10 năm hôn nhân, chuyện chăn gối tôi trải qua không ít cung bậc cảm xúc thăng trầm.

“Có những khi rực lửa, cuồng si nhưng cũng có thời gian lại buồn tẻ dường như không còn tìm thấy nguồn cảm hứng ở vợ. Thậm chí từng có khoảnh khắc tôi muốn ra ngoài tìm cảm xúc lạ, đổi gió một chút để nuông chiều bản thân.

Sau cùng tôi hiểu ra, khi về giường vợ chồng có thăng hoa, lên đỉnh được hay không phụ thuộc rất nhiều vào màn dạo đầu. Nếu đàn ông biết cách khơi gợi cảm xúc cho đối phương và phụ nữ biết ‘tung hứng’ ăn ý nhiệt tình thì ‘lửa yêu’ của vợ chồng sẽ không có ‘cơ hội’ nguội tắt”, Phạm Trương (36 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ.

class=”VCSortableInPreviewMode active noCaption” type=”Photo” style=””>Giật mình nghe lý do chán vợ vì chuyện yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Là một người làm lĩnh vực thuộc nghệ thuật, Trương tự đánh giá bản thân anh có tâm hồn nghệ sỹ 1 chút, đôi lúc rất phiêu và luôn tìm kiếm điều mới mẻ trong phòng the. Vì vậy Trương muốn vợ phải đẹp mọi lúc mọi nơi.

“Ban đầu tôi rất hài lòng với vợ nhưng càng về sau, cảm xúc của tôi với cô ấy càng nhạt nhòa. Cô ấy xuề xòa, chẳng chịu để ý tới dung mạo, hình thức bề ngoài. Nhiều khi về giường, vợ tôi diện nguyên 1 bộ đồ dày cộm, kín cổng cao tường khiến tôi muốn ‘yêu’ cũng ngại cởi. Hồi mới cưới cuộc yêu của chúng tôi rất nóng bỏng. Tôi trao vợ những nụ hôn và thực hiện đầy đủ mọi thao tác để đưa cô ấy vào cuộc. Về sau thì ‘tới hẹn lại lên’, tôi lao vào vợ nhanh như cơn gió và cuộc yêu cũng chỉ diễn ra trong chóng vánh có khi chỉ vài phút là dừng. Thậm chí có cả 1 thời gian, chăn gối giữa chúng tôi nguội lạnh. Vợ tôi nghi ngờ chồng có người khác và mâu thuẫn, rạn nứt bắt đầu nảy sinh. Vợ không tin tưởng tôi, còn tôi cảm giác không được tôn trọng khi bị vợ nghi ngờ”.

Trương kể, tới một lúc, cả anh và vợ không thể im lặng nên quyết định ngồi lại nói chuyện. Trong cuộc trao đổi thẳng thắn với nửa kia của mình, Trương đã bộc bạch hết suy nghĩ của cá nhân anh.

Khơi gợi cảm xúc ngay từ những phút giây đầu tiên

class=”VCSortableInPreviewMode active noCaption” type=”Photo” style=””>Giật mình nghe lý do chán vợ vì chuyện yêu - Ảnh 2.
Ảnh minh họa

Đừng bao giờ giấu giếm sự không hài lòng của mình với đối phương bởi như thế là bạn đang dần “giết chết” cảm xúc của chính mình và người ấy. Thay vào đó, hãy nói rõ cho đối tác biết mong mỏi của mình, sau đó hãy dành thời gian để vợ chồng cùng nhau thư giãn, xem những thước phim lãng mạn, cùng tắm, massage cho nhau để khơi gợi cảm xúc từ chính những đụng chạm đầu tiên trên cơ thể ấy đối phương.

“Tôi thẳng thắn nói với vợ rằng tôi thích cô ấy gợi cảm trong phòng ngủ. Khi về giường, tôi muốn vợ thơm ngát với những chiếc váy ngủ sexy chứ không phải là bộ đồ ở nhà dày cộm, nó khiến tôi ngại động vào vợ. Ngược lại, vợ tôi cũng nói cô ấy chỉ thấy hứng thú với chuyện ấy khi được tôi vuốt ve, dạo đầu tỉ mỉ chứ không thích chồng vồ vập, lao ngay vào vợ khi cô ấy còn chưa sẵn sàng. Cả tôi với vợ đều thay đổi từ đó”, Trương chia sẻ.

Khơi gợi cảm xúc từ địa điểm bất kỳ

class=”VCSortableInPreviewMode active noCaption” type=”Photo” style=””>Giật mình nghe lý do chán vợ vì chuyện yêu - Ảnh 3.
Ảnh minh họa

Không phải chỉ ở cạnh nhau đôi bên mới có thể khêu gợi, nói lời tình tứ. Bất cứ khi nào đầu óc thảnh thơi bạn đều có thể tưởng tượng để xếp sắp giây phút ngọt ngào dành cho bạn đời: “Thường sau mỗi chuyến công tác, ham muốn khát khao trong tôi sẽ lớn mạnh. Ngồi trên máy bay tôi sẽ nhắn về cho vợ những câu yêu thương để kích thích sự háo hức, chờ đợi của cô ấy như: ‘Anh nhớ em phát điên rồi, chuẩn bị sẵn đi nhé’. Quả thật lúc về tới nhà tôi đã thấy vợ trong tư thế sẵn sàng. Đêm ấy hai đứa sẽ có những giây phút vô cùng ngọt ngào mĩ mãn.

Vợ tôi đã thay đổi rất nhiều, thi thoảng ngồi làm việc cô ấy cũng gửi cho tôi vài ba tin nhắn ‘khiêu khích’ như: ‘Đêm qua thật tuyệt, giờ em vẫn ngây ngất’ hoặc ‘Tối nay đưa em lên đỉnh tiếp nhé’. Bạn đừng xem thường những mẩu tin nhắn ‘đò đưa’ ấy nhé. Chúng có sức gắn kết tình cảm vợ chồng phi thường lắm đó”, Trương tâm sự.

Thích vợ lúc kín lúc hở

Người đàn ông này bộc bạch: “Tôi thích vợ lúc về giường phải thật thoải mái, gợi cảm. Tuy nhiên đôi khi sự kín đáo cũng có sức hút riêng biệt của nó. Vậy nên tôi khuyên chị em hãy liên tục thay đổi phong cách thời trang chốn phòng the để tạo sự kích thích cho đối phương. Đặc biệt thi thoảng vợ chồng cũng nên rủ nhau ngủ nude tạo sự cọ sát, gần gũi giữa hai cơ thể trần trụi để thay đổi không khí”.

Hải Hương

Điều gì khiến phụ nữ không đạt cực khoái?Điều gì khiến phụ nữ không đạt cực khoái?

LEAVE A REPLY