GiadinhNet – Chồng tôi lưu rất nhiều phim tươi mát trong máy tính. Anh cũng nhiều lần khuyến khích tôi xem phim. Nhưng nói thật, tôi rất dị ứng với thể loại này.

Cũng vì trái quan điểm mà thành ra vợ chồng giận nhau. Cũng không có gì to tát, nhưng thỉnh thoảng nó làm cho chúng tôi mất hứng lẫn nhau. Ví như lúc đang vui vẻ, anh kéo tôi xem phim, tôi xị mặt không đồng ý, thế là chúng tôi không bằng lòng lẫn nhau. Vì thế mà vào cuộc cũng khó khăn hơn. Phải khắc phục điểm này như thế nào thưa bác sĩ? Xin chân thành cảm ơn!

thuha….@gmail.com

Đừng xem thường

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Tâm lý của bạn là tâm lý của phần đông phụ nữ. Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu mâu thuẫn không xảy ra. Và trường hợp của vợ chồng bạn là một ví dụ điển hình, mà nhiều cặp đôi mắc phải.

Đối với đàn ông, phim sex như một thứ gia vị trong cuộc sống, là cách để các anh học tập kinh nghiệm làm cuộc sống chăn gối phong phú hơn, hoặc đôi khi đó đơn giản là một kênh giải trí. Nhưng với nhiều phụ nữ thì ngược lại, phim sex đồng nghĩa với “phim đen”, như là một thứ phim đồi trụy. Thậm chí với nhiều người vợ, khi trót thấy chồng xem phim, thì người chồng lập tức trở thành “kẻ tội đồ” trong mắt vợ.

Nói thế để thấy rằng, quan điểm và góc nhìn khác nhau, đã dẫn đến những hành xử không phù hợp nhau và gây nên mâu thuẫn. Thực tế, phim sex không xấu như nhiều phụ nữ đánh giá. Thậm chí bạn còn có thể học được rất nhiều điều từ đó.

Nó sẽ giúp bạn bớt ngượng nghịu hơn. Nhìn những cặp đôi khác làm những điều cuồng nhiệt trên giường, bạn thực sự loại bỏ đi cảm giác ngại ngùng trong mình. Xem phim sex cho bạn sự khích lệ làm những điều trên phim ở ngoài đời thực mà bạn chỉ biết tưởng tượng.

Nó cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi vùng an toàn. Chúng ta đều biết rằng tư thể truyền thống là vùng an toàn. Nhưng bạn có thể làm mới cho quan hệ của mình bằng cách thêm sự mới lạ. Do đó, hãy xem phim sex và thử những tư thế khác như phụ nữ ở trên, cô gái cao bồi ngược, tư thế đứng. Điều này sẽ khiến anh chàng của bạn mong chờ một điều bất ngờ mỗi lần chàng lên giường với bạn.

Dẫu vậy, vẫn phải nhấn mạnh với bạn rằng: Điều đầu tiên và trước nhất bạn cần nhớ trong khi xem phim sex là sẽ không giống trên giường khi bạn thử những cách này với bạn đời. Bởi tất cả những gì diễn ra trong phim, nhiều khi chỉ nên nhìn nhận ở góc độ kỹ năng. Còn để thăng hoa cảm xúc, phải bắt nguồn từ cuộc sống thường ngày, từ tình yêu hai bạn dành cho nhau và cách các bạn vun vén tổ ấm của mình.

Hãy thử một lần xem phim cùng chồng. Khi góc nhìn thay đổi, bạn sẽ tiếp nhận sự việc dễ dàng hơn. Chúc gia đình bạn hạnh phúc.

BS Hạnh Phúc

Phương Nghi (t/h)

LEAVE A REPLY