GiadinhNet – Hãy nắm giữ những bí quyết sau để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chàng, khi hẹn hò và cả khi gần gũi.

Thú vị khi tạo được ngôn ngữ riêng cho chàng

Đây có thể là về những câu chuyện cười, những từ ngữ đặc biệt và những cử chỉ riêng của hai người để thể hiện tình cảm. Các bạn cũng có thể tự đặt nickname ngộ nghĩnh dành cho nhau khi gọi điện nhắn tin sẽ cảm thấy hạnh phúc vì sự thú vị này.

Cuối cùng bạn hãy luôn nhớ rằng, vẻ đẹp ngoại hình không phải là điều duy nhất mà nam giới quan tâm. Bởi họ còn quan tâm đến vẻ đẹp nội tâm, sự tự tin, sức hấp dẫn riêng của mỗi người. Thế nên, muốn chinh phục hoàn toàn trái tim một người đàn ông, chị em đừng quên trang bị những kiến thức hay ho trên nhé.

Hãy khen ngợi hoặc nói về chàng

Khi đứng trước người ngoài, hãy nói với mọi người rằng bạn tự hào về chàng như thế nào; bạn may mắn khi yêu anh ấy và được trở thành một phần của chàng trong tương lai… Anh ấy có thể sẽ thấy mắc cỡ một chút nhưng chắc chắn trong bụng chàng đang nở hoa đấy.

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Hấp dẫn chàng theo cách này chàng mê ngay! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hãy là cô gái đầy bất ngờ khi gần gũi

Bạn biết rồi đấy, đàn ông thì tham lam. Họ luôn thích được khám phá và chinh phục những điều mới mẻ. Vì thế, đừng để quý ông của bạn đoán được bạn sẽ thế nào khi hai người gần gũi. Hãy trở nên bí hiểm, hãy trở nên hấp dẫn không theo lối mòn. Hãy nổi loạn khác với thường ngày. Chàng của bạn sẽ bất ngờ và không thể rời mắt khỏi bạn.

Hãy tinh nghịch như thể yêu là một trò đùa khi “gặp gỡ”

Câu này chẳng sai chút nào! “Tình yêu là một trò đùa!”. Hãy đùa chàng khi hai người gần gũi. Chẳng khó gì đâu. Bạn chỉ cần ngậm một viên đá lạnh và đưa đẩy chúng khắp người chàng. Bạn chỉ cần đứng đằng sau và cởi bỏ áo chàng nhưng chỉ dừng lại ở đó. Bạn cũng nhẹ nhàng đến bên chàng với mùi thơm quyến rũ, hôn chàng rồi bỏ đi… Chàng sẽ không thể nào để bạn “thoát” đâu.

Phương Nghi (t/h)

Tuyệt chiêu phòng the 30 ngày quyến rũ chồngTuyệt chiêu phòng the 30 ngày quyến rũ chồng

LEAVE A REPLY