bạn cũng sẽ thấy rằng chàng muốn làm nhiều việc hơn vì bạn khi được bạn đánh giá cao những nỗ lực của mình.

Phương Nghi (t/h)

Thanh Loan

LEAVE A REPLY