GiadinhNet – Hiểu chàng hơn, bạn sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc hơn.

Đàn ông chỉ thích gái hư trên giường

Đàn ông rất thích “gái hư” trên giường. Điều đó đúng, vì các cô “gái hư” luôn biết cách làm cho đàn ông cảm thấy kích thích, hưng phấn và muốn được chinh phục. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Đàn ông không phải lúc nào cũng muốn được dẫn dắt. Nhiều lúc họ sẽ muốn người phụ nữ của mình trở nên ngoan ngoãn để họ thể hiện được khả năng tình trường của mình.

Đàn ông sẽ đánh giá nhân phẩm nếu vợ “hoang dại”

Thực tế, trong đời sống bình thường, bạn có thể là một người hiền hậu, vui vẻ, nhu mì,… để có thể đối xử với mọi người tốt hơn. Tuy nhiên khi cảm xúc đã trở nên thăng hoa thì có thể bạn sẽ trở thành một người khác. Bình thường bạn không bao giờ chủ động, tuy nhiên trong chuyện giường chiếu thì có thể ngược lại. Bình thường bạn ăn mặc rất kín đáo và chuẩn mực nhưng khi đêm đến, ở riêng với 2 vợ chồng thì bạn nên có những bộ đồ hở hang kiểu “gái làng chơi” để thay đổi không khí. Bên cạnh đó bạn cũng nên thành người cầm cương và sai bảo người đàn ông của mình, đơn giản vì họ thích như vậy.

class=”VCSortableInPreviewMode active” type=”Photo” style=””>Điều phụ nữ lầm tưởng về đàn ông khi ở trên giường - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đàn ông thích được sinh hoạt theo lịch cho điều độ

Phụ nữ tưởng vậy, nhưng thực tế không phải. Đàn ông thích được chiều chuộng một cách ngẫu hứng. Khi cả hai đang cùng nhau nấu nướng, lau dọn nhà cửa, làm việc… mà bạn bất chợt ôm chàng từ phía sau và dùng những lời nói kích thích chàng, anh sẽ khó thể nào kiềm chế được những ham muốn và bản năng gường chiếu của mình. Bạn sẽ khiến chàng cảm thấy bất ngờ và hứng thú khi nhận được sự quan tâm chủ động từ phía bạn.

Đàn ông “xong việc” chỉ thích ngủ

Không hẳn vậy, giống như phụ nữ, đàn ông cũng muốn được chia sẻ, được lắng nghe khi cuộc yêu kết thúc. Thậm chí, ngay cả trước cuộc yêu, không phải chàng lúc nào cũng chỉ chăm chăm vào cuộc. 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc lắng nghe cảm xúc của chàng trước khi “yêu” luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Vì thế đừng quên thủ thỉ vào tai chồng những lời nói ấm áp khiến chàng ham muốn chuyện ấy như “đêm nay em muốn anh”, “anh sẽ chiều em chứ?”. Và khi cả 2 đã cùng lên đỉnh, bạn hãy khen ngợi anh như “anh tuyệt lắm”, “anh làm em thỏa mãn lắm”.

Phương Nghi (t/h)

Phụ nữ thực sự muốn gì trên giườngPhụ nữ thực sự muốn gì trên giường

LEAVE A REPLY