Hiểu được mong muốn của chàng, bạn sẽ có cách để chuyện yêu mãi nồng nhiệt và đạt hiệu quả cao hơn…

Chắc chắn là rất khó để một người đàn ông chỉ ra chính xác những gì bạn nên cư xử trên giường. Nhưng trong trường hợp bạn đang thắc mắc thì điều đầu tiên cần nhớ đó là: đàn ông là những sinh vật vô cùng đơn giản. Họ không cần bạn làm gì quá lạ lùng hay ghê gớm. Những gì họ muốn ở bạn trong phòng ngủ chỉ đơn giản là…

Hãy nói những lời gợi tình

Bạn không cần gọi tên chính xác những gì đang diễn ra trong phòng ngủ để không khí trở nên nóng hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng thêm vào một vài câu hay từ ngữ nhạy cảm sẽ khiến chàng bị kích thích mạnh mẽ.

Đương nhiên không phải mọi người đều cảm thấy thoải mái khi làm việc này, nhất là với phụ nữ ở các nước châu Á nhưng nếu muốn chuyện yêu nồng nàn hơn, bạn cần thử nghiệm những điều mới.

Những từ và cụm từ gợi cảm luôn có thể tạo nên điều kỳ diệu với điều kiện bạn để chúng thốt ra tự nhiên thay vì máy móc. Chắc chắn chàng sẽ không cho rằng bạn hư hỏng khi bạn nói ra chính xác cảm xúc của mình khi hai người đang trong cuộc yêu. Khi ấy, bạn chỉ đơn giản là người phụ nữ tự tin và quyến rũ mà thôi.

class=”VCSortableInPreviewMode” type=”Photo”>
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đôi khi hãy để mình nắm quyền kiểm soát

Còn gì nóng bỏng hơn một người phụ nữ biết rõ những gì cô ấy muốn, và có rất nhiều cách khác nhau để giao tiếp đó với một chàng trai. Đôi khi, phụ nữ nên thể hiện “nữ quyền” trong phòng ngủ với chính đối tác của mình. Không nhất thiết bạn phải hăng hái, dữ dằn như những nàng cao bồi, nhưng hãy cho chàng thấy bạn nồng nhiệt và muốn có chàng không kém chàng muốn có bạn. Hãy thử dùng ánh mắt quyến rũ, chiếm hữu đẩy chàng xuống giường một lần xem sao. Đảm bảo đó sẽ là một trong những lần “yêu” hứng khởi nhất của hai bạn đấy!

Đừng ngại thử những điều mới

“Chuyện ấy” cũng giống như việc hai người duy trì một mối quan hệ tình cảm, mỗi ngày đều nên cố gắng cùng tạo ra những điều mới mẻ. Nếu không, mối quan hệ sẽ trở nên nhàm chán, chết dần chết mòn. Vậy nên nếu bạn cảm thấy nên làm thế này thế kia để “thay máu” cho chuyện yêu thì đừng ngại thổ lộ với chàng. Đừng lăn tăn rằng liệu cái mình muốn thử có đem lại hiệu quả hay không, bởi chỉ riêng việc bạn tỏ rõ thiện chí hợp tác, muốn đổi mới đã khiến chàng cực kỳ hạnh phúc, hưng phấn rồi.

Chàng muốn những điều bất ngờ

Tương tự như việc thử nghiệm những thứ mới mẻ trong phòng ngủ, việc đôi khi khiến chàng ngạc nhiên một chút cũng là điều được khuyến khích làm. Thỉnh thoảng, hãy “tấn công” chàng một cách bất ngờ, không báo trước hay đột nhiên tạo không gian lãng mạn của riêng hai người không vì dịp gì chẳng hạn. Điều duy nhất bạn cần lưu ý đó là trước khi “bày binh bố trận” cũng nên nghía qua sở thích, tính cách của chàng, kẻo bất ngờ của bạn lại dọa chàng chết khiếp thì thật phản tác dụng.

Chàng muốn ngắm nhìn đối tác

Đàn ông yêu bằng mắt, thế nên kích thích thị giác là điều tối quan trọng nếu bạn muốn chinh phục họ trên giường. Trong phòng ngủ, bạn nên bố trí ánh sáng vừa đủ để chàng có thể ngắm nhìn đường cong trên cơ thể của bạn. Một chiếc gương trong phòng ngủ cũng là một gợi ý không tồi, nó giống như một lời nhắc, một sự chỉ dẫn hay gợi ý cho cả hai.

Ngoài ra, bản thân bạn cũng đừng ngại để chàng trực tiếp chiêm ngưỡng cơ thể của mình. Nếu đủ can đảm, hãy để chàng chiêm ngưỡng trong khi bạn tự vuốt ve chính mình. Còn nữa, việc cơ thể bạn không đủ “chuẩn” hoàn toàn không phải là điều đáng ngại. Đáng ngại là khi bạn không đủ tự tin vào ngoại hình của mình. Sự tự tin đóng vai trò quan trọng trong cả đời sống thường ngày và khi chỉ có hai người nên đây sẽ là yếu tố đầu tiên giúp bạn trở nên quyến rũ trong phòng ngủ.

Theo Hừng Đông

Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY