Gà trống hung dữ mổ chân bà lão khiến bà chết thương tâm

0
184

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở Australia. Một bà lão vì muốn ăn trứng gà chiên, đã ra sau nhà, vào chuồng gà để lục tìm. Chẳng ngờ, trong lúc đang lúi húi nhặt trứng, một con gà trống hung dữ xuất hiện, lao tới tấn công bà lão, mổ vào chân sau đó bỏ chạy.

Nào ngờ bà lão vốn bị giãn tĩnh mạch, sau khi bị gà trống mổ, bà lão bị thương ở chân, chảy máu không ngừng. Đến khi được phát hiện, bà lão đã chết thảm tại chỗ.

Ba lao tu vong vi bi ga trong mo vao chan
 Ảnh minh họa.

Báo cáo khám nghiệm tử thi xác nhận, bà lão quả thực chết vì bị gà mổ. Trong báo cáo cũng ghi rõ ràng: “Nếu trên cơ thể có mạch máu mỏng manh, cho dù bị những động vật nhỏ như chim mổ, cũng có thể tạo thành vết thương trí mạng”.

Tin tài trợ

Mời quý vị xem video: Gà trống tung cú mổ chí mạng vào rắn hổ mang

Theo Roger Byard, giáo sư pháp y tại Đại học Adelaide, Australia, tai nạn này cho thấy, người già bị chứng giãn tĩnh mạch rất dễ bị thương. Hầu hết họ đều không thể chống lại được những vụ tấn công do động vật gây nên.

Đồng thời, họ cũng không giữ cân bằng tốt, ít kinh nghiệm đối phó với những chấn thương kiểu này. Nếu lúc đó bà lão biết dùng tay để bịt lại vết thương, đồng thời đi tìm sự trợ giúp, có thể bà đã sống sót.

Vị giáo sư này cũng chỉ ra rằng, những người bị giãn tĩnh mạch dễ dàng bị thương, cũng sẽ mất máu rất nhanh. Bị mèo cào cũng có thể mất nhiều máu, bị đồ đạc làm xước chân tay cũng có thể mất nhiều máu. Khuyên rằng, những người cao tuổi nên phẫu thuật để chữa giãn tĩnh mạch, phòng ngừa rủi ro xảy ra.